Revealbot Các báo cáo hàng đầu hiện tích hợp với tính năng tạo hàng loạt

Việc tạo bộ quảng cáo tốn nhiều thời gian và thành thật mà nói, khá tẻ nhạt. Đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết và thương mại điện tử, những người tung ra rất nhiều quảng cáo và chạy thử nghiệm quảng cáo kỹ lưỡng. Và thực tế là cách tiếp cận của Facebook để tạo hàng loạt khá đơn giản không giúp ích được gì.

Kể từ khi giới thiệu Tạo hàng loạt – một tính năng được thiết kế để tiết kiệm thời gian khởi chạy các chiến dịch, quảng cáo và bộ quảng cáo mới – Cộng đồng Revealbot đã đưa việc triển khai mạnh mẽ hơn của chúng tôi vào mục đích sử dụng tốt.

Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách tích hợp giữa Báo cáo tạo hàng loạt với Đối tượng hàng đầu và Quảng cáo hàng đầu có thể giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi khởi chạy quảng cáo.

Báo cáo Đối tượng hàng đầu của Revealbot với nút Tạo đối tượng được đánh dấu

Chúng tôi luôn là công ty ưu tiên người dùng. Và cộng đồng các nhà quảng cáo của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy rằng Tạo hàng loạt quan trọng như thế nào đối với việc hợp lý hóa quy trình làm việc của họ. Mỗi tháng, các nhà quảng cáo sử dụng nó để khởi chạy hơn 1000 chiến dịch, tiết kiệm hàng trăm giờ trong quá trình này và tránh nhiều công việc tẻ nhạt.

Nhưng vẫn còn một lĩnh vực chưa được tự động hóa. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sử dụng lại các bộ quảng cáo hoặc thông số đối tượng hoạt động tốt nhất trong chiến dịch mới hoặc chiến dịch hiện tại? Cho đến gần đây, bạn phải làm điều đó bằng tay. Đã đến lúc phải đổi mới và đơn giản hóa quy trình.

Tích hợp Tạo hàng loạt với Đối tượng hàng đầu và Quảng cáo hàng đầu

Điều đầu tiên chúng tôi làm là nghiên cứu. Làm cách nào để chúng tôi có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn nữa cho tất cả các nhà quảng cáo thử nghiệm nhiều biến thể quảng cáo và thông số đối tượng, trong khi vẫn giữ giao diện nhất quán trên các Báo cáo và cũng trực quan?

Từ đó, chúng tôi đã xem xét các trường hợp sử dụng chính mà mọi người sử dụng Báo cáo và thu thập phản hồi. Điều đó đã giúp chúng tôi xác định một mô hình. Chúng tôi phát hiện ra rằng nhiều người dùng chuyển các tập hợp và thông số quảng cáo từ Báo cáo hàng đầu sang Tạo hàng loạt theo cách thủ công, sau khi thu hẹp các thông số hoạt động tốt nhất tuyệt đối.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo một quy trình làm việc mới cho phép các nhà quảng cáo thực hiện điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột vào nút.

Bây giờ, nếu bạn chọn quảng cáo hoặc đối tượng trong các báo cáo tương ứng của chúng, bạn sẽ thấy nút để sử dụng lại các thông số đối tượng đó hoặc tạo một bộ quảng cáo hoàn toàn mới.

Tạo bộ quảng cáo mới với Quảng cáo hàng đầu Revealbot

Chúng tôi phát hiện ra rằng khi thiết kế tính năng mới, tính nhất quán là thách thức lớn nhất. Việc sao chép và chuyển tập hợp quảng cáo ở cấp độ kỹ thuật đơn giản hơn nhiều so với thông số đối tượng. Đặc biệt là khi có nhiều tài khoản quảng cáo tham gia.

Vì vậy, chúng tôi phải tìm cách để cho thấy rằng các đối tượng tùy chỉnh và đối tượng ưa nhìn, có thể là một phần của đối tượng mà người dùng đã chọn từ báo cáo, phải được chia sẻ. Đây không phải là mối quan tâm đối với các nhà quảng cáo.

Giao diện tính năng tạo đối tượng tùy chỉnh

Cuối cùng, chúng tôi phải thỏa hiệp một chút. Giao diện tính năng tạo đối tượng hơi phức tạp hơn trong Đối tượng hàng đầu, nhưng đó chỉ là bản chất của cách hoạt động của đối tượng Facebook và quyền tài khoản.

Tận dụng quy trình làm việc mới

Vì vậy, bạn sẽ sử dụng tích hợp mới trong thực tế như thế nào? Đây là một mẹo sử dụng quảng cáo làm ví dụ. Đây là chiến lược mà một số khách hàng của chúng tôi sử dụng để tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo chính của họ.

  • Thử nghiệm quảng cáo. Ngày thứ nhất, thiết kế ít nhất 5 biến thể hình ảnh cho cùng một đề xuất giá trị hoặc sản phẩm. Chuyển đến Tạo hàng loạt và khởi chạy chiến dịch mới, chúng tôi sẽ sử dụng chiến dịch này để kiểm tra hiệu suất của hình ảnh mới. Bạn không phải sử dụng tính năng Tạo hàng loạt, nhưng nó nhanh hơn. Để chiến dịch chạy trong ít nhất 3 ngày.
  • Thu thập dữ liệu. Bây giờ chúng tôi có dữ liệu để làm việc, hãy xem báo cáo Quảng cáo hàng đầu trong Revealbot để xem những biến thể nào hoạt động tốt nhất. Bạn có thể lọc kết quả theo ROAS, CTR, số lần hiển thị, chi tiêu và nhiều thông số khác.
  • Sử dụng lại những người hoạt động tốt nhất. Kế tiếp, nhấp vào nút “Bộ quảng cáo mới” và tạo bộ quảng cáo mới. Từ đó, trong Tạo hàng loạt, hãy kéo bộ quảng cáo mới vào chiến dịch quảng cáo chính của bạn. Để làm như vậy, hãy chọn tùy chọn “Sử dụng chiến dịch hiện tại”. Bây giờ, các biến thể hình ảnh hoạt động tốt nhất của bạn sẽ được thêm vào chiến dịch tiếp thị chính của bạn.
Thêm các quảng cáo hoạt động tốt nhất vào chiến dịch quảng cáo chính

Tương lai của Tạo hàng loạt và Báo cáo Hàng đầu

Về phía trước, chúng tôi muốn giúp bạn có thể tạo tập hợp quảng cáo và đối tượng mới từ Tạo hàng loạt, giống như việc bạn đã có thể sử dụng thông tin từ các báo cáo hàng đầu trong Tạo hàng loạt. Sự tích hợp hai mặt này sẽ cho phép linh hoạt hơn nữa trong việc tìm kiếm thông tin chi tiết, thử nghiệm và khởi chạy chiến dịch.

Tôi sẽ để lại cho bạn một vài tài nguyên hữu ích.

About admin

Check Also

3 cách hàng đầu để xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy ai đó biến mất khỏi dòng thời gian trên Facebook …

Leave a Reply