Tự động hóa cho quảng cáo TikTok – hiện có trong Revealbot

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng hôm nay, sau một bản beta thành công, Revealbot chính thức bổ sung hỗ trợ cho TikTok.

Các nhà quảng cáo hiện đại tung hứng vô số công cụ và triển khai quảng cáo trên nhiều nền tảng. Sứ mệnh của Revealbot luôn là làm cho việc quản lý quảng cáo trở nên dễ dàng, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi ngữ cảnh và cung cấp cho nhà quảng cáo mọi thứ họ cần ở một nơi.

Hôm nay, chúng tôi đang thực hiện một bước lớn để biến tầm nhìn đó thành hiện thực bằng cách thêm nền tảng mới.

Mang đến 5 năm kinh nghiệm chuyên môn về tự động hóa TikTok

Các chiến dịch tiếp thị cao cấp gần như không thể thực hiện được nếu không có tự động hóa. Cho đến ngày nay, cách chủ đạo duy nhất để tự động hóa quảng cáo TikTok là thông qua giao diện gốc của nền tảng, giao diện này vẫn còn trong những ngày đầu phát triển và thiếu các tính năng quan trọng. Và hỗ trợ từ các ứng dụng tự động hóa của bên thứ ba vẫn còn khan hiếm.

Revealbot mang đến 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa quảng cáo, với trình chỉnh sửa quy tắc mạnh mẽcó thể xếp chồng lên nhau và / hoặc điều kiện, nhật ký tự động hóa chi tiết và bộ lọc nâng cao.

Dưới đây là những ưu điểm của việc sử dụng Revealbot để tự động hóa quảng cáo TikTok:

Giao diện tạo Quy tắc Revealbot hoạt hình

Trình chỉnh sửa Quy tắc mạnh mẽ. Với và / hoặc toán tử, nhóm điều kiện, lồng ghép vô tận và giao diện trực quan hiện đại, xây dựng các quá trình tự động hóa phức tạp với Revealbot cũng trực quan như những công cụ đơn giản.

Chọn bộ lọc để nhắm mục tiêu Quy tắc qua menu thả xuống

Bộ lọc mạnh mẽ. Kiểm soát nhiều hơn những gì bị ảnh hưởng bởi quá trình tự động hóa: áp dụng các quy tắc cho tất cả các nút của một nút chính (ví dụ: tất cả các bộ quảng cáo trong một chiến dịch trong khi chỉnh sửa một bộ quảng cáo) hoặc lọc với tên chứa / không chứa.

Nhật ký chi tiết. Duyệt qua nhật ký lưu giữ bản ghi chi tiết về hoạt động tài khoản. Chúng hiển thị Quy tắc nào được kích hoạt, Quy tắc nào không và tại sao. Khắc phục sự cố dễ dàng hơn với điều hướng trực quan và phân tích dữ liệu chuyên sâu.

Tổ chức tốt hơn. Nhóm Quy tắc vào các thư mục, lồng các thư mục và lưu trữ nội dung cũ trong thùng rác. Sau đó, khôi phục những gì bạn cần trong vòng 30 ngày. Sắp xếp các thư mục với các danh mục – một cấp độ sâu hơn giúp giữ cho ngay cả những tài khoản lớn nhất theo thứ tự.

Chọn chỉ số TikTok từ một menu thả xuống lớn với hàng trăm tùy chọn

Nhiều chỉ số hơn. Chọn từ một loạt các chỉ số hơn so với số liệu có sẵn trên TikTok. (khi viết bài này).

Thông báo tự động. Theo dõi hoạt động bằng email và thông báo chậm: Định cấu hình những gì bạn muốn biết và nền tảng sẽ thông báo cho bạn về các hoạt động tự động được kích hoạt.

Hỗ trợ đáp ứng. Chúng tôi có nhóm hỗ trợ 24/24 sẵn sàng trợ giúp bạn về các vấn đề kỹ thuật. Và nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn, nhóm Thành công với khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ thiết lập tài khoản.

Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch để mang lại cho các nhà quảng cáo một cấp độ kiểm soát hoàn toàn mới đối với tiếp thị TikTok.

Sắp tới là số liệu tùy chỉnh, tích hợp Google Trang tính và báo cáo tự động. Có rất nhiều điều cần xem xét: phân bổ tốt hơn, dễ dàng thực hiện các chiến lược tiếp thị phức tạp và thậm chí nhiều cơ hội hơn để điều chỉnh các chiến lược tự động cho phù hợp với mục tiêu của bạn.

Bắt đầu tự động hóa quảng cáo TikTok của bạn với Revealbot ngay hôm nay. Cần một số trợ giúp hoặc có câu hỏi? Đặt bản demo với nhóm Thành công Khách hàng của Revealbot và chúng tôi sẽ bắt đầu hành trình tự động hóa tiếp thị TikTok của bạn.

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply