Cách sử dụng kết hợp nhắm mục tiêu tốt nhất của bạn cho các chiến dịch khác với ABC Lookalikes

Nếu bạn có một kết hợp nhắm mục tiêu nhất định hoạt động hiệu quả với quảng cáo của mình, bạn có thể muốn tạo đối tượng giống đối tượng để nhắm mục tiêu trong các chiến dịch khác.

Gần đây, chúng tôi đã ra mắt tính năng Facebook Lookalikes trong nền tảng này cho phép bạn tạo và quản lý các đối tượng trông giống nhau và sử dụng chúng để nhắm mục tiêu những người tương tự như khách hàng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện các bước tiếp theo và giới thiệu một số chức năng bổ sung không có trong Trình quản lý đối tượng của Facebook và chỉ có thể được tạo thông qua API của Facebook. Tính năng này cho phép bạn tạo giao diện hàng loạt bằng cách sử dụng nhiều nguồn và vị trí, mở rộng quy mô đối tượng lên đến 20% (Facebook chỉ cho phép 10%), và thú vị nhất – tận dụng Diện mạo chuyển đổi dựa trên tập hợp quảng cáo để liên tục tạo ngoại hình từ Bộ quảng cáo có hiệu suất cao.

Đối tượng Lookalike là gì?

Đối tượng lookalike cho phép bạn tiếp cận những người mới tương tự như những khách hàng có giá trị nhất và do đó có nhiều khả năng quan tâm đến công ty của bạn hơn.

Facebook cho phép bạn tạo đối tượng trông giống nhau từ một sự kiện chuyển đổi duy nhất bằng cách sử dụng Đối tượng trang, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, Danh mục sản phẩm của Facebook Shops làm nguồn.

Ví dụ: sử dụng Facebook Pixel cho phép Facebook tự động cập nhật đối tượng ban đầu của bạn và chỉ định chính xác sự kiện mà bạn tính là chuyển đổi (ví dụ: mua hàng, đăng ký sự kiện, đăng ký).

Bạn cũng có thể tạo đối tượng giống từ đối tượng tùy chỉnh và tải lên cơ sở dữ liệu khách hàng không dựa trên dữ liệu pixel, dữ liệu ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc thông tin người hâm mộ Trang của bạn.

Giao diện xây dựng đối tượng trông giống nhau trên Facebook

Sau khi bạn tạo Đối tượng Lookalike dựa trên một trong các nguồn và sử dụng nó làm đối tượng gốc, Facebook sẽ tìm những người có nhân khẩu học và sở thích tương tự và sử dụng họ làm đối tượng mục tiêu.

Hình thức xem xét chuyển đổi dựa trên tập hợp quảng cáo

ABC Lookalikes là một tính năng chỉ API của Facebook được Revealbot hỗ trợ, cho phép bạn sử dụng Chiến dịch và Bộ quảng cáo làm nguồn gốc và cập nhật động khi bạn nhận được chuyển đổi mới.

Thay vì sử dụng một sự kiện chuyển đổi duy nhất, bạn có thể liên tục tạo ra các hình ảnh giống từ các Bộ Quảng cáo có hiệu suất cao.

Với ABC Lookalikes mới, bạn có thể đưa quảng cáo của mình vào vòng lặp tự cải thiện và sử dụng những khách hàng đã chuyển đổi của chiến dịch hiện tại để tự cải thiện – khi các Chiến dịch hoặc Bộ quảng cáo này có được những người chuyển đổi mới hơn, thì Đối tượng Lookalike sẽ tự mở rộng.

Cory Dobbin đã chi khoảng 120.000 đô la để thử nghiệm ABC Lookalike Audiences mới hợp tác với Facebook và đăng kết quả trong tweet này:

Tạo đối tượng trông giống ABC

Đây là hướng dẫn. Quá trình này khá đơn giản nhưng bạn sẽ cần phải có một số quảng cáo đang hoạt động hoặc bị tạm dừng mà đối tượng của bạn sẽ dựa vào đó.

Bạn sẽ tìm thấy Lookalikes trong phần Assets.

Nếu bạn đã tạo một số Đối tượng Lookalike trong Trình quản lý đối tượng của Facebook, chúng sẽ hiển thị ở đây. Xin lưu ý rằng việc xóa các hình ảnh giống trong Revealbot cũng sẽ xóa chúng khỏi Trình quản lý Facebook.

Tất cả các đối tượng trông giống nhau của bạn (bao gồm cả những khán giả có ngoại hình được tạo trên Facebook) đều được liệt kê ở đây

Thuật toán khá giống với việc tạo giao diện dựa trên sự kiện nhưng thay vì sự kiện, ở đây bạn sử dụng Chiến dịch và Bộ quảng cáo.

Tạo Đối tượng Lookalike mới và chọn ABC Lookalikes Lựa chọn.

  1. Chọn nguồn. Chỉ định nguồn – bất kỳ Chiến dịch / Bộ quảng cáo có liên quan nào – để tìm những người có nhiều khả năng sẽ tương tác với doanh nghiệp của bạn hơn. Chỉ định một hoặc nhiều Chiến dịch hoặc sử dụng các Bộ quảng cáo lồng nhau mà bạn muốn tạo ra từ đó. Bạn có thể sử dụng cả hai mục đang hoạt động và bị tạm dừng.
  2. Chọn địa điểm. Bạn sẽ cần ít nhất 100 người trong nhóm khách hàng của mình để Facebook tạo ra đối tượng giống người xem.
  3. Chọn Quy mô đối tượng. Ở đây, bạn chọn giữa sự tương đồng và phạm vi tiếp cận – sử dụng đối tượng rộng hơn sẽ tăng phạm vi tiếp cận nhưng giảm mức độ tương tự.

Sau khi mọi thứ được thiết lập, hãy nhấp vào Tạo ra. Bạn đã hoàn tất! Có thể mất đến 24 giờ để tạo vẻ ngoài của bạn vì Facebook cần thời gian để tìm những người tương tự với đối tượng nguồn của bạn.

Và đó là nó!

Mẹo tận dụng Đối tượng trông giống như khán giả

Quy mô đối tượng hạt giống

Bạn sẽ cần ít nhất 100 người trong nhóm khách hàng của mình để Facebook tạo ra đối tượng giống người xem, nhưng bạn nên đưa thêm vào đó – điều này sẽ tạo ra bức tranh chính xác hơn về đối tượng của bạn. Đối tượng gốc của bạn càng lớn, bạn càng nhận được vẻ ngoài chất lượng cao.

Tuy nhiên, Facebook khuyên bạn nên giữ quy mô đối tượng gốc của bạn dưới 10.000 người để tránh suy thoái mô hình.

Mức độ tương tự / Mức độ cân bằng

Bạn nên bắt đầu với 1% để tìm đối tượng phù hợp nhất và điều chỉnh cân bằng để xây dựng tỷ lệ phần trăm đối tượng cao hơn khi bạn nhận được kết quả tốt. Số dư này khá riêng lẻ nên bạn sẽ phải tìm số dư tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

AB kiểm tra Quảng cáo của bạn

Vì không có công thức bí mật nào về cách tìm kết hợp nhắm mục tiêu phù hợp, bạn có thể AB kiểm tra Quảng cáo của mình để tìm các phân khúc đối tượng hoạt động tốt nhất mà bạn có thể tạo ABC Lookalikes từ đó.

Tôi thực sự tin rằng việc sử dụng Đối tượng trông là điều bắt buộc, điều này chắc chắn có thể trở thành trụ cột trong chiến lược nhắm mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới giúp họ quản lý quảng cáo của mình một cách thông minh. Đó là lý do tại sao tôi cần phản hồi và yêu cầu tính năng của bạn – vui lòng liên hệ với tôi qua [email protected] để chúng ta có thể cộng tác về vấn đề này cùng nhau.

Tham gia Cộng đồng tự động hóa quảng cáo của chúng tôi để đặt câu hỏi của bạn và thảo luận về ngoại hình hoặc bất kỳ chủ đề liên quan nào khác với các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo như bạn.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply