Cách sử dụng và xem Instagram mà không cần tài khoản

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Giờ đây, mọi người không chỉ chia sẻ hình ảnh về vật nuôi và thức ăn của họ trên mạng này. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ cơn sốt Instagram, bạn vẫn có thể cần hoặc muốn truy cập tài khoản Instagram của người khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết phải làm gì nếu bạn cần sử dụng Instagram nhưng không có tài khoản Instagram và những phần nào trong tài khoản của người khác bạn có thể và không thể xem.

Những gì bạn có thể xem trên Instagram mà không cần tài khoản

Khi bạn truy cập trang chủ, Instagram sẽ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Tạo hồ sơ Instagram là cách duy nhất để truy cập tất cả các tính năng của Instagram. Nếu không đăng nhập tài khoản, bạn không thể duyệt nội dung Instagram, xem các bài đăng và câu chuyện trên Instagram cũng như tương tác với những người dùng Instagram khác.

Tuy nhiên, có nhiều cách để bỏ qua màn hình đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp các trang hồ sơ và sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Dưới đây là những điều bạn có thể làm trên Instagram mà không cần đăng nhập:

Xem hồ sơ công khai trên Instagram. Xem thông tin về tiểu sử: tên tiểu sử, tiểu sử, các liên kết có trong tiểu sử, hình ảnh tiểu sử và tổng số bài đăng, người theo dõi và các tài khoản khác được theo dõi. Xem bình luận bài viết. Xem các câu chuyện trên Instagram.

Instagram không muốn bất kỳ ai sử dụng nền tảng của họ mà không đăng ký hồ sơ. Các tính năng mà bạn có thể sử dụng mà không cần tài khoản Instagram bị hạn chế. Đúng là bạn có thể xem một số bài đăng trên Instagram mà không cần tài khoản, nhưng bạn sẽ không thể làm gì khác, bao gồm bất kỳ thao tác nào sau đây:

Xem tài khoản Instagram riêng tư Thích và nhận xét về bất kỳ bài đăng nào trên Instagram Phóng to ảnh trên Instagram Tìm kiếm trên Instagram Đăng nội dung của bạn trên Instagram Kết nối mạng với những người dùng Instagram khác

Khi bạn cố gắng thực hiện bất kỳ thao tác nào ở trên, bạn sẽ nhận được màn hình nhắc bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Instagram.

Phương pháp 1: Sử dụng Thủ thuật tên người dùng Instagram

Nếu điều đó xảy ra khi bạn không có tài khoản Instagram và vẫn muốn xem hồ sơ trên Instagram, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng hack tên người dùng. Mở trình duyệt của bạn và nhập URL trang web Instagram với tên người dùng của tài khoản như instagram.com/username này. Thao tác này sẽ mở nguồn cấp dữ liệu của tài khoản cho bạn.

Có một số nhược điểm của phương pháp này. Trước tiên, bạn cần biết tên người dùng chính xác của tài khoản mà bạn đang tìm kiếm. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy nó trên Google hoặc một số mạng xã hội hoặc tìm hiểu tên người dùng của người bạn đang tìm kiếm từ một người bạn. Hãy nhớ rằng đôi khi mọi người thay đổi điều khiển Instagram của họ và nếu bạn biết tên người dùng của ai đó ngay bây giờ, bạn sẽ có thể sử dụng nó để tìm hồ sơ của họ.

Một vấn đề khác là phương pháp này chỉ hoạt động với các hồ sơ công khai và bạn không thể sử dụng chúng để xem các tài khoản Instagram riêng tư.

Phương pháp 2: Sử dụng Công cụ của bên thứ ba

Một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để xem tài khoản Instagram là một công cụ của bên thứ ba được gọi là trình xem Instagram. Bạn có thể sử dụng các công cụ này trong trình duyệt web của mình, cho phép bạn xem xét các hồ sơ Instagram khác nhau một cách ẩn danh mà không cần đăng nhập.

ImgInn

ImgInn là một công cụ web miễn phí cho phép bạn xem hồ sơ Instagram mà không cần đăng ký tài khoản. Mặc dù bạn không thể sử dụng nó để truy cập hồ sơ riêng tư, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xem hồ sơ Instagram được đặt thành công khai. Đây là cách sử dụng Inginn để xem Instagram mà không cần tài khoản.

Mở trang web ImgInn trong trình duyệt web của bạn. Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm. Nhập tên của người dùng Instagram có trang mà bạn đang cố truy cập. Bạn có thể thử sử dụng tên đầy đủ của họ trong tìm kiếm nếu bạn không biết tên người dùng chính xác của họ. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản Instagram có tên và tên người dùng tương tự. Chọn tài khoản Instagram mà bạn cần. Sau đó, bạn có thể sử dụng ImgInn để xem hồ sơ Instagram của họ một cách ẩn danh.

ImgInn cho phép bạn xem các bài đăng của ai đó, bao gồm chú thích bài đăng, đề cập, thẻ bắt đầu bằng # và nhận xét. Rất tiếc, bạn không thể thấy số lượt thích và ai đã thích bài đăng. Tuy nhiên, sử dụng ImgInn, bạn có thể tải xuống bất kỳ ảnh, cuộn phim và video IGTV nào từ tài khoản Instagram công khai.

ImgInn cũng cho phép bạn xem và tải xuống các bài đăng được gắn thẻ của người dùng, các câu chuyện hiện tại và các câu chuyện được thêm vào mục nổi bật. Tuy nhiên, đồng thời, ImgInn không hiển thị cho bạn thông tin cơ bản về người dùng Instagram, chẳng hạn như tiểu sử của họ, tổng số người theo dõi và bài đăng.

Anon IG Viewer

Nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin chung về người dùng Instagram, bạn có thể thử truy cập tài khoản của họ bằng Anon IG Viewer.

Các bước để sử dụng trình xem Instagram miễn phí này tương tự như những gì chúng tôi đã liệt kê ở trên. Sau khi mở trang web của ứng dụng, bạn phải nhập tên người dùng của tài khoản Instagram mà bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm. Mặc dù Anon IG Viewer sẽ chỉ cung cấp cho bạn kết quả chính xác khi bạn nhập chính xác tên người dùng mà người đó sử dụng trên Instagram.

Sau đó, bạn có thể truy cập hồ sơ, tiểu sử và thông tin hồ sơ khác của họ, bao gồm số lượng người theo dõi và bài đăng, câu chuyện hoạt động và bài đăng.

Dumpor

Dumpor là một trình xem Instagram ẩn danh cho phép bạn xem và khai thác tối đa hồ sơ Instagram của người khác mà không cần có tài khoản Instagram. Công cụ web này cũng dễ sử dụng và có giao diện tối giản gọn gàng.

Để tìm kiếm hồ sơ Instagram trên Dumpor, hãy mở trang web và nhập tên người dùng vào thanh tìm kiếm. Ngoài tên người dùng, Dumpor cho phép bạn tìm kiếm hồ sơ Instagram dựa trên thẻ bắt đầu bằng # và vị trí. Tính năng tìm kiếm này có thể hữu ích nếu bạn không biết người điều khiển Instagram của người bạn đang tìm kiếm hoặc trong trường hợp bạn muốn phân tích hồ sơ Instagram từ một vị trí cụ thể hoặc những người sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.

Khi bạn đã truy cập trang hồ sơ, bạn có thể thấy ảnh hồ sơ, tiểu sử, câu chuyện hoạt động, bài đăng và bài đăng được gắn thẻ của họ. Cũng có những hộp cho phép bạn xem Câu chuyện, Người theo dõi và Đang theo dõi của người dùng, nhưng chúng tôi không thể làm cho chúng hoạt động trong quá trình thử nghiệm.

Tại sao sử dụng Instagram mà không có tài khoản

Nếu bạn không có tài khoản Instagram, bạn có thể cần phải truy cập vào nền tảng này thỉnh thoảng vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng phân tích sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của mình, theo dõi blogger yêu thích của bạn hoặc đơn giản là tìm hiểu tin tức địa phương.

Ngay cả khi bạn có tài khoản Instagram đang hoạt động, bạn vẫn có thể cần sử dụng các kỹ thuật và ứng dụng mà chúng tôi đã thảo luận trong bài viết này. Giống như nếu bạn muốn xem tài khoản của ai đó mà không để lại dấu vết hoặc nếu bạn cần xem tài khoản của người trước đây đã chặn bạn trên Instagram.

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply