Giao diện mới của trang web Revealbot

Trang web Revealbot có giao diện mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào lý do đằng sau việc cấu hình lại, các yếu tố của hình ảnh mới và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đối với chúng tôi tại Revealbot, thiết kế luôn là một yếu tố quan trọng trong sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cái nhìn thân thiện và dễ chịu. Nhưng khi công ty và cộng đồng Revealbot phát triển, các ưu tiên và tầm nhìn của chúng tôi bắt đầu phát triển. Đã đến lúc thực hiện một số thay đổi.

Tại sao chúng tôi quyết định nghỉ ngơi?

Chúng tôi thực sự thích giao diện Revealbot cũ. Trên thực tế, chúng ta sẽ nhớ về nó với rất nhiều nỗi nhớ.

Trang chủ Revealbot cũ với dòng giới thiệu và các hình minh họa và mẫu vẽ tay.
Trang web Revealbot cũ tốt. Chúng tôi sẽ nhớ đến bạn.

Nhưng thời gian trôi qua, chúng tôi nhận ra rằng phong cách cũ không còn phù hợp với chúng tôi nữa. Đó là grunge, với các hình minh họa vẽ tay, các đường lượn sóng và các hình dạng trừu tượng. Chắc chắn thân thiện và mát mẻ. Nhưng cũng hạn chế khi nói đến việc giải thích sản phẩm hoạt động như thế nào.

Chúng tôi nhận ra rằng tự động hóa quảng cáo là một quá trình phức tạp và chuyển động. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra một phong cách cho phép chúng tôi tập trung vào bản chất năng động của tự động hóa trong khi minh họa cách sử dụng sản phẩm. Chúng tôi muốn người dùng tưởng tượng sẽ tương tác với Revealbot ngay cả trước khi họ tạo tài khoản.

Hơn nữa, các nhà quảng cáo tin tưởng Revealbot với việc quản lý tài khoản của họ – và bằng cách mở rộng – với việc quản lý ngân sách tiếp thị của họ. Trên thực tế, nói chung, chúng tôi giúp khách hàng quản lý hơn 200 triệu đô la trong ngân sách quảng cáo hàng năm. Điều quan trọng là Revealbot cảm thấy giống như một nền tảng mà người ta có thể giao phó cho việc quản lý tiếp thị của họ.

Vì vậy, các mục tiêu kiểu mới là:

  • Giao tiếp niềm tin
  • Giải thích quy trình tự động hóa
  • Minh họa giá trị

Giới thiệu kiểu Revealbot mới

Vậy, chúng ta đã đạt được mục tiêu của mình như thế nào? Trong một vài từ, chúng tôi chấp nhận chủ nghĩa tối giản hiện đại. Đây là những yếu tố chính của phong cách Revealbot mới:

Hình dạng đơn giản. Các hình dạng hữu cơ phức tạp và hình minh họa vẽ tay nhường chỗ cho các phần tử giao diện người dùng và hình học rõ ràng. Tập trung vào sự đơn giản giúp tạo ra một hệ thống phân cấp thông tin trực quan rõ ràng và làm nổi bật sự thay đổi lớn tiếp theo: phong cách minh họa.

Di chuột qua các cửa sổ của giao diện người dùng tạo Quy tắc Revealbot trên nền mờ.
Phong cách minh họa mới làm nổi bật giao diện Revealbot.

Giao diện front-and-center. Các hình minh họa mới có các yếu tố giao diện Revealbot cách điệu và các tiểu cảnh quảng cáo. Quá trình và kết quả. Bóng và các vật liệu thực tế – như kính trong suốt – mang lại chất lượng rõ ràng cho các hình minh họa.

Di chuột qua các tiện ích phân tích và thu nhỏ quảng cáo trên nền màu hồng phấn mờ.
Làm mờ làm cho mọi thứ tốt hơn.

Màu thương hiệu mới: xanh lam. San hô được thay thế bằng màu xanh lam làm màu chủ đạo của thương hiệu. San hô là màu của tình yêu, sự dũng cảm nhưng cũng đầy nguy hiểm. Revealbot không nguy hiểm. Trên thực tế, nó rất an toàn. Chúng tôi hứa. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn màu xanh lam: màu của sự bình tĩnh và an toàn.

Một tam giác san hô bao phủ trong những đám mây hiển thị trên nền xanh lam.
Một số người nói rằng san hô là màu xanh mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có một bản kiến ​​nghị nội bộ để đưa nó trở lại.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúng tôi chỉ bắt đầu với việc thiết lập lại. Hầu hết các công việc vẫn còn ở phía trước. Bản phát hành trang web cuối cùng đã đặt nền tảng cho giai đoạn tiếp theo: tạo hình ảnh động cho giao diện.

Chúng tôi sẽ thay thế hình ảnh tĩnh hiện tại của mình bằng hình ảnh động giao diện sẽ minh họa quá trình tự động hóa rõ ràng hơn.

Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào giá trị truyền thông. Chúng tôi có kế hoạch làm nổi bật các con số và dữ kiện để giải thích lợi ích của việc sử dụng Revealbot trong khi cung cấp thêm thông tin hữu ích cho trang web.

Bạn cũng có thể mong đợi thấy quá trình khởi động lại tương tự diễn ra trong blog.

Bạn có phản hồi cho nhóm thiết kế Revealbot? Gửi một dòng cho nhà thiết kế chính của Revealbot, Andrey, tại [email protected]

About admin

Check Also

3 cách hàng đầu để xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy ai đó biến mất khỏi dòng thời gian trên Facebook …

Leave a Reply