Breaking News

14 ví dụ về quảng cáo Facebook cho cảm hứng sáng tạo quảng cáo

Không có gì quan trọng hơn sự sáng tạo khi nói đến việc làm cho quảng cáo Facebook hoạt động.

Và một trong những thách thức lớn nhất đi kèm với việc tạo ra các quảng cáo tốt là sản xuất chúng và tìm cảm hứng cho cách tạo quảng cáo của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn một số ví dụ quảng cáo Facebook mà bạn có thể sử dụng để tìm ý tưởng tiếp theo cho một quảng cáo.

Bộ sưu tập các mẫu quảng cáo Facebook của chúng tôi bao gồm các quảng cáo thuộc tất cả các loại khác nhau, nhưng chủ yếu là video. Chúng là video được tạo từ hình ảnh tĩnh, video nội dung do người dùng tạo (UGC) và thậm chí là video sản xuất cao hơn.

Những điểm mấu chốt từ các quảng cáo Facebook tốt nhất
  • Sử dụng video, ngay cả từ hình ảnh tĩnh, để thu hút sự tương tác
  • Lớp phủ văn bản rất quan trọng đối với mức độ tương tác của người dùng và khả năng lưu giữ tin nhắn
  • Lời chứng thực bằng video từ những người có ảnh hưởng hoặc phong cách UGC đang hoạt động rất tốt để thu hút sự chú ý của việc tạo ra ý định mua hàng
  • Cấu trúc video với cách kể chuyện có nhịp độ nhanh để có nhiều khả năng giữ chân người dùng xem video cho đến cuối

Kiến thức cơ bản về BYLT

BYLT Basics bán trang phục hiện đại đầy phong cách để biến “ngày đẹp nhất” đó trở thành “ngày mới” của bạn mỗi ngày.

Gần đây, họ đã khởi động một chiến dịch mới nhắm mục tiêu đến những người ủng hộ chơi gôn để làm nổi bật bản phát hành mới nhất của Fairway Pullover mới của họ.

Quảng cáo video thú vị, nhẹ nhàng này giới thiệu tổng quan nhanh về sản phẩm với các lớp phủ động. Âm nhạc thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức và đồng bộ với tiêu đề để đưa ra thông điệp rõ ràng về việc ra mắt sản phẩm mới.

Các chỉnh sửa video hiển thị các đoạn cắt tua đi nhanh của sản phẩm đang được sử dụng. Chúng làm nổi bật một quả bóng gôn được ném lên không trung để làm hài lòng những người chơi gôn và gợi lên sự phấn khích khi mặc áo pull mới của họ trên fairway.

KITSCH

KITSCH là thương hiệu phụ kiện do phụ nữ tự tài trợ, do phụ nữ làm chủ được xây dựng dựa trên sự tích cực. Theo phong cách nội dung do người dùng tạo (UGC) yêu thích của chúng tôi, họ đã tạo một quảng cáo video có sức ảnh hưởng thể hiện nhiều kiểu mặt nạ của họ.

Sử dụng các nguyên tắc phản hồi trực tiếp tốt nhất bao gồm biểu trưng thương hiệu, văn bản rõ ràng và CTA, quảng cáo giúp giới thiệu với khán giả về thương hiệu và khám phá rằng khẩu trang có thể là một tuyên bố thời trang.

Họ sử dụng bảng màu hồng và logo thương hiệu ở trên cùng để tạo vẻ nữ tính nhất quán.

Yêu tinh

Elf sản xuất các sản phẩm chăm sóc da 100% không chứa chất độc hại, không chứa paraben và 100% thuần chay. Quảng cáo video vui nhộn này có mô hình áp dụng các sản phẩm chăm sóc da đang được sử dụng với nhịp trống thú vị.

Họ cho thấy sản phẩm hoạt động tốt như thế nào và nó dễ sử dụng như thế nào bằng cách yêu cầu người mẫu làm trước và sau. Việc chuyển đổi là một cách thú vị để xem sản phẩm đang hoạt động và giúp khán giả hiểu rõ về những gì Elf cung cấp.

Thông tin da Nola

Nola là thương hiệu làm đẹp 100% thuần chay chuyên bán các sản phẩm chăm sóc da. Quảng cáo video mới nhất của họ có trình chiếu sản phẩm cổ điển thời thượng với chú thích động.

Mỗi sản phẩm được trưng bày trên một nền màu khác nhau. Các hộp phụ đề động thông báo cho khán giả về tất cả những lợi ích chính của sản phẩm và nhạc nền giúp video luôn vui vẻ và lạc quan.

Cạo lá

Leaf Shave bán dao cạo không chất thải hoàn toàn bằng kim loại, có đầu xoay. Một trong những yếu tố khác biệt chính của chúng là tiện ích thân thiện với môi trường.

Quảng cáo video này nêu bật điểm khác biệt chính của chúng bằng hướng dẫn so sánh hấp dẫn nhưng đầy đủ thông tin. Người thuyết trình thu hút thị trường mục tiêu và trưng bày các dao cạo cạnh tranh cạnh nhau trong bối cảnh phòng tắm.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào điểm mạnh của sản phẩm, nó giúp thuyết phục khán giả rằng dao cạo hoàn toàn bằng kim loại là một lựa chọn tuyệt vời.

Thử nghiệm nhiều quảng cáo Facebook nhanh hơn

Tự động hóa thử nghiệm quảng cáo với tính năng tự động hóa quảng cáo của Revealbot Facebook.

Sonder

Sonder là dịch vụ cho thuê bán các căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với thời gian hủy đặt phòng linh hoạt tại hơn 30 thành phố trên toàn thế giới.

Quảng cáo này kết hợp hình ảnh đơn giản với văn bản lớp phủ để quảng cáo 3 đợt giảm giá. Họ sử dụng hiệu ứng bỏng ken trên hình ảnh để quét khắp căn hộ cho thấy thiết kế sang trọng và cách bố trí đồ nội thất của nó. Việc giảm giá đang sử dụng chiến lược bậc thang để tăng ưu đãi khi bạn đặt trước trong một khoảng thời gian dài hơn.

Sự sáng tạo đơn giản này rất dễ xem và giúp khán giả nhìn thấy giá trị trong dịch vụ căn hộ chỉ bằng một cái nhìn.

Piestro Pizza

Piestro Pizza bán một máy làm bánh pizza bằng robot. Tuyên bố là tương lai của ngành công nghiệp bánh pizza, quảng cáo video này có cách tiếp cận bí ẩn, hoài cổ. Góc video gần với sự pha trộn giữa màu đỏ và xanh nhạt, quảng cáo ngay lập tức thu hút sự chú ý và gây tò mò tột độ.

Chiếc hộp pizza từ từ lộ ra giải quyết sự tò mò và cho khán giả manh mối về những gì Piestro Pizza cung cấp. Văn bản quảng cáo cung cấp tổng quan nhanh về sản phẩm và đưa ra lời kêu gọi hành động để đặt trước sản phẩm.

Kelly Ripa

Kelly Ripa là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến trên nhiều chương trình truyền hình thực tế. Quảng cáo video theo phong cách lời chứng thực này thể hiện trải nghiệm của cô ấy với các gói vitamin.

Dòng tiêu đề đơn giản, “Các gói vitamin cá nhân, tiện lợi” mang đến cho khán giả một dấu hiệu rõ ràng về đề xuất giá trị. Khán giả có thể nghe thêm về kinh nghiệm của Kelly với các loại vitamin và tin tưởng vào sản phẩm.

Thiết lập tại nhà khiến việc tìm hiểu về sản phẩm thông qua một người có ảnh hưởng đáng tin cậy trở thành một cách thông thường.

Clearbanc

Clearbanc giúp các doanh nhân được tài trợ. Bản sao quảng cáo trực tiếp của họ, “Nhận tài trợ ngay hôm nay. Kiếm từ $ 10K- $ 10 triệu vốn để tiếp thị cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. ” truyền đạt một thông điệp hấp dẫn để thúc đẩy lượt đăng ký.

Video có cách tiếp cận hài hước, hài hước với diễn viên bày tỏ sự nhẹ nhõm bình thường cho vòng tài trợ mới nhất của anh ấy. Nam diễn viên ngồi dậy khỏi ghế, nhấp một ngụm đồ uống và nói chuyện với máy quay bằng một từ F không rõ ràng. Cụm từ sau đó được tiết lộ, “Tôi vừa được tài trợ”.

Thuma

Thuma sản xuất các sản phẩm dành cho phòng ngủ, từ giường ngủ đến tủ đầu giường, nến và khăn phủ. Quảng cáo video trang nhã này giới thiệu thiết kế sản phẩm độc đáo của họ với hình ảnh động thông minh.

Video được ghép nối với văn bản quảng cáo chứng thực và hình ảnh cận cảnh trên tài liệu và dòng tiêu đề có thương hiệu có nội dung “Nơi lưu trú của bạn ở đây”.

Tự động hóa quản lý chiến dịch Facebook

Vì vậy, bạn có thể chỉ cần tập trung vào việc tạo ra các quảng cáo Facebook hoạt động.

Da có thể cho biết độ PH

Skin Can Tell PH là thương hiệu chăm sóc da tập trung vào việc trẻ hóa làn da. Quảng cáo này gợi cho người dùng một câu hỏi trong văn bản quảng cáo và làm nổi bật một video thời trang giới thiệu dòng sản phẩm.

Màu sắc và bao bì có thương hiệu mang lại vẻ ngoài tươi sáng và thư giãn cho người xem. Họ trưng bày các sản phẩm từ các góc độ khác nhau và trình bày cách mở hộp từng món một cách vui nhộn.

Một bát đầy trái chanh

A Bowl Full of Lemons là một blog về trang trí và dọn dẹp gia đình. Video phong cách người có ảnh hưởng này hiển thị bản giới thiệu ngắn gọn về cách sản phẩm hoạt động. Bản giới thiệu diễn ra trong bối cảnh nhà bếp và sắp xếp gọn gàng dòng sản phẩm cho người xem.

Văn bản chú thích trên quảng cáo nêu bật ưu đãi miễn phí và cảm ơn thương hiệu sản phẩm Grove.

Pura

Pura bán máy khuếch tán hương thơm gia đình thông minh đầu tiên trên thế giới. Thiết bị thông minh Pura cho phép bạn kiểm soát mùi hương trong nhà từ điện thoại.

Quảng cáo hoạt hình đơn giản này cho thấy các sản phẩm nước hoa khác nhau nhấp nháy giữa bao bì ban đầu của chúng và một miếng trái cây. Ý tưởng vui nhộn và thông minh mang đến cho người xem cảm giác về mùi của nó.

Văn bản quảng cáo quảng bá các thành phần nguyên chất, tự nhiên có trong nước hoa.

Lunya

Lunya bán quần áo ngủ của phụ nữ. Văn bản quảng cáo đơn giản của họ, “Thật nhẹ nhàng và ấm cúng, sẽ thật khó để cảm thấy bất cứ điều gì ngoài sự thư thái.” thu hút khán giả có phong cách trẻ hơn.

Quảng cáo video có một người mẫu mặc một trong những bộ trang phục. Nó tạo ra cảm giác vui vẻ, tích cực cho người xem và trình bày những lợi ích chính của trang phục trong lớp phủ văn bản có thương hiệu. Nhạc jazz nền hip phù hợp với giao diện mát mẻ và thoải mái.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply