8 Tiện ích bổ sung Trình chỉnh sửa PDF của Google Chrome tốt nhất

Bạn không phải đầu tư vào phần mềm đắt tiền để xem hoặc chỉnh sửa các tệp PDF. Nếu sử dụng Google Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng PDF để xem, chỉnh sửa, chuyển đổi, hợp nhất và hơn thế nữa.

Mặc dù không có trình chỉnh sửa PDF chính thức của Google dành cho Chrome, nhưng có một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba cung cấp các tính năng tuyệt vời và một số tính năng bổ sung cho tài liệu PDF. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều công cụ để mang đến cho bạn danh sách các tiện ích mở rộng trình chỉnh sửa PDF Chrome tốt nhất này (không theo thứ tự cụ thể).

Chỉnh sửa, in, ký và điền vào biểu mẫu PDF miễn phí với tiện ích mở rộng Adobe Acrobat dành cho Chrome. Mở tiện ích mở rộng bằng cách sử dụng nút trên thanh công cụ và chọn một tùy chọn từ Chuyển đổi, Chỉnh sửa hoặc Ký.

Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Microsoft Word, JPG, Excel hoặc PowerPoint, nén PDF hoặc chuyển đổi tệp hoặc hình ảnh Office sang PDF trực tiếp trong cửa sổ của tiện ích mở rộng. Chỉ cần kéo và thả tệp vào hộp hoặc sử dụng nút Chọn tệp.

Để sử dụng các công cụ Chỉnh sửa hoặc Ký, hãy chọn một công cụ chẳng hạn như Sắp xếp lại trang, Xoay trang hoặc Điền & Ký. Thao tác này sẽ mở trang Adobe Acrobat trực tiếp đến trang web nơi bạn có thể kéo và thả tệp của mình để thực hiện tác vụ.

Tải xuống tệp đã chuyển đổi, đã ký hoặc đã chỉnh sửa bằng tài khoản Google, Adobe, Facebook hoặc Apple của bạn.

Smallpdf cung cấp một lựa chọn tốt các hành động PDF. Bạn có thể nén, chuyển đổi, chỉnh sửa, hợp nhất, tách, xoay, ký và hơn thế nữa. Biến tệp PDF của bạn thành tài liệu hoặc hình ảnh Microsoft Office hoặc ngược lại.

Mở cửa sổ của tiện ích mở rộng bằng nút trên thanh công cụ. Chọn hành động bạn muốn thực hiện và trang web Smallpdf sẽ mở trực tiếp đến trang để bạn thực hiện hành động.

Sử dụng mũi tên để chọn tệp của bạn hoặc kéo và thả tệp đó vào hộp. Chọn Áp dụng thay đổi, sau đó tải xuống, xuất hoặc chia sẻ tệp PDF của bạn.

Chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng PDF trong trình duyệt của bạn để thực hiện các chỉnh sửa bằng Tiện ích mở rộng trình chỉnh sửa PDF từ PDFzorro.

Sử dụng nút trên thanh công cụ để chụp ảnh màn hình hoặc tệp, sau đó kéo từ thanh Chrome dưới cùng lên màn hình. Chọn trang bạn muốn làm việc và sau đó sử dụng các công cụ ở bên trái để chỉnh sửa tệp PDF của bạn.

Thêm hình dạng, hộp, đường kẻ, dấu và hộp văn bản. Bạn cũng có thể trích xuất một trang, biên tập các phần, xóa các trang PDF và nén tệp. Chọn Lưu khi bạn hoàn tất và sau đó Kết thúc / Tải xuống để lấy tệp cập nhật của bạn.

Với FormSwift PDF Editor, bạn có nhiều cách khác nhau để mở, chỉnh sửa và ký các tệp PDF. Bạn có thể tải lên tài liệu của mình hoặc di chuột đến bên cạnh tệp PDF mà bạn thấy trực tuyến hoặc trong hộp thư đến Gmail của bạn để ký và chỉnh sửa tài liệu đó.

Sau đó, bạn sẽ truy cập trang web FormSwift với tệp PDF của bạn ở chế độ xem và sẵn sàng cho các chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể thêm văn bản, dấu kiểm, dấu X, hình tròn hoặc hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa, tô sáng, xóa hoặc ký tài liệu của mình bằng bàn phím, chuột hoặc hình ảnh.

Những thay đổi bạn thực hiện sẽ được lưu tự động. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn Tải xuống PDF để lưu hoặc Gửi email cho Người nhận để gửi tệp PDF trên đường đi.

Để ký và chỉnh sửa tệp PDF, Trình chỉnh sửa PDF dành cho Chrome hiển thị một nút tiện dụng bên cạnh tệp PDF bạn thấy ở các vị trí như kết quả tìm kiếm hoặc đầu tệp PDF bạn mở trực tuyến.

Sau đó, bạn sẽ thấy biểu mẫu của mình mở trên trang web pdfFiller với lời nhắc để bạn nhập văn bản hoặc ký tên nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa để thêm tên viết tắt, X, dấu kiểm, vòng kết nối hoặc ngày tháng. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu, xóa, bôi đen, vẽ, thêm nhận xét hoặc thay thế văn bản.

Chọn Xong khi bạn hoàn tất và sau đó gửi tài liệu đến máy in, email hoặc SMS của bạn, lưu nó dưới dạng PDF hoặc tài liệu Office hoặc nhận một liên kết có thể điền. Lưu ý rằng một số tùy chọn Gửi tài liệu yêu cầu tài khoản pdfFiller miễn phí.

Với tiện ích mở rộng PDF.online của Chrome, bạn có thể tận dụng các công cụ PDF từ Xodo. Bạn có thể cắt, chuyển đổi, hợp nhất hoặc chú thích.

Sử dụng nút trên thanh công cụ để chọn hành động bạn muốn thực hiện. Sau đó, bạn sẽ truy cập trang web PDF.online, nơi bạn có thể chọn tệp của mình, tải tệp lên từ Google Drive hoặc Dropbox hoặc kéo tệp vào hộp.

Bạn có thể sử dụng hộp thả xuống ở trên cùng để chọn Xem, Chú thích, Chỉnh sửa, Điền và Ký, v.v. Bạn sẽ sử dụng một giao diện trực quan cho nhu cầu PDF của mình.

Đối với chú thích, bạn có thể đánh dấu, thêm văn bản, chèn hình dạng hoặc bao gồm nhận xét. Để điền và ký, bạn có thể thêm chữ ký của mình, chèn và chỉnh sửa văn bản, bao gồm dấu kiểm hoặc X, hoặc sử dụng con dấu cao su.

Bạn cũng sẽ thấy các công cụ tương tự trong bảng điều khiển bên cạnh mà bạn thực hiện trong cửa sổ của tiện ích. Điều này cho phép bạn làm việc với một tệp PDF khác hoặc thực hiện một hành động khác trên tệp hiện có. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn mũi tên xuống ở trên cùng bên phải để tải xuống tài liệu đã cập nhật của bạn.

Một tiện ích mở rộng khác của Chrome với một gói các hành động là Công cụ PDF trực tuyến từ ilovepdf.com. Điều thú vị về tiện ích bổ sung này là nó có một số hành động mà những tiện ích khác không có. Bạn có thể thêm số trang, chèn hình mờ, bảo vệ, mở khóa hoặc sửa chữa tệp PDF ngoài những điều cơ bản về chuyển đổi, hợp nhất, chia tách và nén.

Sử dụng nút trên thanh công cụ để mở tiện ích mở rộng và thực hiện lựa chọn của bạn. Thao tác này sẽ mở trang web ilovepdf.com đến ngay trang bạn cần cho hành động bạn chọn.

Chọn tệp của bạn, kéo và thả hoặc mở tệp từ Google Drive hoặc Dropbox. Khi bạn hoàn tất, hãy tải xuống hoặc chia sẻ tệp PDF đã cập nhật của bạn.

Tương tự như những người khác trong danh sách này, Trình chỉnh sửa PDF Trực tuyến từ pdf2go.com cho phép bạn chỉnh sửa, nén, chuyển đổi, hợp nhất, chia tách, xoay và sắp xếp các tệp PDF.

Mở tiện ích mở rộng từ thanh công cụ và chọn hành động bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ đến ngay trang pdf2go.com và trang bạn cần để làm việc với tệp PDF của mình.

Chọn tệp, kéo tệp vào cửa sổ, nhập URL của tệp hoặc tải tệp lên từ Google Drive hoặc Dropbox. Sau đó, Lưu các thay đổi và tải xuống PDF. Là một tính năng bổ sung, bạn có thể quét mã QR để tải tệp xuống điện thoại di động của mình.

Làm việc với các tài liệu PDF là điều phổ biến, vì vậy việc có một công cụ cho phép bạn xem, chỉnh sửa, ký, điền, nén và chuyển đổi các tệp này là điều cần thiết. Sử dụng một hoặc nhiều tiện ích bổ sung Chrome chỉnh sửa PDF miễn phí này để thử và xem cái nào phù hợp nhất với bạn!

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply