Cách kích hoạt Trakt TV trên Fire TV Stick

Nếu bạn phát trực tuyến phương tiện trên nhiều ứng dụng trên Fire TV Stick của mình, việc liên kết Trakt TV cho phép bạn theo dõi mọi chương trình truyền hình và phim bạn xem. Nó thậm chí còn đề xuất các bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên danh sách theo dõi hoặc lịch sử xem của bạn.

Khi được liên kết với các ứng dụng phát trực tuyến của bạn, Trakt sẽ gửi thông báo đẩy bất cứ khi nào các tập mới của các chương trình yêu thích của bạn được phát hành. Ngoài ra, nó đồng bộ hóa nội dung bạn đang xem trên các thiết bị và nền tảng phát trực tuyến của mình để tạo ra trải nghiệm phát trực tuyến thống nhất. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách kích hoạt Trackt TV trên ứng dụng Firestick. Bạn cần có tài khoản Trakt TV, kết nối internet và ứng dụng tương thích với Trakt.

Tạo tài khoản Trakt TV

Chuyển sang phần tiếp theo nếu bạn đã có tài khoản Trakt. Nếu không, hãy làm theo các bước bên dưới để tạo và thiết lập tài khoản Trakt.

Truy cập trang web của Trakt TV trên bất kỳ trình duyệt web nào và chọn Tham gia Trakt hoặc Tham gia Trakt Miễn phí trên màn hình chính.

Cung cấp thông tin (email, tên người dùng, mật khẩu, v.v.) cần thiết để tạo tài khoản Trakt và tiến hành bước tiếp theo.

Trakt sẽ gửi tin nhắn xác minh đến địa chỉ email của bạn. Mở hộp thư đến của bạn (hoặc thư mục spam) và mở email từ Trakt với chủ đề “Xác nhận địa chỉ email của bạn”.

Chọn nút Xác nhận tài khoản để kích hoạt tài khoản Trakt TV của bạn.

Một tab trình duyệt mới với thông báo “Tài khoản của bạn đã được xác nhận thành công” sẽ bật lên.

Chúng tôi khuyên bạn nên cá nhân hóa tài khoản của mình trước khi sử dụng Trakt trên Fire TV Stick. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản Trakt của bạn (tên người dùng và mật khẩu) và đăng nhập.

Chọn trình hướng dẫn chào mừng bên dưới thông báo “Tài khoản của bạn đã sẵn sàng để sử dụng!” đầu trang.

Nhập tên hiển thị ưa thích, vị trí và ngày sinh của bạn và chọn Bước Tiếp theo để tiếp tục.

Chọn quốc gia của bạn và các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn sử dụng. Chọn Bước Tiếp theo để tiếp tục.

Chọn thể loại yêu thích của bạn cho phim và chương trình truyền hình và chọn Bước tiếp theo.

Chọn phim / chương trình bạn đã xem và các mục bạn sở hữu — kỹ thuật số hoặc trên đĩa. Bạn cũng có thể thêm nội dung vào danh sách theo dõi của mình (tức là các chương trình bạn muốn xem). Chọn Bước tiếp theo để tiếp tục.

Kết nối các nền tảng mạng xã hội với hồ sơ Trakt của bạn — nếu bạn muốn — và chọn Bước tiếp theo.

Trakt có thể gửi thông báo đẩy khi ai đó theo dõi bạn, trả lời nhận xét của bạn hoặc thích danh sách của bạn. Chọn kênh ưa thích của bạn (Slack, Pushbullet, Pushover, v.v.) nếu bạn muốn nhận thông báo đẩy cho những hành động này. Nếu không, hãy chọn không có gì và chọn Tiếp tục đến Trang tổng quan.

Kích hoạt Trakt TV trên Fire TV Stick

Phương pháp liên kết và kích hoạt Trakt TV trên Fire TV Stick của bạn sẽ tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang kết nối với tài khoản Trakt của mình. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt và thiết lập Trakt TV trong hai ứng dụng — Cinema HD và Kodi.

Kích hoạt theo dõi TV trên Cinema HD

Cinema HD là một trong những ứng dụng tốt nhất để truyền và tải phim (miễn phí) trên Fire TV Sticks và các thiết bị Fire TV khác. Mặc dù là một ứng dụng miễn phí, nó không hiển thị quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu khi phát trực tuyến hoặc tải phim xuống. Cinema HD cho phép bạn liên kết tài khoản Trakt của mình, vì vậy, thật dễ dàng theo dõi nội dung bạn phát trực tiếp.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Cinema HD trên Amazon Firestick, đây là cách liên kết và kích hoạt Trakt TV trong ứng dụng.

Mở Cinema HD, chọn biểu tượng menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái và chọn Cài đặt.

Chọn tài khoản.

Cuộn đến phần “Trakt” và chọn Đăng nhập vào Trakt TV.

Cinema HD sẽ hiển thị hướng dẫn liên kết tài khoản Trakt của bạn, cũng như mã gồm 8 chữ số. Giữ trang / hướng dẫn mở và chuyển sang bước tiếp theo.

Mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang kích hoạt của Trakt TV — https: //trakt.tv/activate. Đăng nhập vào Trakt nếu trình duyệt web không được liên kết với tài khoản của bạn. Nhập mã kích hoạt được hiển thị trong ứng dụng Cinema HD trên TV của bạn và chọn Tiếp tục.

Chọn Có trên lời nhắc xác nhận để xác thực quyền truy cập của ứng dụng vào tài khoản Trakt của bạn trên Fire TV Stick.

Điều đó sẽ kích hoạt khả năng tích hợp của Trakt TV với ứng dụng Cinema HD.

Cài đặt và kích hoạt Trakt TV trên Kodi

Kodi là một ứng dụng khác cung cấp nội dung miễn phí trên các thiết bị Fire TV. Dưới đây là cách kích hoạt và sử dụng tiện ích bổ sung của Trakt TV dành cho Kodi trên Fire TV Stick của bạn.

Trên menu chính, chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái.

Chọn Tiện ích bổ sung Tìm kiếm.

Nhập trakt.tv vào thanh tìm kiếm và chọn OK.

Chọn Tập lệnh – Trakt.

Chọn Cài đặt.

Chờ ứng dụng cài đặt Trakt TV từ kho tiện ích bổ sung Kodi. Để ý cảnh báo “Đã bật tiện ích bổ sung” ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

Chờ thêm 5-10 giây và Trakt sẽ hiển thị trang xác thực với mã kích hoạt và mã QR.

Quét mã QR bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn hoặc tiến hành bước tiếp theo để cung cấp mã theo cách thủ công trên trang web của Trakt TV.

Truy cập trang kích hoạt của Trakt TV trên trình duyệt web của bạn và đăng nhập vào tài khoản Trakt của bạn. Nhập mã kích hoạt để cho phép Trakt trong ứng dụng Kodi nếu bạn đã đăng nhập. Nhấp vào Tiếp tục để tiếp tục.

Chọn Có trên lời nhắc xác nhận để kết nối tiện ích bổ sung Trakt với tài khoản của bạn.

Lưu ý: Trình cắm Trakt đôi khi có thể không hiển thị trang kích hoạt sau khi cài đặt. Nếu bạn đã bỏ qua giai đoạn kích hoạt, hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại mã kích hoạt.

Mở menu Cài đặt Kodi, đi tới Tiện ích bổ sung> Tiện ích bổ sung của tôi> Tất cả> Trakt và chọn Định cấu hình.

Trong tab Chung, chọn Làm cách nào để tôi cho phép bổ trợ trakt truy cập vào tài khoản trakt.tv của mình ?.

Chờ tiện ích bổ sung tải trang ủy quyền tài khoản và nhập mã trên trang web Trakt TV — xem bước # 6.

Kiểm tra các ứng dụng được liên kết với Trakt

Như đã đề cập trước đó, Trakt hỗ trợ một số ứng dụng phát trực tuyến và đa phương tiện trên các thiết bị Fire TV. Dưới đây là cách xem và ngắt kết nối các ứng dụng hoặc trung tâm đa phương tiện được liên kết với tài khoản Trakt của bạn:

Đăng nhập vào tài khoản Trakt của bạn trên trình duyệt web, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt.

Đi tới phần Ứng dụng được kết nối để xem tất cả các ứng dụng được phép truy cập vào tài khoản Trakt của bạn.

Tìm ứng dụng hoặc dịch vụ phát trực tuyến mà bạn không còn sử dụng nữa và chọn Thu hồi quyền truy cập để hủy liên kết ứng dụng.

Trakt TV + Fire TV Stick

Trakt TV miễn phí, nhưng phiên bản tiêu chuẩn (miễn phí) sẽ hiển thị quảng cáo và cửa sổ bật lên không thường xuyên. Gói Trakt VIP ($ 30) mở khóa các tính năng như lọc nâng cao, Plex Scrobbler, tích hợp Amazon Alexa, v.v. Tham khảo trang Câu hỏi thường gặp trên trang web của Trakt để tìm hiểu thêm về các tính năng, giá cả và các tính năng VIP của nền tảng.

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply