Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Netflix

Phụ đề rất hữu ích cho nhiều người, chẳng hạn như những người khiếm thính. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây mất tập trung và đôi khi Netflix sẽ bắt đầu hiển thị chúng mà bạn không cần nói như vậy.

Nếu bạn muốn bật hoặc tắt phụ đề chi tiết trên Netflix, đây là cách thực hiện.

Lưu ý: Cài đặt phụ đề chi tiết trong Netflix được liên kết với hồ sơ người dùng, vì vậy nếu bạn thay đổi tùy chọn phụ đề của mình trên một thiết bị, nó sẽ được áp dụng chung cho tất cả các thiết bị bạn sử dụng.

Cách bật hoặc tắt phụ đề chi tiết trên bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào

Netflix đã giúp người dùng thay đổi cài đặt phụ đề chi tiết hoặc tắt phụ đề tương đối dễ dàng. Quá trình này rất giống nhau trên hầu hết các thiết bị:

Mở Netflix. Chọn một chương trình truyền hình hoặc phim.

Sau đó, để truy cập menu cài đặt phụ đề:

Trên điện thoại di động Android hoặc iOS, iPad, máy tính bảng hoặc máy tính, hãy nhấn vào màn hình.

Trên Smart TV, thiết bị phát trực tuyến, bộ giải mã tín hiệu, đầu phát Blu-ray hoặc bảng điều khiển trò chơi, hãy nhấn vào mũi tên lên hoặc xuống trên điều khiển từ xa của bạn. Đối với Apple TV, hãy vuốt xuống. Biểu tượng sẽ xuất hiện dưới dạng hộp thoại.

Cách bật hoặc tắt phụ đề đã đóng trên trình duyệt web

Nếu bạn phát trực tuyến Netflix bằng trình duyệt web như Chrome, Edge hoặc Firefox, việc tắt phụ đề rất dễ dàng. Làm như vậy:

Đăng nhập vào Netflix trên trình duyệt của bạn. Chọn một bộ phim hoặc chương trình.

Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, di con trỏ qua biểu tượng phụ đề. Nó trông giống như một hộp thoại hoạt hình nhỏ.

Trong Phụ đề, chọn Tắt để tắt phụ đề. Để bật chúng, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên ứng dụng Netflix trên điện thoại thông minh

Nếu bạn thích xem Netflix trên thiết bị Android hoặc iPhone của mình, đây là cách bạn có thể truy cập cài đặt phụ đề Netflix:

Mở ứng dụng Netflix và đăng nhập. Nhấn vào một bộ phim hoặc chương trình.

Chạm vào màn hình và chọn Âm thanh và Phụ đề ở cuối màn hình.

Trong Phụ đề, chọn Tắt để tắt phụ đề. Để bật chúng, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn.

Nhấn vào Áp dụng.

Cách Bật hoặc Tắt Phụ đề trên Ứng dụng Netflix trên Mac / Windows

Netflix cũng cung cấp một ứng dụng cho máy tính để bàn Windows và macOS.

Mở ứng dụng Netflix và đăng nhập. Chọn một bộ phim hoặc chương trình. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, di chuột qua biểu tượng phụ đề. Nó trông giống như một hộp văn bản hoạt hình nhỏ.

Trong Phụ đề, chọn Tắt để tắt phụ đề. Để bật chúng, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên nền tảng phát trực tuyến

Có một số dịch vụ phát trực tuyến cho phép người dùng truy cập nội dung Netflix. Đây là cách bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề trên các nền tảng này.

Trên Apple TV

Mở Netflix. Chọn một chương trình. Sau khi phát lại bắt đầu, hãy vuốt xuống bằng điều khiển Apple TV của bạn. Vuốt sang trái hoặc phải để truy cập menu Phụ đề. Để bật phụ đề, hãy chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn từ menu bằng cách sử dụng nút trung tâm trên điều khiển từ xa của bạn. Để tắt phụ đề, hãy vuốt sang trái hoặc phải để truy cập nút Tắt. Nhấn nút trung tâm trên điều khiển từ xa của bạn để xác nhận.

Lưu ý: Trên Apple TV cũ hơn (Apple TV 2 hoặc 3), bạn có thể phải giữ nút trung tâm để truy cập cài đặt.

Trên TV thông minh

Tùy thuộc vào TV của bạn, quá trình này có thể khác một chút.

Mở ứng dụng Netflix và bắt đầu một bộ phim hoặc chương trình. Nhấn nút lên hoặc xuống để truy cập các tùy chọn. Mở menu Phụ đề và Âm thanh. Chọn Tắt hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Trên Roku

Mở ứng dụng Netflix và bắt đầu một bộ phim hoặc chương trình. Nhấn nút lên hoặc xuống để truy cập các tùy chọn. Mở menu Phụ đề và Âm thanh. Chọn Tắt hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Trên PlayStation

Mở ứng dụng Netflix và bắt đầu một bộ phim hoặc chương trình. Nhấn nút xuống để truy cập các tùy chọn. Mở menu Phụ đề và Âm thanh. Chọn Tắt hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Trên Xbox One

Mở ứng dụng Netflix và bắt đầu một bộ phim hoặc chương trình. Nhấn và giữ nút xuống để truy cập các tùy chọn. Mở menu Phụ đề và Âm thanh. Chọn Tắt hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Lưu ý: Trên Xbox One, bạn cũng có thể tắt phụ đề Netflix bằng cách truy cập cài đặt Dễ truy cập. Nếu bạn đang sử dụng Xbox 360, hãy tắt phụ đề bằng cách đi tới Cài đặt> Hệ thống> Cài đặt bảng điều khiển> Hiển thị.

Trên một cây gậy lửa

Từ màn hình chính của Amazon Fire TV, chọn Cài đặt ở đầu màn hình. Chọn Phụ đề> Tắt hoặc chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Đã đến lúc xem

Dù bạn có thích xem các chương trình có bật phụ đề hay không thì việc truy cập vào phần phụ đề trong Netflix rất may là rất dễ dàng. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trên hồ sơ người dùng của mình cũng sẽ được áp dụng toàn cầu, có nghĩa là nếu bạn truy cập Netflix trên nhiều thiết bị, bạn chỉ cần thay đổi cài đặt một lần.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply