Cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram

Bạn đã bao giờ thắc mắc về những bài đăng trên Instagram mà bạn đã thích chưa? Có thể bạn tò mò về một người bạn đã thích vào tuần trước hoặc liệu bạn có nhớ thích bài đăng của người bạn thân của bạn hay không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram.

Bạn có thể dễ dàng xem các bài đăng đã thích của mình trên Instagram trong ứng dụng di động trên Android hoặc iPhone.

Lưu ý: Thật không may, kể từ khi viết bài này, Instagram.com không cung cấp tính năng xem các bài đăng đã thích. Nhiều ứng dụng máy tính và tiện ích mở rộng trình duyệt mà chúng tôi đã thử nghiệm bắt chước cài đặt của trang web, do đó, không cung cấp tùy chọn để xem các bài đăng đã thích trên Instagram.

Cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram

Instagram phổ biến nhất với ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể thấy các bài đăng đã thích của mình ở đó chỉ trong một vài thao tác. Mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iPhone và làm theo các bước sau.

Truy cập trang hồ sơ Instagram của bạn bằng cách sử dụng tab Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải. Sử dụng biểu tượng ba dòng ở góc trên bên phải để mở Menu và chọn Hoạt động của bạn. Nhấn vào Tương tác. Chọn Thích.

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bạn đã thích trên Instagram từ mới nhất đến cũ nhất. Điều này bao gồm ảnh, video và cuộn đã thích. Bạn có thể chọn một bài đăng cụ thể trong danh sách của mình để xem bản gốc.

Sắp xếp hoặc lọc các bài đăng đã thích của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đăng cụ thể, chẳng hạn như bài đăng trước hoặc sau một ngày nhất định hoặc từ một người dùng cụ thể, bạn có thể sử dụng các tùy chọn sắp xếp và lọc.

Trên màn hình Thích, chạm vào Sắp xếp & Lọc ở trên cùng bên phải. Sau đó, sử dụng các tùy chọn sau:

Để sắp xếp, hãy chọn Sắp xếp Theo để thay đổi từ Mới nhất thành Cũ nhất sang Cũ nhất sang Mới nhất. Nhấn vào Áp dụng để sử dụng tùy chọn sắp xếp.

Để lọc theo người dùng, hãy chọn Tác giả. Sau đó, bạn có thể sử dụng Tìm kiếm ở trên cùng để tìm một người dùng cụ thể hoặc chọn một hoặc nhiều người dùng Instagram từ danh sách. Chọn Xong và sau đó Áp dụng.

Để lọc theo ngày, hãy chọn Ngày bắt đầu hoặc Ngày kết thúc, tùy thuộc vào thời điểm bạn thích bài đăng. Chọn ngày, chọn Xong, sau đó Áp dụng.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên sắp xếp về các bài đăng gần đây nhất trước tiên hoặc xóa bộ lọc, hãy nhấn vào Sắp xếp & Lọc và chọn Đặt lại ở góc trên cùng bên phải. Thao tác này trở về thứ tự sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất và xóa bất kỳ bộ lọc nào bạn đã áp dụng.

Không giống như các bài đăng trên Instagram

Nếu bạn bắt gặp một hoặc hai bài đăng mà bạn đã thích mà bạn muốn không thích, đây cũng là một tùy chọn từ màn hình Thích.

Để không giống như một hoặc nhiều bài đăng, hãy chọn Chọn ở trên cùng bên phải. Chọn (các) bài đăng có đánh dấu trên đó. Nhấn vào Không giống ở dưới cùng. Cảnh báo: Bạn sẽ không được yêu cầu xác nhận hành động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn không giống (các) bài đăng trước khi nhấn Không thích.

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo ngắn gọn hiển thị số lượng bài đăng bạn đã thích.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một mục đã thích để xem bài đăng gốc và chạm vào Thích (biểu tượng trái tim) để bỏ chọn và do đó không giống bài đăng.

Có nhiều lý do bạn có thể muốn xem các bài đăng đã thích trên Instagram. Bạn có thể muốn xem lại một bài đăng hài hước để được cười sảng khoái, xem lại những bức ảnh gần đây của bạn bè hoặc đảm bảo rằng bạn đã thích một bài đăng từ đối tác của mình. Dù là gì đi nữa, bây giờ bạn đã biết cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram.

Để biết thêm, hãy xem cách xem các bài đăng đã xóa trên Instagram.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply