Cách thay đổi ảnh hồ sơ trên Google của bạn

Ảnh hồ sơ trên Google của bạn hiển thị trên các dịch vụ của Google như Gmail, Google Chrome, Google Meet và thậm chí trên cửa hàng Google Play trên Android. Bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh của mình một lần trong tài khoản Google của mình và ảnh sẽ hiển thị trên tất cả các dịch vụ này.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh hồ sơ hiện tại trong tài khoản Google của bạn.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ trên Google trên web

Đối với hầu hết mọi người, cách nhanh nhất để thêm ảnh hồ sơ mới là thông qua trang tài khoản Google trên web. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào trên máy Microsoft Windows, Mac hoặc Linux của mình cho phương pháp này.

Để thay đổi ảnh hồ sơ trên Google của bạn, hãy truy cập https://myaccount.google.com và đăng nhập. Bây giờ, bạn sẽ thấy trang chủ tài khoản Google của mình với ảnh của bạn ở trên cùng. Di con trỏ chuột qua ảnh hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng máy ảnh, sau đó chọn Thay đổi.

Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh mới từ máy tính của mình, chọn một trong các hình minh họa do Google cung cấp hoặc chọn ảnh từ tài khoản Google Photos của bạn. Nếu bạn có kết nối Wi-Fi nhanh, bạn sẽ có thể xem hình thu nhỏ của tất cả các bức ảnh gần như ngay lập tức.

Khi bạn đã chọn ảnh hồ sơ, Google sẽ yêu cầu bạn cắt và xoay ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa nếu cần, sau đó nhấp vào Lưu dưới dạng ảnh hồ sơ.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã thay đổi thành công ảnh hồ sơ trên Google của mình. Các bước này giống nhau đối với Google Workspace và tài khoản Gmail thông thường. Ảnh hồ sơ mới sẽ hiển thị trên tất cả các ứng dụng Google trên iOS và cả trên điện thoại Android của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn chọn ảnh hồ sơ cũ hơn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của hộp thoại Thay đổi ảnh hồ sơ. Sau đó, bạn có thể chọn Ảnh hồ sơ trong quá khứ.

Thao tác này sẽ mở một kho lưu trữ anbom gồm các ảnh hồ sơ Google cũ hơn. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Tải xuống để lưu ảnh vào máy tính của bạn. Bây giờ bạn có thể tải nó lên tài khoản Google của mình một cách dễ dàng.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ Gmail trên Android

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ảnh hồ sơ Gmail của mình trên điện thoại Android. Để thực hiện việc này, hãy mở Cài đặt trên Android và đi tới Google> Quản lý tài khoản Google của bạn và chọn tab Thông tin cá nhân. Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh trong Thông tin cơ bản và chọn Đặt ảnh hồ sơ.

Giờ đây, bạn có thể chụp hoặc chọn ảnh từ điện thoại Android của mình. Ảnh này sẽ hiển thị trên ứng dụng Gmail, YouTube và tất cả các dịch vụ khác của Google.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ trên Google trên iPhone và iPad

Trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể mở bất kỳ ứng dụng nào của Google như Google, Gmail hoặc Google Maps. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, nhấn lại vào ảnh hoặc biểu tượng hồ sơ và chọn Thay đổi.

Khi bạn đã chụp hoặc chọn ảnh hồ sơ, bạn có thể cắt hoặc xoay ảnh nếu cần và chọn Lưu làm ảnh hồ sơ.

Khám phá tài khoản Google của bạn

Với một ảnh hồ sơ mới, tài khoản Google của bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn khác. Bạn cũng có thể xem cách đặt tài khoản Google mặc định. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý việc đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên các thiết bị.

Trong khi bạn đang ở đó, bạn nên xem xét việc tự động đăng xuất khỏi tài khoản Google và sửa tài khoản Amazon bị khóa của bạn.

About admin

Check Also

Netflix có bị sập trên thiết bị của bạn không? Hãy thử 5 cách khắc phục này

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cho phép người dùng xem …

Leave a Reply