Cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn

Cập nhật mật khẩu của bạn vài tháng một lần là rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì tính bảo mật của các tài khoản trực tuyến của mình. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu Netflix của mình hoặc đơn giản là bạn đã quên mật khẩu, đừng lo lắng – việc cập nhật rất dễ dàng.

Đây là cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn trên mọi thiết bị.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn trên trình duyệt web

Cách dễ nhất để thay đổi mật khẩu của bạn là tải trang web Netflix trên trình duyệt web. Phương pháp này sẽ hoạt động bất kể bạn sử dụng Windows, Mac hay thiết bị di động.

Tải trang web Netflix và nhấp vào nút Đăng nhập.

Trên trang đăng nhập, nhập email và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang, sau đó chọn Tài khoản.

Trong menu bên phải, chọn Thay đổi mật khẩu.

Nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào trường chính xác, sau đó thêm mật khẩu mới của bạn và nhấn Lưu. Yêu cầu duy nhất là nó dài từ 6 đến 60 ký tự. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một mật khẩu an toàn và duy nhất mà tin tặc sẽ không thể đoán được.

Bạn sẽ tự động bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình và sẽ phải đăng nhập lại trên tất cả các thiết bị mà bạn truy cập Netflix.

Lưu ý: Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào Quên mật khẩu? hoặc Quên mật khẩu của bạn? sau đó làm theo lời nhắc để đặt lại nó qua email hoặc tin nhắn. Thêm về điều này bên dưới.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix trên Android hoặc iPhone

Để thay đổi mật khẩu Netflix trên thiết bị di động, bạn có thể truy cập trang web ở trên trên bất kỳ trình duyệt web nào hoặc thay đổi mật khẩu của mình qua ứng dụng di động.

Để thay đổi mật khẩu của bạn qua ứng dụng trên thiết bị Apple iOS hoặc Android:

Mở ứng dụng Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

Nhấn vào Tài khoản để truy cập cài đặt tài khoản của bạn.

Nhấn vào Thay đổi mật khẩu.

Trên trang thay đổi mật khẩu, hãy nhập mật khẩu mới và mật khẩu cũ của bạn theo hướng dẫn. Như trên, yêu cầu duy nhất là nó dài từ 6 đến 60 ký tự. Nhấn vào Lưu để xác nhận.

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn khi theo dõi mật khẩu và chi tiết tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý mật khẩu. Những điều này giúp lưu trữ các mật khẩu duy nhất của bạn một cách an toàn và bảo mật để bạn không cần phải lo lắng về việc quên chúng.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn nếu bạn đã quên

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Netflix vì bạn không thể nhớ mật khẩu, địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình, bạn vẫn có thể đặt lại mật khẩu và quay lại xem các chương trình yêu thích của mình.

Để đặt lại mật khẩu tài khoản của bạn qua email:

Tải https://netflix.com/loginhelp trong trình duyệt web của bạn. Nhấp vào Email, sau đó nhập địa chỉ email của bạn và chọn Gửi email cho tôi.

Email bạn nhận được sẽ nêu các bước bạn cần thực hiện để đặt lại email của mình.

Để đặt lại mật khẩu của bạn qua tin nhắn:

Tải https://netflix.com/loginhelp trong trình duyệt web của bạn. Nhấp vào Tin nhắn văn bản (SMS) sau đó nhập số điện thoại của bạn và chọn Nhắn tin cho tôi.

Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn. Nhập thông tin này trên trang web để đặt lại mật khẩu của bạn.

Nếu bạn không nhớ địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình, bạn vẫn có thể đặt lại mật khẩu của mình:

Tải https://netflix.com/loginhelp trong trình duyệt web của bạn. Nhấp vào Tôi không nhớ email hoặc điện thoại của mình. Nếu không thấy thông báo này, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Netflix vì tùy chọn này không khả dụng ở khu vực của bạn.

Nhập họ và tên của bạn và số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được sử dụng trên tài khoản của bạn, sau đó chọn Tìm tài khoản.

Cuối cùng, nếu vẫn không thành công, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Netflix để khôi phục thông tin đăng nhập của mình.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix trên thiết bị phát trực tuyến

Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu của mình bằng hầu hết các thiết bị phát trực tuyến và TV thông minh.

Để thay đổi mật khẩu của bạn trên một thiết bị như Firestick hoặc thiết bị Roku:

Chuyển đến màn hình chính. Đi tới kênh Netflix. Chọn cài đặt. Chọn Thay đổi mật khẩu. Ứng dụng sẽ liên kết bạn với trình duyệt nơi bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình.

Quay lại Phim

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng nhất với một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình để giúp bạn giải trí. Với hướng dẫn từng bước này, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu của mình và quay lại xem các bộ phim Netflix yêu thích của mình.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply