Cách xóa hình mờ Tik Tok

TikTok muốn giữ nguyên xác nhận quyền sở hữu của mình đối với tất cả các video của mình, nhưng nếu video của bạn có thể thu hút người hâm mộ và tăng mức độ tương tác trên một nền tảng thì tại sao không phải là nền tảng khác? Thật dễ dàng để tải video TikTok về điện thoại của bạn, nhưng nó đi kèm với một hình mờ sẽ vẫn còn nếu bạn tải video đó lên một nơi khác.

Tin tốt là bạn có thể xóa hình mờ TikTok khỏi video và tải lại chúng đến các vị trí khác. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Bạn phải có các công cụ phù hợp, nếu không bạn có thể làm sai lệch video của mình và khiến chúng không thể xem được.

Tại sao bạn không thể cắt hình mờ TikTok?

Tìm kiếm nhanh trên web sẽ hiển thị một chủ đề tư vấn phổ biến: “Chỉ cần sử dụng công cụ chỉnh sửa video và cắt hình mờ.” Tuy nhiên, điều đó không hiệu quả. Tại một thời điểm, các hình mờ trên TikTok có thể vẫn ở cùng một vị trí trong video, nhưng giờ đây các hình mờ sẽ di chuyển định kỳ đến các phần khác nhau của khung hình.

Mặc dù bạn có thể cắt hình mờ riêng lẻ theo dấu thời gian của nó, nhưng kết quả gần như không thể tìm được. Thay vào đó, bạn cần các công cụ thích hợp để giúp xóa hình mờ mà không làm hỏng video được tạo cẩn thận của bạn.

Cách lưu video TikTok

Bạn không chắc chắn về cách lưu video TikTok? Dễ thôi.

Mở TikTok. Mở video bạn muốn lưu. Ở gần góc dưới cùng bên phải của màn hình, chọn nút Chia sẻ.

Chọn Lưu video. Biểu tượng trông giống như một nút tải xuống.

Sau khi bạn thực hiện việc này, video sẽ được lưu vào thư viện ảnh hoặc trong ứng dụng Ảnh của bạn. Bạn sẽ nhận được phiên bản của video có biểu trưng TikTok. Rất tiếc, bạn không thể tải xuống video gốc.

Cách xóa hình mờ TikTok

Có rất nhiều cách để xóa hình mờ TikTok.

Sử dụng một dịch vụ như MusicalDown

Còn gì tốt hơn việc xóa hình mờ TikTok? Không bao giờ phải đối phó với một trong những nơi đầu tiên. Nhiều trang web giúp bạn có thể tải xuống video TikTok mà không cần hình mờ, bỏ qua toàn bộ nhu cầu tìm cách xóa video. Bạn sẽ truy cập các công cụ này thông qua trình duyệt web của mình.

MusicalDown rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập liên kết đến video TikTok và bạn có thể tải xuống tệp video, hoàn toàn sẵn sàng để tải lên lại ở một nơi khác (như Instagram). Bạn cũng có thể sử dụng SnapTik hoặc bất kỳ trang web nào trong số nửa tá trang web khác.

Sử dụng một ứng dụng

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video trực tiếp từ điện thoại của mình, có rất nhiều công cụ xóa hình mờ trên cả App Store và Google Play Store. Hầu hết các ứng dụng đều được nhắm mục tiêu đến các thiết bị Windows và Android, nhưng có một số tùy chọn cho người dùng iOS và iPhone. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng đều miễn phí – và nếu TikTok thay đổi cách thức hoạt động của thuật toán hiển thị trong tương lai, các ứng dụng này có thể không xóa được hình mờ.

Có rất nhiều ví dụ về các ứng dụng này. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy tìm VideoEraser hoặc Media.io. Người dùng Windows và Mac có thể sử dụng Wondershare UniConverter. Người dùng Android có nhiều lựa chọn, nhưng FilmoraGo là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Thay đổi kích thước video

Một điều bạn có thể làm là thay đổi kích thước video TikTok của mình. Lưu ý rằng điều này sẽ cắt đi một lượng lớn cảnh quay và làm giảm chất lượng tổng thể, vì vậy đừng làm điều này cho bất kỳ thứ gì cần khung hình đầy đủ. Tuy nhiên, điều này có thể hoạt động nếu bạn chỉ muốn ghi lại một khoảnh khắc cụ thể từ video và không quan tâm đến các chi tiết cạnh.

Mặc dù nó được gọi là thay đổi kích thước, nhưng một thuật ngữ tốt hơn là cắt xén. Bằng cách cắt bỏ các cạnh bên ngoài của video, bạn sẽ loại bỏ tất cả các khu vực mà hình mờ có thể xuất hiện.

Tạo video của riêng bạn bên ngoài TikTok

Mặc dù việc lưu video của người khác và xóa hình mờ rất khó khăn, nhưng bạn có thể tạo video và sau đó tải video lên TikTok với hầu hết các lợi ích tương tự. Nhiều công cụ dành cho người sáng tạo có sẵn, nhưng một trong những công cụ tốt nhất là CapCut.

Nó cho phép bạn tạo nhiều dự án và cấp quyền truy cập vào một bộ công cụ chỉnh sửa rộng lớn. Ví dụ: bạn có thể tạo video tuyệt vời cho TikTok và sau đó chỉ cần tải video đó lên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Giả sử bạn không tải xuống lại từ TikTok trước khi tải lên, bạn sẽ không có bất kỳ hình mờ nào để xử lý (ngoại trừ ở khung cuối cùng, khi logo CapCut xuất hiện.)

Tải xuống video TikTok không có hình mờ không dễ dàng nhưng bạn có thể thực hiện các bước để lưu video TikTok để xem sau. Hơn hết, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí sẽ không phá hủy tỷ lệ khung hình của video và làm hỏng niềm vui.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply