Cách sửa mã lỗi Netflix UI3012

Bạn vừa tải Netflix lên để xem tập mới nhất của chương trình yêu thích của mình và bạn gặp phải Mã lỗi Netflix UI3012. Làm thế nào bạn có thể sửa chữa nó?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân có thể gây ra mã lỗi là gì và cách bạn có thể khắc phục sự cố kết nối Netflix của mình.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi Netflix UI3012?

Mã lỗi Netflix UI3012 được gây ra bất cứ khi nào có sự cố kết nối với kết nối mạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể có tín hiệu Wi-Fi kém hoặc điều gì khác đang ảnh hưởng đến kết nối internet của bạn.

Bạn có thể thấy các thông báo lỗi sau:

Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. Lỗi không mong đợi. Đã xảy ra lỗi không mong muốn. Hãy tải lại trang và thử lại.

Thông thường, lỗi này xảy ra trên máy Mac hoặc PC Windows, nhưng nó cũng đôi khi xuất hiện trên các thiết bị phát trực tuyến bao gồm TV thông minh và ứng dụng iOS / Android.

Đây là hướng dẫn khắc phục sự cố cho mã lỗi UI3012. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các giải pháp dễ nhất và phổ biến nhất, vì vậy hãy bắt đầu với giải pháp đầu tiên và làm việc theo cách của bạn.

Làm mới trang web

Cố gắng tải lại trang. Đôi khi, điều này là đủ để sửa lỗi. Nếu sự cố chỉ xảy ra khi bạn cố gắng phát video, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Netflix của bạn. Để làm như vậy, hãy mở Netflix và nhấp vào tài khoản của bạn ở góc trên bên phải. Sau đó, trong menu thả xuống, hãy chọn Đăng xuất.

Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử các bước tiếp theo.

Kiểm tra xem Netflix có ngừng hoạt động không

Nếu Netflix không hoạt động, bạn sẽ không thể kết nối với máy chủ của họ. Để kiểm tra xem có sự cố Netflix không, bạn có thể kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội hoặc tải một trang chẳng hạn như Trình dò ​​tìm xuống.

Tắt VPN của bạn

Mạng riêng ảo (VPN) và mạng proxy có thể ảnh hưởng đến kết nối mạng của bạn. Thử tắt VPN / proxy của bạn và tải lại Netflix. Nếu nó hoạt động, VPN của bạn có khả năng ảnh hưởng đến kết nối của bạn với máy chủ Netflix. Bạn có thể thử một kết nối VPN hoặc vị trí máy chủ khác hoặc chỉ cần tắt nó khi bạn muốn truy cập dịch vụ.

Khắc phục sự cố kết nối mạng của bạn

Có một số cách kết nối internet của bạn có thể ngăn bạn truy cập Netflix. Dưới đây là một số bước để khắc phục sự cố kết nối mạng của bạn:

Kết nối với mạng riêng hoặc mạng di động. Nếu bạn đang sử dụng mạng công cộng, quản trị viên có thể đã chặn kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Amazon Prime. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí của bạn, băng thông mạng có thể quá thấp để cho phép bạn phát video. Thay đổi sang mạng của riêng bạn sẽ giải quyết vấn đề này. Khởi động lại mạng gia đình của bạn. Nếu bạn vẫn chưa khởi động lại bộ định tuyến của mình sau một thời gian, việc đặt lại mạng có thể khắc phục mọi sự cố mạng. Để làm như vậy, hãy tắt bộ định tuyến / modem của bạn trong ít nhất 30 giây, sau đó bật lại. Cuối cùng, kết nối lại với mạng và thử tải Netflix.

Thử cáp Ethernet. Có thể có sự cố với mạng Wi-Fi của bộ định tuyến của bạn. Để kiểm tra, bạn có thể thử cắm thiết bị của mình trực tiếp vào modem hoặc bộ định tuyến qua cáp Ethernet. Nếu bạn đang sử dụng cáp Ethernet, hãy kiểm tra kỹ xem nó có hoạt động hay không và không bị hỏng ở bất kỳ vị trí nào. Di chuyển đến gần bộ định tuyến hơn. Nếu bạn không thể sử dụng cáp Ethernet, hãy thử di chuyển đến gần bộ định tuyến hơn vì điều này sẽ cải thiện cường độ tín hiệu Wi-Fi. Đặt lại cài đặt mạng của bạn. Nếu gần đây bạn đã thay đổi bất kỳ cài đặt mạng nào của mình (như đặt DNS tùy chỉnh), thì điều này có thể là do Mã lỗi UI3012. Bạn có thể hoàn nguyên về cài đặt kết nối mặc định thông qua menu cài đặt của bộ định tuyến hoặc thông qua cài đặt Windows. Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt Windows> Mạng và Internet> Đặt lại mạng.

Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn. Nếu bạn đang gặp sự cố với mạng của mình mà bạn không thể giải quyết, thì biện pháp cuối cùng là gọi cho ISP của bạn. Mạng của bạn có thể đang gặp sự cố trong khu vực của bạn, nhưng nếu đó là sự cố với phần cứng của bạn, họ sẽ có thể trợ giúp.

Thử một thiết bị hoặc trình duyệt web khác

Đôi khi, các bản cập nhật cho Netflix hoặc thiết bị / trình duyệt bạn đang sử dụng có thể gây ra các vấn đề về khả năng tương thích, bao gồm Mã lỗi UI3012. Để xem đây có phải là sự cố hay không, hãy thử một trình duyệt web khác (ví dụ: Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge hoặc Opera). Ngoài ra, bạn có thể thử tải ứng dụng Netflix trên Android, iPhone hoặc PC để bàn của mình.

Một điều khác có thể gây ra sự cố với Netflix là bất kỳ tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung nào của trình duyệt. Bạn có thể kiểm tra xem đây có phải là sự cố hay không bằng cách tắt tất cả các tiện ích bổ sung của mình, sau đó bật lại từng tiện ích một khi bạn cố gắng tải Netflix.

Đã đến lúc để Binge

Không có gì tệ hơn một lỗi ngẫu nhiên khiến bạn không thể thư giãn. Nhưng may mắn thay, việc giải quyết Mã lỗi Netflix UI3012 sẽ tương đối dễ dàng. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể trải nghiệm phát trực tuyến Netflix không bị lỗi như trước đây.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply