Breaking News

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Spotify của bạn trên tất cả thiết bị

Nếu bạn định ngừng sử dụng Spotify hoặc nếu bạn đang sử dụng dịch vụ phát trực tuyến nhạc trên thiết bị công cộng hoặc thiết bị dùng chung, bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản Spotify của mình ở mọi nơi. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách đăng xuất khỏi ứng dụng Spotify trên thiết bị di động, máy tính để bàn và web của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số mẹo bảo mật tài khoản Spotify để giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình.

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Spotify của bạn trên tất cả các thiết bị

Bạn không muốn trở thành một trong những người đăng ký Spotify nữa? Trước khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ hoặc xóa tài khoản của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng bằng cách truy cập Spotify.com và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi bạn đã đăng nhập vào Spotify, hãy nhấp vào nút Hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của trang và chọn Tài khoản từ menu thả xuống. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Tổng quan về tài khoản của Spotify. Cuộn xuống cuối trang.

Bạn sẽ thấy một phần có tên Đăng xuất ở mọi nơi và nhấp vào nút có nhãn Đăng xuất ở mọi nơi.

Spotify lưu ý rằng bạn sẽ mất tới một giờ để đăng xuất khỏi trình phát web. Điều này bao gồm trình duyệt web của bạn, ứng dụng iPhone, ứng dụng Android và tất cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Nếu bạn cũng đã đăng nhập Spotify trên các thiết bị khác như TV thông minh Samsung, thiết bị thông minh Amazon, bảng điều khiển trò chơi, v.v., thì bạn sẽ phải đăng xuất khỏi các thiết bị này một cách riêng biệt. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang cài đặt tài khoản của Spotify và nhấp vào tab Ứng dụng trong khung bên trái.

Bây giờ, hãy xem qua danh sách các ứng dụng trên trang này và nhấp vào nút Xóa quyền truy cập bên cạnh mỗi ứng dụng bạn muốn đăng xuất. Bạn chắc chắn nên xóa tất cả các thiết bị cũ khỏi danh sách này, ngay cả khi chúng đang ngoại tuyến vào lúc này.

Cuối cùng, bạn nên đảm bảo rằng đăng ký Spotify Premium của mình đã hết và không đến hạn tự động gia hạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bị tính phí ngay cả sau khi bạn ngừng sử dụng Spotify.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang web Spotify, đăng nhập và chuyển đến trang cài đặt tài khoản. Bên dưới gói của bạn, nhấp vào Thay đổi gói và cuộn xuống Hủy Spotify. Bây giờ hãy nhấp vào Cancel Premium và bạn đã hoàn tất.

Cách đăng xuất Spotify trên iPhone hoặc iPad

Để đăng xuất khỏi ứng dụng Spotify trên thiết bị Apple của bạn, trước tiên hãy mở ứng dụng Spotify trên iOS. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của trang chủ ứng dụng Spotify. Thao tác này sẽ mở cài đặt Spotify.

Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào nút Đăng xuất, sau đó nhấn Đăng xuất một lần nữa để đăng xuất khỏi Spotify.

Cách đăng xuất Spotify trên Android

Bạn cũng có thể đăng xuất ứng dụng di động của Spotify trên Android khá dễ dàng. Hãy nhớ rằng việc đăng xuất sẽ không xóa bất kỳ danh sách phát Spotify nào của bạn hoặc dữ liệu về các bài hát hoặc podcast mà bạn nghe.

Để đăng xuất, hãy mở ứng dụng Spotify trên Android và truy cập trang chủ. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để mở cài đặt Spotify. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn Đăng xuất.

Cách Đăng xuất Spotify trên Web

Khi sử dụng xong trình phát web của Spotify trên Windows, Mac hoặc Linux, bạn có thể đăng xuất khỏi Spotify. Nhấp vào nút Hồ sơ ở góc trên cùng bên phải trên Spotify.com và chọn Đăng xuất từ ​​menu thả xuống.

Cách đăng xuất Spotify trên Mac và Windows

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi ứng dụng Spotify trên máy Mac hoặc thiết bị Microsoft Windows của mình, hãy mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ hãy nhấp vào Đăng xuất để đăng xuất khỏi Spotify.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để đăng xuất khỏi tài khoản Spotify của mình. Trên Spotify cho Windows, nhấn Ctrl + Shift + W để đăng xuất và trên Spotify cho Mac, sử dụng Command + Shift + W.

Tại sao Spotify có thể đăng xuất bạn một cách ngẫu nhiên

Nếu bạn bị đăng xuất ngẫu nhiên khỏi tài khoản Spotify của mình, có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Có lẽ nguyên nhân phổ biến nhất là vô tình xóa cookie và dữ liệu khác trên trình duyệt của bạn. Nếu bạn đã làm điều này, bạn có thể phải đăng nhập lại để sử dụng trình phát web của Spotify.

Một khả năng khác là bạn đang sử dụng tài khoản Spotify của mình ở một khu vực khác. Nếu bạn đã tạo tài khoản Spotify ở Ấn Độ và đang cố gắng truy cập tài khoản đó ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia khác, bạn sẽ phải đăng nhập từ Ấn Độ 14 ngày một lần.

Bạn có thể sử dụng VPN để nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản một lần từ khu vực “nhà” của nó và bạn đã đặt trong hai tuần.

Nếu bạn đã làm theo các bước trong hướng dẫn này, đó là một lý do khác khiến bạn có thể bị đăng xuất khỏi thiết bị của mình. Đặc biệt nếu bạn đang chia sẻ tài khoản Spotify của mình với người khác, có khả năng người khác đã sử dụng tùy chọn Đăng xuất mọi nơi từ Spotify.com. Thao tác này sẽ nhắc bạn đăng nhập lại vào tài khoản Spotify của mình.

Một khả năng đáng tiếc là tài khoản Spotify của bạn có thể đã bị tấn công. Trong trường hợp này, cách tốt nhất của bạn là đặt lại mật khẩu Spotify và thử đăng nhập lại.

Cách bảo mật tài khoản Spotify của bạn

Bạn có thể thực hiện một số bước để bảo vệ tài khoản Spotify của mình. Cách đầu tiên liên quan đến việc hủy liên kết tài khoản Facebook của bạn khỏi Spotify. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào các dịch vụ khác và tài khoản Facebook bị xâm phạm, thì bạn có thể mất quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ được liên kết với nó.

Đó là lý do tại sao tốt hơn hết bạn nên có một tài khoản được liên kết trực tiếp trên Spotify và sử dụng mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản đó. Nếu bạn biết địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập Facebook, bạn có thể truy cập Spotify.com và sử dụng trang quên mật khẩu để thay đổi thành tài khoản dựa trên email.

Sau khi thực hiện việc này, bạn cũng nên bật xác thực hai yếu tố trên địa chỉ email của mình. Điều này sẽ tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Bản thân Spotify chưa hỗ trợ xác thực hai yếu tố, vì vậy bạn không thể làm gì khác hơn là sử dụng mật khẩu mạnh để giữ tài khoản của mình không bị tấn công.

Tiếp theo, truy cập trang ứng dụng được liên kết của Spotify và xóa quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng mà bạn không sử dụng. Sau đó, hãy đảm bảo rằng thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn có tất cả các bản cập nhật bảo mật và phần mềm mới nhất. Cuối cùng, cập nhật ứng dụng Spotify lên phiên bản mới nhất nếu bạn chưa làm như vậy.

Để âm nhạc phát

Nếu hài lòng với tính bảo mật của tài khoản Spotify, bạn có thể tận dụng tối đa đăng ký của mình bằng cách tải các bài hát từ bộ sưu tập của riêng bạn lên Spotify. Trong trường hợp bạn muốn giới thiệu trẻ em với Spotify, bạn cũng có thể xem Spotify Kids.

Cuối cùng, nếu bạn là một nghệ sĩ mới chớm nở, đây là cách gửi nhạc của riêng bạn lên Spotify.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply