Cách thêm Thu phóng vào Microsoft Outlook Thông qua Phần bổ trợ

Cuộc họp trực tuyến sẽ không biến mất. Nếu bạn không sử dụng Microsoft Teams, có thể bạn đang sử dụng Thu phóng để lên lịch cuộc họp và thực hiện các cuộc gọi hội nghị video. Tạo các cuộc họp mới trong cổng web Zoom khá dễ thiết lập. Nhưng ngày của bạn có thể vẫn được điều hành bởi Microsoft Outlook và lịch của nó.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tạo một lời mời họp với tất cả các chi tiết bên trong Outlook phải không? Bạn có thể. Có một phần bổ trợ Outlook dành cho Thu phóng có thể được thêm vào cả phiên bản Outlook trên máy tính và web.

Cài đặt phần bổ trợ thu phóng cho Microsoft Outlook Desktop

Để cài đặt Zoom cho Outlook, bạn phải sử dụng email Microsoft như @ live.com, @ outlook.com hoặc thậm chí là @ hotmail.com hoặc tài khoản email cơ quan hoặc trường học thuộc các dịch vụ Microsoft 365. Bổ trợ Thu phóng hoạt động cho các phiên bản Outlook 2016, 2019 và Office 365 trên cả Mac và Windows.

Mở ứng dụng khách Outlook trên máy tính để bàn, đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Trang chủ và chọn Tải phần bổ trợ.

Một cửa sổ sẽ mở ra, nơi có thể tìm thấy các phần bổ trợ và trình kết nối. Tìm kiếm Thu phóng và chọn Thu phóng cho Outlook.

Trang bổ trợ Thu phóng cho Outlook sẽ mở ra. Chọn nút Thêm.

Trong vài giây nữa, bổ trợ Thu phóng sẽ được cài đặt. Bạn có thể nhận biết bằng vòng tròn màu xanh với dấu kiểm màu trắng bên cạnh từ Đã thêm. Đóng cửa sổ.

Quay lại Outlook, bạn có thể mong đợi thấy phần bổ trợ Thu phóng bằng nút Tải phần bổ trợ, nhưng bạn sẽ không thấy. Để xem nó, hãy mở Lịch Outlook và tạo một cuộc họp hoặc sự kiện mới. Trong tab Sự kiện, bạn sẽ thấy các nút Thêm Cuộc họp Thu phóng và Cài đặt.

Sử dụng Zoom ở cơ quan hay trường học? Bạn có thể bắt đầu thêm các cuộc họp Thu phóng ngay lập tức. Zoom sẽ đăng nhập cho bạn thông qua các chính sách đăng nhập một lần hoặc SSO của tổ chức bạn. Nếu không, hãy kiểm tra SSO Không hoạt động? phần bên dưới để được trợ giúp.

Nếu đang sử dụng Outlook bằng tài khoản Microsoft cá nhân, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình. Chọn Cài đặt và cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện. Đảm bảo chọn hộp Giữ cho tôi đăng nhập để bạn không phải đăng nhập mỗi khi mở Outlook và muốn thêm cuộc họp Thu phóng.

Có thể bạn không có tài khoản liên quan đến Microsoft hoặc tài khoản Zoom. Chọn Đăng ký để nhận.

Nếu tài khoản Zoom của bạn được đăng ký với tài khoản Gmail, hãy chọn Google. Nó sẽ đưa bạn đến một đăng nhập Google để tham gia Zoom với Outlook của bạn.

SSO không hoạt động?

Nếu bạn thấy lỗi Không thể đăng nhập bằng Outlook khi bạn thực hiện cuộc họp Thu phóng đầu tiên của mình, hãy thử các bước sau trước khi liên hệ với bộ phận trợ giúp của tổ chức bạn.

Đối với các tổ chức chính phủ, bạn cần thay đổi cài đặt từ Zoom.us thành Zoomgov.com. Zoom.us được sử dụng cho các ngành công nghiệp và trường học tư nhân. Để thay đổi nó, hãy chọn Zoom.us và chọn Zoomgov.com trong menu thả xuống.

Đó không phải là vấn đề? Cuộn xuống thêm và chọn SSO.

Hãy thử nhập tên miền của công ty bạn vào trường domain.zoom.us, sau đó chọn Tiếp tục. Tên miền có thể giống với trang web của công ty. Nếu đó là mycompany.com, thì hãy nhập phần mycompany. Hoặc, chọn Tôi không biết miền công ty.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Tiếp tục. Tiện ích bổ sung Thu phóng sẽ cố gắng tìm tên miền của công ty bạn và áp dụng nó.

Gỡ cài đặt Phần bổ trợ Thu phóng cho Microsoft Outlook Desktop

Khi bạn muốn gỡ cài đặt bổ trợ Zoom, bạn rất dễ thực hiện.

Mở ứng dụng khách Outlook trên máy tính để bàn, đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Trang chủ và chọn Tải phần bổ trợ.

Một cửa sổ sẽ mở ra, nơi có thể tìm thấy các phần bổ trợ và trình kết nối. Tìm kiếm Thu phóng và chọn Thu phóng cho Outlook.

Trang bổ trợ Thu phóng cho Outlook sẽ mở ra. Chọn Xóa.

Sau một vài giây, tiện ích bổ sung Thu phóng sẽ được gỡ cài đặt. Bạn có thể biết bằng nút Thêm màu xanh lam. Đóng cửa sổ.

Cài đặt phần bổ trợ thu phóng cho Microsoft Outlook Web

Bạn có thể biết Microsoft Outlook Web là Outlook 365 trên web hoặc Outlook Web Access. Outlook Web Access (OWA) là Outlook cũ dành cho web và phần bổ trợ Zoom Outlook sẽ không hoạt động cho điều đó. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động trên web Outlook mới.

Mở web Outlook và đi tới Lịch. Chọn Sự kiện mới rồi chọn Tùy chọn khác.

Ở phía ngoài cùng bên phải của thanh công cụ, chọn mũi tên xuống (˅), sau đó chọn ruy-băng Cổ điển.

Chọn Tải phần bổ trợ trong thanh công cụ.

Tìm kiếm Thu phóng và chọn Thu phóng cho Outlook.

Chọn Thêm để bắt đầu cài đặt.

Quá trình hoàn tất khi bạn nhìn thấy cửa sổ Đã thêm. Đóng cửa sổ.

Bạn sẽ thấy bổ trợ Thu phóng trong thanh công cụ web của Outlook ngay bây giờ.

Gỡ cài đặt bổ trợ Zoom cho Microsoft Outlook Web

Điều này gần giống với việc gỡ cài đặt tiện ích bổ sung Zoom khỏi ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Quay lại Lịch Outlook, chọn hoặc bắt đầu một cuộc họp mới và chọn Tải phần bổ trợ giống như khi bạn cài đặt nó. Tìm và mở Zoom cho Outlook và chọn Remove để gỡ cài đặt.

Bây giờ bạn đang thu phóng

Khi bạn đã có phần bổ trợ Thu phóng cho Microsoft Outlook, bạn sẽ dễ dàng thêm các cuộc họp Thu phóng, kiểm tra chi tiết cuộc họp và cài đặt cũng như thêm các cuộc họp Thu phóng vào các sự kiện lịch hiện có. Nó đơn giản và Zoom chỉ hoạt động.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply