Chính sách quảng cáo TikTok

Chính sách quảng cáo của TikTok có thể tuân theo logic tương tự như chính sách của Facebook, nhưng việc thực hiện logic này hơi khác một chút. Hãy cùng xem cách quảng cáo trên TikTok và những hạn chế nào được áp dụng.

Ngay từ đầu, TikTok đã nỗ lực tạo ra một môi trường an toàn và nuôi dưỡng cho người dùng của mình. Một phần là do độ tuổi tương đối trẻ của khách truy cập nền tảng (ít nhất là một phần lớn khán giả).

Thực hành bị cấm

Vì vậy, nội dung càng ít xáo trộn càng tốt. Điều này áp dụng cho tất cả nội dung, bao gồm cả quảng cáo. Dưới đây là một danh sách kiểm tra nhỏ về các phương pháp và câu chuyện cần tránh:

TikTok thực hành bị cấm

Tất cả thông tin trong quảng cáo của bạn phải tuân thủ luật bản quyền, được nhắm mục tiêu phù hợp và không chứa thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm.

Đây là bài đăng này về chính sách của Facebook mà bạn cũng có thể kiểm tra.

Hàng cấm

TikTok là một nơi hạnh phúc. Nó được thiết kế để trở thành một nơi hạnh phúc và làm việc chăm chỉ để luôn là một nơi hạnh phúc. Kết quả của việc định vị này, bất kỳ chủ đề gây tranh cãi nào đều bị loại khỏi bức tranh. Mặc dù một số người sáng tạo TikTok có thể trở nên khó chịu một chút, nhưng chính sách quảng cáo vẫn duy trì sự rung cảm tích cực này. Những vấn đề sinh tử là điều nên tránh để không gây căng thẳng cho khán giả TikTok. Hãy ghi nhớ thiết lập địa điểm vui vẻ này trong tâm trí bạn, và có thể, mọi giới hạn sẽ hợp lý hơn.

Loài vật

Vì vậy, có một sự phân biệt rõ ràng giữa động vật là thực phẩm hoặc “thuốc” và vật nuôi. Bạn không thể bán vật nuôi nhưng được phép tạo quảng cáo về nhận nuôi, chăm sóc vật nuôi (chải chuốt và huấn luyện) và các sản phẩm dành cho vật nuôi (đồ chơi, thức ăn, phụ kiện).

Sản phẩm động vật bị cấm quảng cáo như một danh mục chung. Nhưng hạn chế này cũng xảy ra đối với da, lông thú và len. Hãy nắm lấy điều đó, những người đam mê đan móc. Ngoài ra, các quy tắc rõ ràng về chủ đề khuyến khích nhân giống giữa các loài. Nếu bạn có ý tưởng về những gì có thể đề cập đến, hãy gửi một dòng cho người biên tập Ksenia Sverku của chúng tôi bởi vì chúng tôi đang nghĩ về những con kỳ lân và chim ưng.

Tình dục

Theo nguyên tắc cộng đồng TikTok, nội dung khiêu dâm chỉ là để tránh liệt kê kỹ lưỡng tất cả các đối tượng, nội dung và phương thức có thể có, chúng tôi sẽ giữ mọi thứ chung chung. Và, nói chung, mọi hình thức quảng bá, bán, gạ gẫm hoặc tạo điều kiện cho việc tiếp cận các sản phẩm liên quan đến tình dục đều không được phép. Điều này áp dụng cho các trang web hẹn hò và kỳ lạ thay, các thủ tục nâng ngực. Theo logic này, không được phép quảng cáo trang phục Halloween hoặc áo lót nâng ngực của y tá.

Bài bạc

Không có nhiều không gian để giải quyết vấn đề này: bất kỳ loại cờ bạc nào, bao gồm cả việc cung cấp các đạo cụ hoặc vật tư sòng bạc, đều không được phép quảng cáo trên nền tảng này. Thậm chí không phải lô tô.

Hút thuốc

Không được phép hút thuốc, hít hơi, thở phì phò, đánh hơi hoặc hít phải bất cứ thứ gì thay vì không khí trong lành. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các thiết bị, giấy tờ, bộ lọc, ống dẫn và thậm chí cả hộp hít cổ.

Thuốc

Không có điều đó, hoặc thậm chí hình ảnh về điều đó, hoặc mọi người lấy điều đó hoặc kể về điều đó. Đó là: “ma túy bất hợp pháp, ma túy bị kiểm soát, ma túy kê đơn, ma túy nhằm mục đích giải trí, vi lượng đồng căn, nâng cao, hiệu suất, bao gồm cả giảm cân.”

Vũ khí (duh!) Và thiết bị quân sự

Bạn không thể quảng cáo đồng phục, áo vest, còng tay (có ý tưởng trang phục Halloween phổ biến thứ hai) hoặc thậm chí là ủng. Điều tốt là Dr.Martens đã hết thời. Ngoài ra, “vật sắc nhọn”, vũ khí tự vệ và pháo hoa không được phép bán trên TikTok.

Chính trị

Bạn không thể đăng quảng cáo cho (hoặc chống lại) bất kỳ nhân vật hoặc tổ chức hành động hoặc cựu chính trị nào. Quảng cáo vì lý do được phép cho các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan chính phủ, nhưng bạn phải chuẩn bị để xem xét rất kỹ lưỡng và liên hệ chặt chẽ với Đại diện bán hàng của TikTok.

Vi phạm bản quyền

Những gì thuộc danh mục “sản phẩm giả mạo”? Nó bao gồm rất nhiều loại, từ túi Birkin giả và tranh Monet cho đến các kho nội dung có bản quyền kỹ thuật số.

TikTok đang xem xét các quảng cáo để đảm bảo chúng tuân thủ các chính sách hiện có. Với mọi quảng cáo bao gồm: hình ảnh, chú thích và âm thanh. Các nhóm tuổi mục tiêu và cài đặt khu vực cũng đang được xem xét. Và trang đích phải có chức năng và phù hợp với quảng cáo (cũng phải phù hợp về mặt địa lý và độ tuổi).

Hầu hết các Quảng cáo TikTok đều được xem xét trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về việc quảng cáo của bạn đã được chấp thuận hay bị từ chối. Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi Quảng cáo TikTok của bạn đã được chấp thuận và xuất bản. Đây là những gì bạn có thể làm nếu quảng cáo của bạn bị từ chối:

Cách chỉnh sửa quảng cáo TikTok

Quá trình chỉnh sửa được mô tả ở đây.

Cách kháng nghị quảng cáo TikTok được giới thiệu

Thận trọng với âm nhạc

Kể từ khi TikTok khởi đầu là một điệu nhảy ngắn trên eo và nền tảng lipsync, âm nhạc luôn là trung tâm của nó. Có toàn bộ bài viết trong TikTok for Business truy đòi dành riêng cho âm nhạc trong tài khoản Business. Bạn sẽ phải trả tiền cho nó, không có gì ngạc nhiên.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply