Tất cả các phím tắt thu phóng và cách sử dụng chúng

Với nhiều người làm việc toàn thời gian tại nhà, việc Zoom mở cả ngày là điều thường thấy. Nhưng bạn có thể không nhận ra rằng có hàng tá phím tắt có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày tất cả các phím tắt Thu phóng cho Windows, Mac, Linux và iOS, cũng như cách sử dụng chúng.

Phím tắt thu phóng cho Windows, Mac và Linux

Zoom có ​​nhiều phím tắt khác nhau cho mọi nền tảng được hỗ trợ. Các cài đặt trợ năng này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức trong các cuộc họp Thu phóng.

Để các phím tắt hoạt động trên Windows, bạn phải sử dụng ứng dụng khách Zoom trên máy tính để bàn phiên bản 5.2.0 trở lên. Ngoài ra, tất cả các phím tắt có thể được xem và tùy chỉnh. Để thay đổi các phím tắt của bạn:

Mở ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn và đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa bên dưới ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình để mở Cài đặt.

Nhấp vào Phím tắt trong menu bên trái.

Chọn bất kỳ phím tắt nào và nhấn phím bạn muốn sử dụng cho phím tắt đó.

Với điều đó, đây là các phím tắt mặc định:

Các phím tắt chung

Để chuyển đổi giữa các cửa sổ Zoom đang mở, hãy nhấn F6 trên Microsoft Windows, Ctrl + T trên Mac và Ctrl + Tab trên Linux. Để chuyển tiêu điểm sang các điều khiển cuộc họp của Zoom, hãy nhấn Ctrl + Alt + Shift trên Windows.

Lối tắt cho cuộc họp

Giữ phím để nói chuyện khi bị tắt tiếng: Phím cách trên Windows, Linux và Mac. Hiển thị hoặc ẩn điều khiển cuộc họp: Alt trên Windows và Linux và Ctrl + / trên Mac (điều này sẽ bật tùy chọn Luôn hiển thị điều khiển cuộc họp). chế độ xem: Alt + F1 trên Windows và Command + Shift + W trên Mac (tùy thuộc vào chế độ xem hiện tại). Chuyển sang chế độ xem thư viện: Alt + F2 trên Windows và Command + Shift + W trên Mac (tùy thuộc vào chế độ xem hiện tại). Đóng cửa sổ hiện tại: Alt + F4 trên Windows và Command + W trên Mac. Bắt đầu / dừng video: Alt + V trên Windows và Linux và Command + Shift + V trên Mac. Tắt tiếng hoặc tắt tiếng âm thanh: Alt + A trên Windows và Linux và Command + Shift + A trên Mac.

Tắt tiếng hoặc bật tiếng âm thanh cho mọi người ngoại trừ máy chủ lưu trữ (chỉ khả dụng với máy chủ cuộc họp): Alt + M trên Windows và Linux và Command + Control + M trên Mac (và Command + Control + U để bật tiếng). Chia sẻ màn hình (cuộc họp các điều khiển cần được tập trung): Alt + S trên Windows và Linux và Command + Control + S trên Mac. Tạm dừng hoặc tiếp tục chia sẻ màn hình (điều khiển cuộc họp cần được tập trung vào tiêu điểm): Alt + T trên Windows và Linux và Command + Shift + T trên Mac. Bắt đầu hoặc dừng ghi cục bộ cuộc họp: Alt + R trên Windows và Linux và Command + Shift + R trên Mac. Bắt đầu hoặc dừng ghi trên đám mây: Alt + C trên Windows và Linux và Command + Shift + C trên Mac. Tạm dừng hoặc tiếp tục ghi: Alt + P trên Windows và Linux và Command + Shift + P cho Mac. Chuyển camera: Alt + N trên Windows và Linux và Command + Shift + N trên Mac. chế độ: Alt + F trên Windows, Command + Shift + F trên Mac và Esc trên Linux. Mở bảng trò chuyện trong cuộc họp: Alt + H trên Windows và Command + Shift + H trên Mac. Hiển thị hoặc ẩn người tham gia Bảng điều khiển nts: Alt + U trên Windows và Linux và Command + U trên Mac. Mở cửa sổ mời: Alt + I trên Windows và Linux và Command + I trên macOS. Nâng cao hoặc thấp hơn trong cuộc họp: Alt + Y trên Windows và Linux, và Option + Y trên Mac.

Đọc tên người phát biểu đang hoạt động: Ctrl + 2 trên Windows. Thanh công cụ điều khiển cuộc họp nổi hộp: Ctrl + Alt + Shift + H trên Windows và Ctrl + Option + Command + H trên Mac. Kết thúc hoặc rời khỏi cuộc họp: Alt + Q trên Windows và Command + W trên máy Mac.Tăng điều khiển từ xa: Alt + Shift + R trên Windows và Linux và Control + Shift + R trên máy Mac. Dừng điều khiển từ xa: Alt + Shift + G trên Windows và Linux và Control + Shift + G trên máy Mac .Xem 25 luồng video trước đó trong chế độ xem thư viện: PageUp trong Windows. Xem 25 luồng tiếp theo trong chế độ xem thư viện: PageDown trong Windows.

Phím tắt trò chuyện

Chụp ảnh màn hình: Alt + Shift + T trên Windows và Linux và Command + T trên Mac. Chế độ xem dọc hoặc ngang: Alt + L trên Windows và Command + L trên Mac. Đóng cuộc trò chuyện hiện tại: Ctrl + W trên Windows và Linux Mở cuộc trò chuyện trước đó: Ctrl + Lên trên Windows Mở cuộc trò chuyện tiếp theo: Ctrl + Xuống trên Windows. Chuyển đến cửa sổ trò chuyện: Ctrl + T trên Windows và Command + K trên Mac. Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện: Ctrl + F trên Windows .

Phím tắt cuộc gọi điện thoại

Chấp nhận cuộc gọi đến: Ctrl + Shift + A trên Windows, Linux và macOS. Kết thúc cuộc gọi hiện tại: Ctrl + Shift + E trên Windows, Linux và macOS. Định tuyến cuộc gọi đến: Ctrl + Shift + D trên Windows, Linux và macOS Tắt hoặc bật tiếng micrô: Ctrl + Shift + M trên Windows, Linux và macOS. Giữ hoặc giữ cuộc gọi hiện tại: Ctrl + Shift + H trên Windows, Linux và macOS. Gọi số được đánh dấu: Ctrl + Shift + P trên Windows và Ctrl + Shift + C trên Mac.

Phím tắt thu phóng cho iOS

Ứng dụng Zoom trên iOS cũng có một số phím tắt mà bạn có thể sử dụng nếu đang truy cập Zoom từ iPad hoặc iPhone bằng bàn phím. Đó là:

Command + Shift + A: Tắt tiếng hoặc bật âm thanh.Command + Shift + V: Bắt đầu hoặc dừng video.Command + Shift + H: Hiển thị hoặc ẩn trò chuyện.Command + Shift + M: Thu nhỏ cuộc họp.Command + U: Chuyển đổi danh sách người tham gia .Command + W: Đóng người tham gia hoặc cửa sổ cài đặt (tùy theo cửa sổ nào đang mở).

Nâng cao hiệu quả lên cấp độ tiếp theo

Đó là mọi phím tắt Zoom cho các ứng dụng Windows, Mac, Linux và iOS. Với những phím nóng này, bạn có thể cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của mình, tiết kiệm thời gian và trở thành một chuyên gia về hội nghị truyền hình.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply