4 cách tải xuống hình ảnh trên Instagram

Instagram có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh của bạn với thế giới, nhưng nó không cung cấp nhiều cách để lưu giữ những hình ảnh đó cho hậu thế. Chắc chắn, bạn có thể thích các bài đăng và đánh dấu chúng, nhưng còn việc tải chúng xuống thì sao?

May mắn thay, có những phương pháp thay thế để tải xuống hình ảnh Instagram, ngay cả từ tài khoản cá nhân. Đây là những cách tốt nhất.

1. Chụp ảnh màn hình

Phương pháp đơn giản nhất thường là tốt nhất. Hầu hết mọi người đều quên rằng bạn chỉ có thể chụp ảnh màn hình bằng điện thoại Android hoặc iOS. Điều này hoạt động bất kể ứng dụng bạn sử dụng, ngay cả khi nó thường không cho phép bạn tải xuống hình ảnh.

Tuy nhiên, có một số hạn chế. Đầu tiên, vì ảnh chụp màn hình lưu mọi thứ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn, nó cũng chụp các phần tử giao diện người dùng. Sau đó, có câu hỏi về chất lượng hình ảnh – ảnh chụp màn hình phù hợp với độ phân giải của màn hình của bạn hơn là chính hình ảnh.

Bạn có thể giải quyết vấn đề đầu tiên bằng cách định vị điện thoại cẩn thận, đảm bảo bạn chỉ chụp những gì bạn cần bằng công cụ cắt. Những người dùng hiểu biết về công nghệ hơn cũng có thể chỉnh sửa những phần không cần thiết, mặc dù điều đó hơi mất công.

Ảnh chụp màn hình cũng hoạt động để ghi lại những khoảnh khắc từ cuộn phim và câu chuyện trên Instagram. Đây là một cách tuyệt vời để lấy những hình ảnh không thể lưu bằng bất kỳ phương pháp nào khác. Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ cuộn phim.

2. Với trang tải xuống Instagram

Ảnh chụp màn hình là một cách khá vòng vo để chụp ảnh trên Instagram. Bạn có thể làm gì để tải xuống hình ảnh trực tiếp?

Tận dụng công cụ Trình tải xuống Instagram. Các trang web này cung cấp tải xuống trực tiếp các hình ảnh Instagram được đăng lên bất kỳ tài khoản công khai nào. Vì các dịch vụ này bảo toàn độ phân giải ban đầu của hình ảnh, bạn cũng sẽ có được chất lượng hình ảnh tốt nhất, không giống như ảnh chụp màn hình.

Có một số dịch vụ tải xuống hình ảnh Instagram dựa trên web có sẵn. DownloadGram, InstaFinsta, iGram và Toolzu chỉ là một số tùy chọn hiện có. Chỉ cần sao chép liên kết đến bài đăng trên Instagram được đề cập, dán vào hộp tìm kiếm của bất kỳ công cụ nào trong số này và nhấn nút Tải xuống. Công cụ sẽ lưu hình ảnh vào thư mục tải xuống của bạn.

3. Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Cũng giống như các trang web của Instagram Downloader, cũng có rất nhiều ứng dụng cung cấp cùng một dịch vụ. Sự khác biệt duy nhất là thay vì phải điều hướng đến một trang web trên Chrome (hoặc bất kỳ trình duyệt web nào bạn sử dụng), bạn có dịch vụ khả dụng dưới dạng ứng dụng trên điện thoại của mình.

Trình tải xuống cho Instagram và Lưu tức thì là hai trong số nhiều ứng dụng trình tải xuống Instagram có sẵn trên Android. Việc sử dụng chúng cũng giống nhau – sao chép liên kết đến bài đăng Instagram có liên quan và dán vào thanh tìm kiếm để tải hình ảnh xuống.

Mặc dù Trình tải xuống cho Instagram rất tuyệt vời cho người dùng Android, nhưng Lưu tức thì là lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu iPhone. Các ứng dụng này cho phép bạn tải xuống video Instagram cùng với ảnh. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác để tải ảnh từ Instagram sang iPhone.

4. Thông qua các phương pháp tích hợp

Một số bạn có thể tự hỏi: còn các phương thức mặc định thì sao? Không có cách nào để tải xuống hình ảnh Instagram mà không sử dụng thủ thuật hoặc công cụ của bên thứ ba?

Tiếc là không có. Do lo ngại về quyền riêng tư, nền tảng này không cho phép người dùng Instagram tải ảnh không thuộc về mình. Bạn chỉ được phép đánh dấu những hình ảnh bạn thích, điều này làm cho chúng có sẵn để xem trong Bộ sưu tập Instagram của bạn.

Mặc dù Bộ sưu tập là một cách tuyệt vời để sắp xếp các bài đăng đã thích và tham khảo chúng sau này, nhưng nó chỉ hoạt động trên ứng dụng Instagram, có nghĩa là bạn không thể chỉ mở bộ sưu tập trên điện thoại của mình và xem những hình ảnh đó. Nếu bạn muốn tải xuống và sử dụng các bức ảnh, bạn phải thử các phương pháp khác mà chúng tôi đã nêu.

Tải xuống hình ảnh trên Instagram có hợp pháp không?

Hãy nhớ rằng giống như tất cả tài sản trí tuệ, quyền đối với hình ảnh thuộc về người sáng tạo. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn quản lý để lưu hình ảnh từ tài khoản Instagram của người khác, bạn không sở hữu chúng.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng những hình ảnh này vì lý do cá nhân (giữ chúng để xem ngoại tuyến, chia sẻ với bạn bè của bạn, v.v.) thì không có vấn đề gì. Bạn cũng có thể tự do đăng lại những câu chuyện mà bạn được gắn thẻ, đề cập đến người đăng gốc.

Nhưng việc đăng lại chúng vì nội dung của chính bạn bị phản đối và trong một số trường hợp, thậm chí có thể khiến bài đăng của bạn bị xóa. Tải xuống hình ảnh cũng là một cách hay để xem các bài đăng đã xóa trên Instagram, đặc biệt nếu tài khoản thuộc về người khác.

Cách tốt nhất để tải hình ảnh từ Instagram là gì?

Đối với hầu hết người dùng, sử dụng trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba để tải ảnh Instagram từ bài đăng xuống sẽ là phương pháp tốt nhất. Nó dễ dàng, không yêu cầu định vị cẩn thận (như ảnh chụp màn hình) và cho hình ảnh chất lượng cao.

Bạn có thể tải xuống một ứng dụng Android hoặc chỉ sử dụng một trang web như iGram để lưu ảnh từ Instagram. Hãy nhớ rằng các phương pháp này yêu cầu liên kết đến bài đăng trên Instagram và phải ở chế độ công khai.

Cân nhắc chụp ảnh màn hình cho các tài khoản riêng tư. Nó sẽ không cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, nhưng nó thuận tiện hơn so với việc sao chép một liên kết và điều hướng đến một ứng dụng khác để tải xuống.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply