Xây dựng các quy tắc tự động với dữ liệu phân bổ bằng Google Trang tính

Lấy dữ liệu phân bổ để xây dựng các quy tắc tự động bằng cách sử dụng tích hợp Google Trang tính của Revealbot.

Vì nhiều người trong chúng ta vẫn đang vật lộn với tác động của bản cập nhật iOS 14.5, Revealbot đang nghiên cứu các giải pháp để giảm các rào cản do những thay đổi này.

Nếu bạn đã bắt đầu sử dụng công cụ phân bổ để giúp bạn đo lường hiệu suất quảng cáo Facebook, thì tích hợp Google Trang tính của chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng dữ liệu phân bổ đó để xây dựng các quy tắc tự động trong Revealbot.

Tại sao lại tích hợp dữ liệu phân bổ bên ngoài với các quy tắc tự động?

Nếu bạn không chắc chắn về việc sử dụng các quy tắc tự động do sự khác biệt về dữ liệu do bản cập nhật iOS gây ra, thì tích hợp Google Trang tính của chúng tôi có thể là một giải pháp tốt.

Vì Facebook không còn cung cấp một số dữ liệu nhất định đã từng giúp rất nhiều nhà quảng cáo lập chiến lược cho các chiến dịch quảng cáo, nên chúng tôi đang thấy các nhà quảng cáo chuyển sang các giải pháp phân bổ thay thế. Tất nhiên, ngay cả với các giải pháp phân bổ của bên thứ 3, việc nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng vẫn tiếp tục khó khăn hơn bao giờ hết. Thật không may, những giải pháp này dường như là giải pháp thay thế tốt nhất cho những gì có sẵn.

Làm cách nào để bạn tích hợp dữ liệu phân bổ bên ngoài với Revealbot?

Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều khách hàng dựa vào các giải pháp phân bổ thay thế và đã hỏi nhóm của chúng tôi cách sử dụng dữ liệu đó khi xây dựng hệ thống tự động hóa của họ. Với tất cả các yêu cầu, chúng tôi đã chăm chỉ làm việc để tìm ra các giải pháp giúp đưa dữ liệu phân bổ vào Revealbot để chúng có thể được sử dụng khi xây dựng các quy tắc tự động.

Đây là lúc tính năng Tích hợp Google Trang tính của chúng tôi ra đời. Hiện tại, bạn có thể tích hợp dữ liệu phân bổ của mình qua Google Trang tính với các quy tắc tự động bằng cách tạo số liệu tùy chỉnh. Bạn sẽ thấy liên kết tích hợp dưới dạng nút “Google Trang tính” trong thanh công cụ chỉ số tùy chỉnh.

Tùy chọn này cho phép bạn dán liên kết Google Trang tính và tích hợp bảng tính đó vào Revealbot. Bạn sẽ có thể tải lên một cột ID mặt hàng và một cột giá trị. Chúng tôi cũng đã cập nhật tính năng của mình để giờ đây bạn có thể chỉ sử dụng một giá trị duy nhất và không phải liên kết id quảng cáo, id tập hợp quảng cáo hoặc id chiến dịch với các giá trị của mình. Sử dụng mẫu của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Đảm bảo chọn “Bất kỳ ai có liên kết” trong cài đặt chia sẻ của Trang tính để Revealbot có thể đọc bảng tính của bạn.

Sau đó, bạn có thể mô tả loại mục bạn sẽ sử dụng từ bảng tính, chiến dịch, bộ quảng cáo hoặc giá trị quảng cáo. Lựa chọn này sẽ không có bất kỳ tác dụng thực tế nào, nhưng nó sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở hữu ích về giá trị.

Sau khi thực hiện lựa chọn loại giá trị, bạn có thể chọn trang tính riêng lẻ chứa dữ liệu bạn đang tìm kiếm, cột chứa ID của nội dung và giá trị tương ứng của chúng.

Sau khi bạn chọn mọi thứ, hãy nhấp vào nút “Thêm” để đặt một “biến” Google Trang tính trong trình tạo chỉ số tùy chỉnh. Từ đây, bạn có thể thêm bất kỳ phép tính bổ sung nào để tạo thành số liệu tùy chỉnh của mình hoặc giữ nguyên như thể tất cả các phép tính được thực hiện bên trong bảng tính.

Ví dụ: nếu tôi muốn lấy ngân sách chiến dịch được điều chỉnh từ bảng tính của mình, tôi có thể để nguyên biến Google Trang tính của mình và đặt tên thích hợp cho nó.

Tiếp theo, hãy nhấp vào nút “Tạo chỉ số” để lưu nó làm chỉ số tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng trong các quy tắc tự động. Nếu bạn chưa sử dụng số liệu tùy chỉnh trước đây hoặc cần cập nhật, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng số liệu tùy chỉnh trong quy tắc tự động của Quảng cáo Facebook.

Với tích hợp Google Trang tính của chúng tôi, khả năng xây dựng các quy tắc tự động với dữ liệu phân bổ của bạn cho Facebook là vô tận.

Có rất nhiều công cụ phân bổ trên mạng, nhưng một số công cụ mà chúng tôi thấy khách hàng của mình bị thu hút là Báo cáo xấu xa và Elevar. Mỗi nền tảng đều có ưu và nhược điểm – một nền tảng có thể hoạt động tốt hơn nền tảng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận kéo dài với cả hai nhóm và họ đều cực kỳ hiểu biết. Nếu bạn tập trung hơn vào thiết bị di động, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một nền tảng như Appsflyer. Họ là một trong những người dẫn đầu trong không gian phân bổ di động. Hãy theo dõi vì chúng tôi sẽ phát hành nhiều tính năng hơn để giúp bạn sử dụng liền mạch dữ liệu phân bổ của bên thứ 3 trong các quy tắc tự động Revealbot của bạn.

About admin

Check Also

3 cách hàng đầu để xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy ai đó biến mất khỏi dòng thời gian trên Facebook …

Leave a Reply