Breaking News

Làm thế nào để có được các kênh truyền hình cáp miễn phí một cách hợp pháp

Thật tuyệt khi “cắt dây” và tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix hoặc Amazon Prime. Tuy nhiên, các công ty truyền hình cáp vẫn cung cấp một số loại nội dung nhất định mà bạn sẽ không tìm thấy khi sử dụng dịch vụ theo yêu cầu.

Tin tốt là bạn không phải quay lại thanh toán cho cáp cao cấp hoặc cáp cơ bản. Trên thực tế, có một số cách để có được các kênh truyền hình cáp miễn phí hoặc thứ gì đó gần với nó trong khi vẫn để dây đó được cắt an toàn và hóa đơn cáp của bạn ở mức không đô la.

Bạn cần phần cứng nào cho cáp miễn phí?

Hầu hết các giải pháp cáp miễn phí đều yêu cầu dịch vụ internet và thiết bị tương thích. Nếu thiết bị của bạn có trình duyệt hiện đại hoặc hỗ trợ rõ ràng một trong các ứng dụng mà chúng tôi đề cập bên dưới, thì bạn nên sử dụng.

Điều đó có nghĩa là TV thông minh, Roku, Amazon Fire TV, Chromecast, Playstation, Xbox, điện thoại thông minh, máy tính bảng Android hoặc iOS và nhiều thiết bị khác đã được cung cấp dịch vụ cáp miễn phí. Tất nhiên, không phải tùy chọn nào cũng yêu cầu kết nối internet.

Thêm một ăng-ten HDTV không dây miễn phí vào thiết lập của bạn

Khi chúng tôi nói “cáp”, chúng tôi có nghĩa là truyền hình mạng truyền thống. Nó không cần phải sử dụng cáp để đếm! Bạn có thể thêm chương trình truyền hình quảng bá bằng các phương tiện khác, bao gồm cả sóng vô tuyến truyền tự do qua không khí (OTA).

Vâng, thật dễ dàng để quên rằng TV vẫn có bộ chỉnh sóng, với nhiều mẫu gần đây được trang bị bộ chỉnh kỹ thuật số. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối ăng-ten TV phù hợp và bạn có thể nhận các chương trình phát sóng đến màn hình của mình. Nếu TV của bạn không có bộ thu kỹ thuật số, bạn luôn có thể mua một hộp đầu thu kỹ thuật số để chuyển đổi tín hiệu thành HDMI và sử dụng nó với bất kỳ TV tương thích nào.

Ăng-ten không quá đắt và chỉ phải trả một lần. Nhưng kênh nào bạn có thể nhận được phụ thuộc vào nơi bạn sống và chương trình phát sóng nào nằm trong phạm vi của ăng-ten. Các ăng-ten khác nhau được đánh giá cho các phạm vi khác nhau. Sử dụng ăng-ten trong nhà hoặc ngoài trời ảnh hưởng đáng kể đến cường độ của tín hiệu và liệu bạn sẽ nhận được các kênh địa phương hay các kênh từ các tháp phát sóng ở xa hơn.

Tin tốt là bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web trên mạng để tìm ra chương trình phát sóng nào trong khu vực của bạn. FCC tổ chức một trang bản đồ truyền hình kỹ thuật số, chỉ cần nhập vị trí của bạn và bạn sẽ thấy những gì có sẵn. Các mạng như ABC vẫn phát sóng OTA ở một số khu vực. Bạn cần nhập địa chỉ của mình và xem những gì đang diễn ra.

Truyền trực tuyến truyền hình cáp trực tiếp

Các nhà cung cấp truyền hình cáp biết rằng mọi người đang chuyển sang phát trực tuyến. Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến đều phải trả phí. Ví dụ: Paramount + yêu cầu đăng ký trả phí, nhưng điều đó không đúng với tất cả các nền tảng. Peacock, dịch vụ phát trực tuyến của NBC, có cấp độ miễn phí với một đống nội dung cáp.

Tìm kiếm các tùy chọn phát trực tuyến giống như cáp

Bạn không cần phải phát trực tuyến kênh truyền hình cáp để có được nội dung truyền hình cáp hoặc trải nghiệm giống như cáp truyền hình cáp. Một số trang web cung cấp các kênh phát trực tiếp cũng như nội dung cáp theo yêu cầu. Nhiều trong số này được hỗ trợ quảng cáo và không yêu cầu đăng ký trả phí trừ khi bạn muốn loại bỏ quảng cáo. Có rất nhiều lựa chọn về các trang web và dịch vụ phát trực tuyến miễn phí này. Dưới đây là một vài điều nổi bật.

Tubi TV

Tubi TV cung cấp cả truyền hình trực tiếp và nội dung phát trực tuyến theo yêu cầu. Dịch vụ được hỗ trợ quảng cáo nhưng tuyên bố có ít quảng cáo hơn truyền hình cáp. Nội dung trực tiếp bao gồm một danh sách dài các kênh tin tức và thể thao trực tiếp, được giới hạn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, vẫn có rất nhiều nội dung trên Tubi trong phần theo yêu cầu, vì vậy bạn vẫn nên xem qua.

Plex

Plexis có lẽ được biết đến nhiều nhất với công nghệ máy chủ media trong nhà. Nhưng nó đã bắt đầu cung cấp nội dung trực tiếp và theo yêu cầu miễn phí từ các máy chủ của mình trong những năm gần đây.

Nếu bạn đi đến phân đoạn truyền hình trực tiếp của trang web (hoặc thông qua một trong các ứng dụng Plex), bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn truyền hình trực tiếp. Bao gồm Bloomberg TV, USA Today và các kênh phát trực tuyến thể thao khác nhau.

Pluto TV

Pluto TV là một tên tuổi lớn khác trong các dịch vụ phát trực tuyến như cáp. Đồng thời, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, với một phiên bản cắt giảm dành cho người xem ở Úc, Châu Âu, Vương quốc Anh và Canada.

Hơn 250 kênh truyền hình trực tiếp, nhưng những kênh đáng chú ý bao gồm CBS News, kênh NFL và Star Trek, vì Star Trek thật tuyệt vời.

Crackle

Crackle đã có từ lâu đời và đã đổi chủ một vài lần, thuộc về Sony trong một vài năm nhưng hiện thuộc sở hữu của Chicken Soup for the Soul Entertainment.

Bạn sẽ tìm thấy một đống nội dung miễn phí ở đây, bao gồm nội dung từ các nhà cung cấp cáp như CBS, Sony Pictures, Universal, Warner Brothers, v.v. Tuy nhiên, quảng cáo có thể hơi quá mức, đặc biệt là so với Tubi.

IMDb TV

Hầu hết mọi người nghĩ về IMDb như một nơi để đến nếu bạn muốn biết ai đã tham gia chương trình truyền hình yêu thích của mình hoặc những diễn viên đã tham gia bộ phim nào. Điều đáng ngạc nhiên là IMDb cũng là nơi để truyền phát video miễn phí dưới dạng IMDB TV. Đây vẫn là một dịch vụ Amazon Prime Video, nhưng bộ lọc IMDB TV có nghĩa là mọi thứ bạn xem đều miễn phí.

TRUYỀN HÌNH CÓ THỂ

Tên của dịch vụ này không để lại nghi ngờ gì về những gì bạn nhận được. Hạn chế chính ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ thông qua các ứng dụng Google Play hoặc App Store. Tuy nhiên, đây có lẽ là sản phẩm thay thế cáp miễn phí trực tiếp nhất mà bạn có thể nhận được ở Hoa Kỳ, vốn bị giới hạn.

Với nội dung từ FOX, NBC, TLC, NBC và nhiều công ty ba chữ cái hơn chúng tôi có thể liệt kê ở đây, rất đáng xem nếu bạn đang ở Hoa Kỳ.

Tìm các tập đầy đủ trên trang web mạng

Giả sử bạn đang tìm kiếm nội dung cáp miễn phí mà không phải trả tiền cho cáp. Trong trường hợp đó, bạn nên truy cập trang web của mạng để biết các luồng hoặc thậm chí là trang web của chương trình cụ thể mà bạn muốn xem. Đáng ngạc nhiên là nhiều trang cáp cung cấp các tập miễn phí đầy đủ của các chương trình truyền hình đã được phát sóng. Ví dụ: nếu bạn truy cập trang web Adult Swim, bạn sẽ tìm thấy các tập đầy đủ về Rick và Morty, trong số các tựa phim khác.

Có rất nhiều sự khác nhau về mức độ hoạt động của loại hình dịch vụ này. Ví dụ: một số trang web chính thức chỉ cung cấp các tập gần đây nhất hoặc khóa các tập cụ thể sau đăng ký cáp. Tuy nhiên, bạn chỉ mất vài giây để tìm kiếm các chương trình yêu thích của mình với từ khóa “đầy đủ các tập” để xem có bất kỳ điều gì hợp pháp hay không.

Sử dụng tài khoản cáp dùng chung

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hiện đã cung cấp dịch vụ truyền trực tuyến để người đăng ký cũng có thể nhận được nhiều nội dung của họ trên điện thoại di động và các thiết bị kết nối internet khác.

Điều này đã dẫn đến việc chia sẻ mật khẩu với bạn bè và các thành viên trong gia đình để họ có thể thưởng thức nội dung cáp bằng cách đăng nhập vào ứng dụng cáp. Đây là “miễn phí” vì bạn không phải trả tiền trực tiếp. Ví dụ: ai đó có đăng ký cáp HBO thường được truy cập miễn phí vào HBO Max.

Như bạn có thể tưởng tượng, phương thức này bị một số nhà cung cấp cáp phản đối, trong khi những nhà cung cấp khác đưa ra nó như một đặc quyền. Bạn thậm chí có thể đủ điều kiện cho gói chia sẻ gia đình với quyền truy cập trực tuyến. Bạn sẽ phải kiểm tra chính sách chia sẻ của nhà cung cấp cáp để biết liệu điều này có được phép hay không.

Bản dùng thử miễn phí

Cân nhắc sử dụng bản dùng thử miễn phí nếu bạn chỉ cần truy cập cáp cho một phần nội dung cụ thể sẽ chỉ được bật trong một thời gian ngắn.

Bản dùng thử miễn phí YouTube TV (7 ngày), bao gồm DVR đám mây. Apple TV + (7 ngày, nhiều hơn nếu bạn mua thiết bị PS5 hoặc Apple) hiện bao gồm tính năng phát trực tuyến MLB. Chủ sở hữu Roku nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày của ESPN. dùng thử 3 ngày.DirecTV (dùng thử 5 ngày) yêu cầu Internet tốc độ cao tối thiểu 8Mbps.PBS (Bản dùng thử miễn phí thông qua Bản dùng thử Amazon Prime hoặc Bản dùng thử YouTube TV).

Nếu không có bản dùng thử miễn phí, bạn có thể có lợi thế để tận dụng các ưu đãi đặc biệt, mã phiếu giảm giá hoặc các cách khác ít trực tiếp hơn để truy cập các dịch vụ đó trong một thời gian mà không phải trả phí hàng tháng.

Đăng ký hiện tại của bạn có thể bao gồm truyền hình trực tiếp

Mọi người chủ yếu đăng ký các dịch vụ như Hulu cho nội dung theo yêu cầu của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đã phải trả tiền cho một đăng ký bao gồm một số truyền hình trực tiếp giống như cáp. Nếu không, những kênh đó có thể có sẵn với một khoản phí bổ sung thấp, nhưng vì chúng tôi đang tìm kiếm các tùy chọn miễn phí ở đây nên không có trong menu.

Trước khi kéo mạng để thay thế cáp miễn phí, hãy kiểm tra các dịch vụ bạn hiện đã đăng ký và xem chúng có nội dung cáp bị giấu đi hay không, chẳng hạn như các kênh tin tức trực tiếp miễn phí. Một ví dụ điển hình là HGTV, được bao gồm với nhiều dịch vụ phát trực tuyến, trong đó một dịch vụ gần như chắc chắn đã có trong danh sách đăng ký của bạn.

Sử dụng VPN (Có thể) là không hợp pháp

Nhiều nguồn phát trực tuyến cáp miễn phí chỉ được cấp phép để hiển thị nội dung đó trong Hoa Kỳ hoặc bất kỳ khu vực nào mà họ hoạt động trong đó. Mặc dù việc sử dụng VPN khá đơn giản để vượt qua thực tiễn chặn địa lý này, nhưng nó thường không hợp pháp.

Đó là bởi vì nội dung không được cấp phép tại nơi bạn sống hoặc một nhà cung cấp địa phương đã trả tiền để có quyền hiển thị nội dung đó trong khu vực của bạn. Điều này có nghĩa là việc sử dụng VPN để xem nội dung được cấp phép vì một lý do khác ngoài lý do của bạn là một hình thức vi phạm bản quyền.

Rốt cuộc, các nhà quảng cáo trả tiền để được giới thiệu trong luồng không phải tự tiếp thị cho bạn. Chủ sở hữu giấy phép nội dung trong khu vực của bạn bị từ chối doanh thu quảng cáo hoặc phí đăng ký mà các quyền đó phải cung cấp.

Chúng tôi nói rằng việc sử dụng VPN “có lẽ” là không hợp pháp vì luật cấp phép nội dung khác nhau giữa các quốc gia hoặc giữa các quốc gia hoặc tiểu bang. Do đó, có thể có nhiều nơi trên thế giới nằm trong vùng xám hoặc không bị cấm, nhưng không có cách nào để thực hiện việc xem xét luật toàn cầu trong phạm vi của bài viết này.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply