Breaking News

Cách xem và xóa lịch sử Reddit

Nếu bạn mới tham gia Reddit, bạn sẽ cần một thời gian để làm quen với nó. Nó không phải là một loại phương tiện truyền thông xã hội giống như Facebook và Tik Tok, nhưng nó cũng không phải là một diễn đàn đơn giản. Reddit là thứ của riêng nó.

Điều đó nói rằng, có thể bạn đã để lại một số bài đăng mà bạn không tự hào hoặc đã truy cập một số subreddits đáng ngờ và bạn muốn xóa tài khoản của mình. Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem và xóa lịch sử Reddit của bạn.

Reddit là gì?

Reddit, còn được gọi là trang đầu của internet, là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến rộng rãi. Đó là một diễn đàn, nơi mọi người có thể thảo luận về các chủ đề khác nhau, chia sẻ ý tưởng hoặc thể hiện kỹ năng của họ. Một người dùng tạo một bài đăng trên nền tảng và cuộc thảo luận phát triển dưới dạng nhận xét.

Reddit xứng đáng với sự phổ biến của nó vì nó hứa hẹn ẩn danh. Tất cả các loại người tập hợp trong các nhóm cộng đồng được gọi là subreddits. Ngay cả một số người nổi tiếng như diễn viên, nhà khoa học, nhà văn cũng thừa nhận họ thích duyệt Reddit. Nhưng mặc dù sẽ không ai biết bạn là ai trên nền tảng, Reddit vẫn cho phép những thứ bạn tìm kiếm tồn tại. Trên thực tế, Reddit theo dõi và thu thập nhật ký hoạt động của bạn được lưu trữ trong tài khoản cá nhân của bạn. Tất cả thông tin này về bạn sẽ ở trên trang web của họ trừ khi bạn xóa lịch sử hoặc tài khoản của mình.

Tại sao bạn muốn xóa lịch sử Reddit?

Nếu ẩn danh hoàn toàn không phải là mối quan tâm của bạn, có những lý do khác khiến bạn có thể muốn xóa lịch sử Reddit. Ví dụ: thuật toán của trang web sử dụng dữ liệu từ nhật ký hoạt động của bạn để hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Ngoài ra, những người khác có thể xem những gì bạn đã tìm kiếm, đăng và nhận xét.

Cách xóa lịch sử Reddit thông qua trình duyệt

Bất kể bạn sử dụng Mac hay Windows PC, bạn có thể xóa lịch sử Reddit bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt internet nào. Reddit cung cấp cho bạn khả năng xóa lịch sử của mình thông qua trang hồ sơ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thực hiện:

1. Truy cập trang web Reddit chính thức

2. Đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng thông tin tài khoản của bạn

3. Tìm biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt và nhấp vào biểu tượng đó

4. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Điều hướng đến Hồ sơ của tôi và nhấp vào nó. Điều này sẽ dẫn bạn đến một trang tổng quan.

5. Tìm nhận xét hoặc bài đăng mà bạn muốn xóa. Di con trỏ của bạn qua nó và nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng hoặc ba dấu chấm.

6. Một màn hình bật lên nhắc nhở sẽ xuất hiện và bạn cần chọn tùy chọn Xóa.

Phương pháp này sẽ xóa từng nhận xét và bài đăng bạn đã thực hiện. Thật không may, Reddit không cung cấp cho chúng tôi tùy chọn xóa tất cả lịch sử cùng một lúc. Nó tương tự như lịch sử tìm kiếm, mặc dù bạn sẽ thực hiện thông qua thanh tìm kiếm thay vì hồ sơ của mình.

Nhấp vào thanh tìm kiếm và menu thả xuống chứa các tìm kiếm trước đó của bạn sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp vào X bên cạnh mỗi tìm kiếm để xóa nó.

Trước đây, có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome, chẳng hạn như Nuke Reddit History và Reddit History Delete để xóa tất cả lịch sử Reddit cùng một lúc, nhưng chúng được chứng minh là không đáng tin cậy và trục trặc, và chúng không hoạt động nữa. Reddit Enhancement Suite vẫn còn tồn tại, nhưng nó đang ở chế độ bảo trì.

Cách xóa lịch sử bằng ứng dụng Reddit

Xóa lịch sử khỏi ứng dụng điện thoại di động cũng giống như vậy đối với các thiết bị Android và iPhone. Đây cũng là một việc khá đơn giản và dễ thực hiện và thậm chí có thể là một lựa chọn tốt hơn so với thực hiện thông qua trình duyệt.

Dưới đây là cách xóa tất cả lịch sử Reddit cùng một lúc khỏi ứng dụng:

1. Tìm ứng dụng Reddit trên điện thoại thông minh của bạn và nhấn vào ứng dụng đó để mở

2. Nếu chưa đăng nhập, hãy nhập chi tiết tài khoản của bạn

3. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn

4. Chọn Lịch sử từ menu thả xuống

5. Quay lại góc trên cùng bên phải và nhấp vào dấu ba chấm

6. Nhấn vào cửa sổ bật lên Xóa lịch sử

Nó là đơn giản. Hiểu rằng đây là cách bạn xóa lịch sử tìm kiếm khỏi ứng dụng. Bình luận và bài đăng của bạn sẽ vẫn hiển thị.

Để xóa các bài đăng Reddit của bạn trên ứng dụng dit, bạn sẽ phải:

1. Đi tới hồ sơ của bạn

2. Tìm bài đăng bạn muốn xóa

3. Nhấn vào ba dấu chấm phía trên nó và chọn tùy chọn Xóa

Để xóa nhận xét:

1. Đi tới hồ sơ của bạn và chọn tab Nhận xét

2. Tìm nhận xét bạn muốn xóa và nhấn vào nhận xét đó

3. Điều này sẽ dẫn bạn đến bài đăng gốc trên Reddit, nơi bạn sẽ tìm thấy bình luận của mình

4. Nhấn vào ba chấm và chọn tùy chọn Xóa

Trên iPhone, bạn có một tùy chọn gọi là Xóa lịch sử cục bộ không khả dụng cho người dùng Android. Thao tác này sẽ xóa lịch sử tìm kiếm của bạn và tất cả các bài đăng trên Reddit mà bạn đã xem bằng tài khoản của mình. Để làm điều đó:

1. Khởi chạy ứng dụng Reddit trên iPhone của bạn

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào Cài đặt

3. Tìm Xóa lịch sử cục bộ và nhấn vào nó

4. Màn hình bật lên sẽ yêu cầu bạn xác nhận, chạm vào có

Cách ẩn bài đăng trên Reddit

Nếu bạn không muốn xóa lịch sử bài đăng của mình khỏi Reddit, nhưng bạn vẫn không muốn người khác nhìn thấy nó khi xem hồ sơ của mình, bạn có thể chọn ẩn nó. Đây là cách thực hiện bằng cách sử dụng Trình duyệt web:

1. Mở Reddit và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn và chọn Hồ sơ

2. Bạn sẽ thấy mình trong tab Tổng quan. Điều hướng đến tab Bài đăng

Tìm bài đăng hoặc nhận xét bạn muốn không hiển thị và nhấp vào biểu tượng Ẩn ngay bên dưới nó.

Câu hỏi thường gặp

Bây giờ bạn đã biết cách xóa lịch sử Reddit của mình, đây là một vài câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến tài khoản Reddit và lịch sử của chúng.

Tôi có thể xóa lịch sử Reddit của mình vĩnh viễn không?

Tất cả lịch sử xóa trên nền tảng này là vĩnh viễn. Nếu bạn đã chọn làm điều đó, bạn sẽ không thấy lại lịch sử Reddit của mình.

Bất cứ ai có thể xem những gì tôi đăng trên Reddit?

Đúng. Reddit là một nền tảng diễn đàn công khai và mọi thứ bạn viết trên đó đều có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn có thể chọn ẩn một số bài đăng của mình và chúng sẽ không hiển thị trên hồ sơ của bạn nữa.

Tôi có cần xóa Reddit Cache?

Không, Reddit không giữ Cache của riêng nó. Nếu bạn muốn loại bỏ bất kỳ thứ gì liên quan đến Reddit, chỉ cần xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Reddit, hãy xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng và bạn sẽ tăng hiệu suất của ứng dụng.

Tôi có thể xóa tài khoản Reddit của mình không?

Bạn có thể xóa tài khoản Reddit của mình. Xem hướng dẫn hữu ích này về cách xóa tài khoản Reddit của bạn. Hãy nhớ rằng Reddit sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn. Bạn sẽ mất tất cả lịch sử bài đăng, liên kết, video và hình ảnh của mình. Reddit không cung cấp tùy chọn để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply