5 móc nối quảng cáo video tốt nhất cho chuyển đổi cao hơn

Edvinas Maciulevicius là giám đốc sáng tạo tại Silksocial.co. Trong hai năm qua, anh ấy đã tạo hàng trăm quảng cáo cho hàng chục thương hiệu Thương mại điện tử ở hầu hết mọi thị trường ngách mà bạn có thể nghĩ đến. Và anh ấy sắp chia sẻ những phương pháp hay nhất của mình.

Mặc dù trò chơi quảng cáo liên tục thay đổi, nhưng một số nguyên tắc là vượt thời gian. Tôi đã học và làm chủ những điều này thông qua kinh nghiệm trực tiếp. Bài viết này là nỗ lực tốt nhất của tôi để tóm tắt một trong những nguyên tắc đó.

Một cái móc là gì?

Câu kết là 3 đến 5 giây đầu tiên của video và nó là phần quan trọng nhất trong quảng cáo của bạn. Chỉ thay đổi 3 giây đầu tiên có thể có tác động lớn đến hiệu suất quảng cáo của bạn. Nếu bạn đang gặp phải tỷ lệ nhấp chuột thấp (% CTR) và giá mỗi nhấp chuột (CPC) cao, thì câu chuyện của bạn gần như chắc chắn có thể tốt hơn.

Đây là hai đường cong tương tác video từ thử nghiệm A / B mà chúng tôi đã thực hiện tại Silksocial. Cả hai quảng cáo đều chạy trong 3-5 ngày và sự khác biệt duy nhất giữa hai quảng cáo này là 5 giây đầu tiên.

Video 1 Hook 1

Thay đổi nhỏ này đã tăng số lượng người xem hết video từ 20% lên 40% và giảm giá mỗi nhấp chuột (CPP) từ 28,44 đô la xuống 19,54 đô la!

Video 1 Hook 2

Nói cách khác, chúng tôi đã trả ít hơn 30% để có được khách hàng chỉ bằng cách thay đổi nội dung của chúng tôi! Nhưng bằng cách nào?

Hiểu đường cong tương tác video

Đường cong tương tác video điển hình của Facebook có hình dạng giống như một cây gậy khúc côn cầu và nó tuân theo quy tắc bất thành văn:

Nếu bạn có thể nhấc gậy khúc côn cầu ở trên cùng, phần còn lại của đường cong sẽ được nâng lên cùng với nó!

Đường cong tương tác video điển hình

Nếu bạn thu hút được nhiều người hơn xem trong 3 giây đầu tiên của quảng cáo, thì sẽ có nhiều người xem quảng cáo trong suốt quá trình đó và họ sẽ có nhiều khả năng nhấp vào nó hơn.

Đó là đôi bên cùng có lợi.

Vậy làm cách nào để bạn tạo ra một hook kích hoạt mức tăng này trong đường cong tương tác? Không có câu trả lời chung cho tất cả. Nhưng thông qua thử nghiệm, bạn sẽ khám phá ra điều gì phù hợp nhất với khán giả của mình! Là một điểm khởi đầu tuyệt vời, đây là 5 ý tưởng móc dừng cuộn mà chúng tôi biết là hiệu quả. Làm sao? Tất cả những chiếc móc này đều là những người chiến thắng rõ ràng mà chúng tôi đã sản xuất và thử nghiệm tại Silksocial!

1. Bắt đầu với nội dung do người dùng tạo (UGC) giống như Simple Painting đã làm

UGC là một hook tuyệt vời vì nó có nguồn gốc từ mạng xã hội. Chìa khóa ở đây là làm cho nó giống như một bài đăng trên mạng xã hội không phải trả tiền. Nhưng hãy cẩn thận, hầu hết các UGC mà chúng ta thấy đều không tốt cho lắm. Đảm bảo rằng nó được chiếu sáng rực rỡ, đối tượng nằm trong khung từ thắt lưng trở lên và nó vẫn có thương hiệu.

2. Khuôn mặt đi trước! Khi họ làm ở đây, trong quảng cáo Neckology

Chúng tôi nhận thấy rằng các bức ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt hoạt động rất hiệu quả để thu hút sự chú ý của ai đó. Có điều gì đó ở đôi mắt khiến người ta muốn ở lại. Ví dụ này từ Neckology đã tạo ra kết quả tuyệt vời. Kể từ đó, chúng tôi cũng đã thử cách tiếp cận cận cảnh này với các thương hiệu khác và nó hoạt động ít nhất 8 lần trong tổng số 10. Hãy tự mình kiểm tra!

3. Đặt một câu hỏi. Tạo sự tò mò như trong quảng cáo này cho Bottoms Lab

Đặt câu hỏi là một câu hỏi tuyệt vời vì hai lý do. Đầu tiên, một câu hỏi hay sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhức nhối về vấn đề mà họ có thể đang phải đối mặt. Họ cũng sẽ cởi mở hơn với một giải pháp. Giải pháp? Sản phẩm của bạn, tất nhiên!

Thứ hai, đặt một câu hỏi kích thích tư duy có thể làm cho quảng cáo của bạn ít bị gián đoạn hơn vì nó khiến khách hàng nghĩ về họ thay vì quảng cáo của bạn.

4. Sốc và ghê tởm. Như chúng tôi đã làm trong quảng cáo này cho Sttoke

Chúng tôi cố gắng sử dụng càng nhiều cú sốc và sự ghê tởm mà Facebook sẽ cho phép chúng tôi thoát khỏi. Cách tốt nhất để làm như vậy là tìm cách gắn sự sốc và sự ghê tởm này vào một vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết được. Nó sẽ làm cho khách hàng cởi mở hơn với một giải pháp. Nhưng hãy đảm bảo duy trì sự cân bằng và không đẩy khách hàng của bạn ra xa bằng cách lạm dụng nó.

5. Trước & Sau hoặc So sánh, như trong quảng cáo LastPad

Với móc này, mọi người thấy được sự chuyển đổi tức thì của sản phẩm của bạn. Bạn phải cẩn thận khi sử dụng điều này vì Facebook thực sự không cho phép hình ảnh trước và sau một cách trắng trợn. Nhưng có một số cách để giải quyết vấn đề này. Ví dụ: thay vì “trước và sau”, bạn có thể nói “Họ so với Chúng tôi” hoặc “Ngày 1 và Ngày 10”.

Tất cả các quảng cáo ở trên đều là những người chiến thắng mà khách hàng của chúng tôi đã mở rộng quy mô thành công, phần lớn là do họ có những mối quan hệ tuyệt vời. Chúng tôi A / B đã thử nghiệm ít nhất năm biến thể khác nhau cho mỗi quảng cáo để tìm ra điểm hấp dẫn nhất. Và luôn có ít nhất một người chiến thắng rõ ràng. Làm thế nào để bạn biết cái nào thực sự là người chiến thắng? Nó sẽ có% CTR cao hơn và CPC thấp nhất.

Luôn kiểm tra hình thu nhỏ của bạn

Để thực hiện thêm một bước, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử nghiệm ít nhất năm Hình thu nhỏ khác nhau. Đây là bước chúng tôi thực hiện sau khi đã xác định được móc chiến thắng. Chỉ riêng việc thay đổi hình thu nhỏ có thể giảm hơn 30% CPM (giá mỗi nghìn lần hiển thị)! Nếu bạn đang kinh doanh trong việc tạo ra nhiều doanh số hơn với chi phí quảng cáo ít hơn, bạn cũng sẽ không muốn bỏ qua thử nghiệm này!

Một hình thu nhỏ tuyệt vời đã có thể được tìm thấy trong quảng cáo của bạn. Thông thường, chúng tôi cuộn qua các khung trong quảng cáo để tìm những khoảnh khắc sẽ ghi lại trí tưởng tượng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc tương tự như những nguyên tắc được nêu ở trên trong 5 Ý tưởng về Móc treo Dừng cuộn. Cận cảnh khuôn mặt hoạt động tốt, ngoài ra những khoảnh khắc mà khi tạm dừng sẽ khiến bạn nghĩ, “Cái quái gì đang xảy ra ở đây vậy?”. Sự tò mò luôn tuyệt vời để gắn kết!

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply