Cách xóa thẻ thanh toán khỏi DoorDash

DoorDash là một trong những dịch vụ giao đồ ăn hàng đầu (như Uber Eats) cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới đặt đồ ăn từ các cửa hàng và nhà hàng địa phương thông qua tài xế giao hàng được gọi là “Dashers”. Tuy nhiên, nếu bạn không còn sử dụng ứng dụng, bạn có thể muốn xóa chi tiết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước về cách xóa phương thức thanh toán của bạn khỏi ứng dụng DoorDash và trang web và hủy kích hoạt tài khoản của bạn nếu cách này không hiệu quả.

Bạn có thể xóa phương thức thanh toán khỏi DoorDash không?

Bạn có thể cập nhật phương thức thanh toán của mình trên DoorDash bất kỳ lúc nào. Rất tiếc, ứng dụng DoorDash sẽ không cho phép bạn xóa phương thức thanh toán mặc định trừ khi bạn có nhiều phương thức được kết nối với tài khoản DoorDash của mình. Để xóa tất cả các phương thức thanh toán, bạn sẽ cần sử dụng trang web DoorDash.

Cách xóa thẻ tín dụng DoorDash trên ứng dụng

Như đã đề cập ở trên, bạn chỉ có thể xóa thẻ tín dụng của mình khỏi DoorDash nếu đó không phải là phương thức thanh toán mặc định. Nói cách khác, để xóa thẻ của bạn, bạn cần phải thêm một phương thức thanh toán khác vào vị trí của nó.

Làm như vậy:

Mở ứng dụng di động DoorDash trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn. Chọn Tài khoản ở dưới cùng bên phải của Màn hình chính.

Nhấn vào Phương thức thanh toán.

Vuốt sang trái trên phương thức thanh toán của bạn và chọn Xóa.

Nếu bạn chỉ có một phương thức thanh toán được kết nối với tài khoản DoorDash của mình, bạn có thể thêm một phương thức mới bằng cách chọn một tùy chọn bên dưới Thêm phương thức thanh toán.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ thanh toán kỹ thuật số như PayPal, Apple Pay, Google Pay hoặc tài khoản Afterpay.

Khi bạn đã thêm phương thức thanh toán mới, bạn có thể xóa chi tiết thẻ tín dụng ban đầu của mình như trên.

Cách xóa thẻ tín dụng DoorDash trên trang web

Quy trình xóa thẻ thanh toán của bạn khỏi DoorDash cũng tương tự trên trang web. Ngoài ra, bạn không cần phải thêm phương thức thanh toán khác để xóa thẻ mặc định của mình.

Làm như vậy:

Mở DoorDash.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger (ba đường ngang) để mở menu ở góc trên bên trái.

Nhấp vào Thanh toán.

Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh phương thức thanh toán đã lưu của bạn và chọn Xóa.

Lưu ý: Một số người dùng báo cáo rằng họ vẫn không thể xóa tùy chọn thanh toán DoorDash mặc định của họ qua trang web. Nếu đây là trường hợp của bạn, biện pháp cuối cùng là hủy kích hoạt hoàn toàn tài khoản DoorDash của bạn.

Cách hủy kích hoạt tài khoản DoorDash của bạn

Nếu bạn không thể xóa phương thức thanh toán của mình bằng các phương pháp trên, bạn có thể xóa hoàn toàn tài khoản DoorDash của mình. Điều này sẽ xóa thông tin cá nhân và thẻ tín dụng của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của họ. Sau đó, nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, bạn sẽ phải đăng ký lại.

Để hủy kích hoạt tài khoản của bạn:

Đăng nhập vào trang web DoorDash chính thức (bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản của mình qua ứng dụng). Nhấp vào biểu tượng menu (ba đường ngang) ở góc trên cùng bên trái để mở menu thả xuống.

Nhấp vào Tài khoản.

Nhấp vào Quản lý tài khoản.

Chờ trang tải, sau đó chọn Xóa tài khoản.

Thực hiện quy trình xác minh 2 bước để gửi yêu cầu của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục.

Cuối cùng, chọn Xóa tài khoản.

Lưu ý: Hành động này là cuối cùng và sẽ xóa thông tin tài khoản, số điện thoại, thông tin thanh toán, tín dụng DoorDash, DashPass và bất kỳ thẻ quà tặng DoorDash nào được kết nối với tài khoản của bạn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Với rất nhiều ứng dụng, trang web và dịch vụ hiện nay yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân và thông tin thanh toán, bạn nên xóa các tài khoản cũ khi chúng không còn được sử dụng nữa. Điều này giúp bảo vệ chính bạn (và tiền của bạn) trong trường hợp bị hack hoặc rò rỉ dữ liệu thẻ tín dụng.

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả với bạn (hoặc DoorDash không hoạt động), bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của DoorDash thông qua bộ phận hỗ trợ trò chuyện 24/7 của họ, bằng cách gửi email cho họ theo địa chỉ [email protected] hoặc gọi cho họ theo số 855 -431-0459.

About admin

Check Also

3 cách hàng đầu để xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy ai đó biến mất khỏi dòng thời gian trên Facebook …

Leave a Reply