Cách chuyển số dư trên thẻ quà tặng Amazon

Thẻ quà tặng Amazon có thể là thẻ quà tặng vật lý hoặc thẻ eGift được nhận qua tin nhắn văn bản hoặc email. Những thẻ quà tặng này có thể được đổi trên tài khoản Amazon của bạn và được sử dụng làm phương thức thanh toán trên cửa hàng trực tuyến Amazon.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến việc bạn có thể chuyển số dư thẻ quà tặng của mình hay không và những việc cần làm nếu bạn đã đổi thẻ quà tặng Amazon của mình.

Tôi có thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon của mình không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, bạn không thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon của mình. Các Điều khoản và Điều kiện của Amazon bao gồm một số hoạt động bị cấm hạn chế rất nhiều những gì các cá nhân có thể thực hiện với thẻ quà tặng của họ, bao gồm:

Chuyển số dư của thẻ quà tặng sang tài khoản Amazon khác sau khi đổi mã yêu cầu. Chuyển số dư của thẻ quà tặng sang thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (như Mastercard hoặc Visa). Sử dụng số dư của thẻ quà tặng để rút tiền về tài khoản ngân hàng. Chuyển số dư của thẻ quà tặng vào tài khoản PayPal, số dư Amazon Pay, Ứng dụng tiền mặt hoặc bất kỳ dịch vụ thanh toán trực tuyến nào khác của bạn. Sử dụng thẻ quà tặng để mua thẻ quà tặng khác. Sử dụng thẻ quà tặng Amazon để rút tiền mặt (trừ một số trường hợp luật pháp yêu cầu). Chuyển thẻ quà tặng sang quốc gia khác.

Cơ hội duy nhất để bạn chuyển thẻ quà tặng Amazon hoặc số dư thẻ quà tặng sang tài khoản khác là liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Nhưng vì Amazon cảnh báo rõ ràng người dùng kiểm tra tài khoản mà họ đã đăng nhập khi đổi thẻ quà tặng, nên không có khả năng họ sẽ đảo ngược việc đổi và cho phép đổi nó trên một tài khoản riêng.

Lưu ý: Nếu bạn chưa đổi thẻ quà tặng của mình, bạn có thể đổi thẻ trên một tài khoản khác (nếu thẻ đó không được liên kết với tài khoản ban đầu).

Cách chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon

Như đã đề cập ở trên, cách duy nhất để chuyển tiền từ số dư thẻ quà tặng Amazon là yêu cầu nhóm dịch vụ khách hàng của Amazon đảo ngược quy đổi. Về cơ bản, điều này sẽ đặt lại thông tin thẻ để bạn có thể tải lại trên một tài khoản khác bằng mã thẻ quà tặng mới.

Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Amazon:

Mở trang web Amazon và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ba đường ngang ở phía bên trái của màn hình.

Cuộn xuống và nhấp vào Dịch vụ khách hàng.

Nhấp vào Thanh toán, Khoản phí, Hóa đơn & Thẻ quà tặng.

Nhấp vào Thẻ quà tặng.

Nhấp vào Đã áp dụng cho tài khoản sai.

Nhấp vào Tôi cần thêm trợ giúp.

Yêu cầu cuộc gọi điện thoại bằng cách nhấp vào Yêu cầu cuộc gọi ngay bây giờ hoặc trò chuyện trực tuyến với nhân viên dịch vụ khách hàng bằng cách chọn Bắt đầu trò chuyện ngay bây giờ.

Lưu ý: Rất ít khả năng Amazon sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn để hủy đổi. Tuy nhiên, là một ngoại lệ đối với chính sách của họ, họ có thể quyết định đảo ngược nó. Điều này sẽ khác nhau tùy từng trường hợp, nhưng vì đây là cơ hội duy nhất để bạn lấy lại thẻ quà tặng, nên rất đáng để thử. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng điều này sẽ chỉ có thể thực hiện được nếu số dư thẻ quà tặng không bị ảnh hưởng. Nếu bất kỳ số dư thẻ quà tặng nào đã được sử dụng, bạn sẽ không thể hủy thẻ trong bất kỳ trường hợp nào.

Cách đổi thẻ quà tặng Amazon thành tiền mặt

Nếu việc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Amazon không hiệu quả với bạn, bạn có thể phải dùng đến các phương pháp sáng tạo hơn.

Nếu bạn chưa đổi thẻ quà tặng của mình, bạn có thể bán thẻ quà tặng bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng thị trường trực tuyến như Reddit hoặc Craigslist. Tương tự như vậy, mọi người thường mở cửa trao đổi thẻ quà tặng, nơi bạn có thể trao đổi thẻ quà tặng này cho thẻ quà tặng khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi làm điều này vì nhiều người sẽ cố gắng lừa đảo bạn và nó đi ngược lại Điều khoản và Điều kiện của Amazon.

Một điều cuối cùng cần xem xét là đề nghị mua một vài mặt hàng từ Amazon cho bạn bè hoặc gia đình của bạn để đổi lại tiền mặt. Bằng cách này, bạn bè của bạn vẫn nhận được những món đồ mà họ định mua và bạn sẽ nhận được tiền mặt mà bạn có thể sử dụng theo cách nào bạn muốn.

Thẻ quà tặng Amazon.com: Tài khoản đã bị khóa

Trong khi thẻ quà tặng thường được coi là một lựa chọn dễ dàng hiện hữu, chúng hầu như luôn đi kèm với bản in đẹp làm giảm tính hữu dụng của chúng. Thẻ eGift của Amazon không có ngày hết hạn, có thể được đặt để đến vào bất kỳ ngày giao hàng nào và dễ dàng đổi bằng số thẻ quà tặng. Nhưng sau đó, tiền trong thẻ quà tặng chỉ có thể được sử dụng trên cửa hàng Amazon và bạn không thể chuyển số dư sang tài khoản khác.

Rất tiếc, không thể chuyển số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn có thể đổi thẻ trên một tài khoản khác.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply