Tự động hóa quảng cáo Revealbot và TikTok

Ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2016, TikTok vẫn là một mạng xã hội khá mới. Nhưng nhờ định dạng video ngắn gây nghiện, nó thu hút một tỷ người dùng tích cực. Đó là hơn 20% tổng số người dùng Internet trên toàn thế giới.

Hơn nữa, TikTok tự hào có tỷ lệ tương tác cao nhất trong tất cả các mạng xã hội – cho đến nay. Kết hợp điều đó với một số chi phí quảng cáo thấp nhất và không có gì ngạc nhiên khi vào năm 2022, bạn sẽ khó tìm được một thương hiệu ít nhất là chưa nhúng tay vào tiếp thị TikTok.

Nhưng khi nhu cầu về quảng cáo TikTok tăng lên giữa các nhà quảng cáo, thì nhu cầu về các giải pháp quản lý quảng cáo nâng cao cũng vậy.

Tất nhiên, giống như tất cả các mạng xã hội khác, TikTok có phần mềm quản lý quảng cáo độc quyền được gọi là TikTok Ads Manager. Và đối với một nền tảng mới hơn, nó rất mạnh mẽ. Nó thậm chí còn bao gồm một phần quy tắc tự động.

Điều đó nói rằng, các đối thủ cạnh tranh như Facebook và Google đã (theo nghĩa đen) hơn một thập kỷ để trau dồi phần mềm tương ứng của họ. Do đó, chúng có đầy đủ tính năng hơn, ít nhất là tại thời điểm này. Họ cũng được hỗ trợ từ vô số công cụ của bên thứ ba bao gồm mọi thứ từ tạo quảng cáo đến tự động hóa quản lý quảng cáo. TikTok vẫn đang chơi trò đuổi bắt trên mặt trận này.

Tại Revealbot, chúng tôi tự hào nói rằng Revealbot là một trong những công cụ bên thứ ba đầu tiên bổ sung hỗ trợ mạnh mẽ cho tự động hóa TikTok – và nhằm mục đích cung cấp giải pháp cho các thương hiệu và đại lý yêu cầu quản lý tài khoản quảng cáo cấp cao.

Với suy nghĩ đó, đây là 3 lý do tại sao bạn chọn Revealbot thay vì tự động hóa trong TikTok nguyên bản – và 2 lý do tại sao bạn làm điều ngược lại.

Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu một vài câu hỏi cơ bản.

Revealbot là gì?

Revealbot phát triển một bộ công cụ tự động hóa cho các mạng xã hội lớn, bao gồm TikTok. Nó chuyên về quản lý và báo cáo quảng cáo tự động, giúp các nhà tiếp thị xây dựng các quy tắc phức tạp và tiết kiệm thời gian tạo báo cáo cho nhóm và khách hàng.

Bạn có thể tự động hóa quảng cáo TikTok mà không cần Revealbot không?

Có, TikTok Ads Manager có các quy tắc tự động cho phép bạn thực hiện tự động hóa, giống như Revealbot. Nhưng nó bỏ lỡ một số tính năng quan trọng, trong khi những tính năng khác chỉ có thể truy cập được thông qua API TikTok.

3 lý do để sử dụng Revealbot

Dưới đây là những ưu điểm chính của Revealbot so với trình quản lý quảng cáo gốc của TikTok:

1. Các quy tắc có thể áp dụng cho nhiều tài khoản quảng cáo

Trong Revealbot, bạn có thể tạo Quy tắc tự động hoạt động trên nhiều tài khoản quảng cáo cùng một lúc. Điều này đặc biệt hữu ích cho các đại lý làm việc với nhiều tài khoản nhưng có thể mang lại lợi ích như nhau cho các thương hiệu có cấu trúc tài khoản quảng cáo rộng rãi.

Thay vì xây dựng lại các quá trình tự động hóa chủ yếu giống nhau, bạn có thể tạo tự động hóa đơn lẻ và sử dụng lại tùy thích.

Và nếu bạn quyết định rằng một Quy tắc cụ thể cần được điều chỉnh, bạn chỉ cần thay đổi nó ở một nơi. Điều này làm cho việc bảo trì ít tốn thời gian hơn rất nhiều.

2. Revealbot có nhiều số liệu hơn

Revealbot có rất nhiều số liệu khả dụng hơn. Sự kiện trên trang, Phát video, Sự kiện trong ứng dụng, Dữ liệu cơ bản, Mức độ tương tác và Phân bổ, bạn đặt tên cho nó! Dưới đây là một vài ví dụ.

Các chỉ số dữ liệu Cơ bản dành riêng, như:

 • Chi phí cho mỗi 1000 người đạt được
 • Giá mỗi kết quả
 • Kết quả mục tiêu phụ

Các chỉ số Phát video độc quyền, như:

 • Thời gian xem video trung bình trên mỗi người
 • Thời gian xem video trung bình trên mỗi lượt xem

Các chỉ số về mức độ tương tác, chẳng hạn như:

 • Thăm hồ sơ
 • Nhấp vào mô tả âm nhạc

Và các chỉ số Phân bổ như:

 • Chi phí cho mỗi lần đăng ký CTA
 • Giá mỗi chuyển đổi CTA
 • Và nhiều hơn nữa

Tuy nhiên, điều này là xa so với danh sách đầy đủ. Bạn có thể khám phá tất cả chúng bằng cách tạo một tài khoản miễn phí với Revealbot và điều hướng đến phần Quy tắc của ứng dụng.

3. Revealbot hỗ trợ các chỉ số tùy chỉnh

Ngoài việc có quyền truy cập vào nhiều số liệu mặc định hơn, bạn cũng có thể tạo số liệu của riêng mình. Bạn có thể:

 • Sử dụng tích hợp Google Trang tính để tạo nguồn quy tắc của bạn với dữ liệu của bên thứ ba
 • Tạo các phép toán với các số liệu hiện có
 • Kết hợp dữ liệu bên ngoài và dữ liệu TikTok để tạo các chỉ số hoàn toàn mới

Bản cập nhật này là một công cụ thay đổi hoàn toàn trò chơi cho các nhà quảng cáo TikTok. Bạn sẽ có thể tạo tự động hóa bằng cách sử dụng những con số quan trọng nhất và tự động hóa hoặc tối ưu hóa Quảng cáo TikTok dựa trên các chỉ số phù hợp với mục tiêu của chúng.

Tìm hiểu thêm về cách tạo quy tắc tự động với dữ liệu phân bổ từ Google Trang tính.

2 lý do để sử dụng TikTok nguyên bản

Trong Revealbot, chúng tôi coi trọng sự cởi mở trên tất cả và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để bạn có lựa chọn đúng đắn – ngay cả khi bạn quyết định không sử dụng phần mềm tự động hóa của bên thứ ba như của chúng tôi.

Theo tinh thần này, đây là một vài lý do tại sao bạn có thể chỉ muốn sử dụng Trình quản lý quảng cáo của TikTok:

1. Bắt đầu chỉ với TikTok dễ dàng hơn

Mặc dù đúng là Revealbot có thể giúp bạn tạo các quy tắc tự động nâng cao hơn và làm việc với dữ liệu tùy chỉnh, nhưng làm như vậy đòi hỏi bạn phải hiểu sâu không chỉ về quảng cáo TikTok mà còn cả Revealbot. Vâng, đó là một đường cong học tập.

Trong trường hợp nếu:

 1. Bạn chỉ mới bắt đầu với tiếp thị TikTok.
 2. Chi tiêu hàng tháng của bạn dưới 10.000 đô la
 3. Bạn dự định chỉ sử dụng các chế độ tự động cơ bản nhất

Chúng tôi nói chỉ cần sử dụng TikTok. Nó sẽ là quá đủ và bạn sẽ phải dành toàn bộ thời gian để học một công cụ và xây dựng chiến lược quảng cáo của mình.

2. Quy tắc TikTok là miễn phí

Các quy tắc tự động gốc của TikTok hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Mặc dù nhiều khách hàng của chúng tôi quản lý nhiều tài khoản lớn hơn hoặc nhiều tài khoản cảm thấy rằng tiết kiệm thời gian và hiệu quả mà họ nhận được với Revealbot rất đáng để trả thêm tiền nếu bạn chỉ mới bắt đầu, nhưng bạn có thể cảm thấy rằng TikTok bao gồm những điều cơ bản đủ tốt.

Điều đó hoàn toàn ổn! Bạn luôn có thể xem xét công cụ tự động hóa của bên thứ ba – Revealbot hoặc không – khi bạn phát triển hết khả năng của trình quản lý quảng cáo TikTok gốc. Hoặc phát triển tài khoản của bạn đến mức quản lý thủ công quá tẻ nhạt. Sau tất cả, đó là mục tiêu cuối cùng!

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply