Cách xóa video TikTok

Bạn đã bao giờ tải nhầm video lên TikTok chưa? Điều này đôi khi xảy ra, đặc biệt nếu bạn sản xuất nhiều video mỗi ngày. Tin tốt là việc xóa video trên TikTok rất dễ dàng. Các tin xấu? TikTok có thể trừng phạt bạn và khiến lượt xem của bạn giảm nếu bạn làm vậy.

Trừ khi thực sự cần thiết, đừng xóa bất kỳ video nào của bạn. Tải lên một cái do nhầm lẫn là một chuyện; hạ một video đã được thiết lập bởi vì nó không hoạt động như bạn muốn là một cái gì đó khác. Nó có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập tổng thể của bạn trên nền tảng. Mặc dù thuật toán TikTok có thể được cố định, nhưng bạn cần phải thực hiện thêm rất nhiều việc để tăng lượng khán giả của mình.

Cách xóa video TikTok trên thiết bị di động

Xóa TikTok khỏi ứng dụng trên thiết bị iPhone hoặc Android thường là cách dễ nhất.

Mở TikTok rồi nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

Chọn video bạn muốn xóa. Nhấn vào ba dấu chấm ở phía dưới bên phải của màn hình.

Cuộn hết cỡ sang bên phải menu, sau đó chạm vào Xóa.

Khi màn hình xác nhận bật lên, hãy nhấn vào tùy chọn Xóa. Nó giống biểu tượng thùng rác.

Đó là tất cả những gì cần thiết để xóa video khỏi ứng dụng TikTok của bạn.

Cách xóa video TikTok khỏi trình duyệt của bạn

Xóa video khỏi trình duyệt của bạn đơn giản hơn một chút so với thông qua thiết bị di động, nếu chỉ vì có ít nhấp chuột hơn.

Mở TikTok trong trình duyệt web bạn chọn. Chọn biểu tượng tài khoản TikTok của bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Xem hồ sơ.

Chọn video bạn muốn xóa, sau đó chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Khi cửa sổ xác nhận xuất hiện, hãy chọn nút Xóa.

Xóa video đơn giản như vậy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn ẩn một video mà không xóa nó? Điều này giúp bạn tránh bị hạn chế bởi thuật toán, nhưng cũng có thể ngăn video tích lũy lượt xem. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn đang nỗ lực xây dựng thương hiệu nhưng lại có một video nhắm mục tiêu sai đối tượng thông qua các thẻ bắt đầu bằng #. Đối tượng đó có thể làm lệch đối tượng TikTok hiển thị nội dung của bạn và khiến bạn khó tiếp cận đúng người hơn. Tin tốt? Thật dễ dàng để ẩn video với những người dùng TikTok khác.

Cách đặt video TikTok ở chế độ riêng tư

Một video TikTok riêng tư có thể là một giải pháp thay thế cho việc xóa một video. Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của video đủ đơn giản.

Trên thiết bị di động:

Mở TikTok và chọn video bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Cuộn qua và chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Chọn Ai có thể xem video này. Chọn Chỉ tôi.

Thông qua trình duyệt:

Mở TikTok, chọn biểu tượng hồ sơ TikTok của bạn, sau đó chọn video bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư. Chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn Cài đặt quyền riêng tư.

Chọn Công khai> Riêng tư.

Chọn Xong.

Sau khi bạn làm điều này, TikTok sẽ ẩn video đó khỏi hồ sơ của bạn để không ai khác có thể xem được. Ẩn những gì bạn đăng có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện trên trang chủ của bất kỳ ai và sẽ biến mất khỏi danh sách video yêu thích của bất kỳ ai, cũng như trang hồ sơ của bạn.

Cách xóa hồ sơ TikTok của bạn

Nếu bạn quyết định rằng tài khoản của mình không phù hợp với bạn và bạn muốn rời TikTok để chuyển sang một nền tảng truyền thông xã hội khác hoặc chỉ bắt đầu một tài khoản mới, thì bạn có thể xóa toàn bộ tài khoản của mình thay vì xóa từng video. Lưu ý rằng đây là một quyết định vĩnh viễn; một khi bạn làm điều này, bạn không thể đảo ngược sự lựa chọn. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Trên thiết bị di động:

Mở TikTok> Hồ sơ. Nhấn vào ba dòng ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt và quyền riêng tư. Nhấn vào Quản lý tài khoản> Xóa tài khoản.

Bạn có thể chọn lý do tại sao bạn rời khỏi nền tảng hoặc bạn có thể nhấn Bỏ qua ở góc trên bên phải.

Sau đó, bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu TikTok của mình nếu bạn muốn. Trước khi bạn có thể tiếp tục, hãy nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng để xác nhận rằng bạn đã xem lại cảnh báo yêu cầu dữ liệu.

Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa và bạn có thể tự do tạo tài khoản TikTok mới.

Thông qua trình duyệt:

Chọn biểu tượng Hồ sơ của bạn> Cài đặt.

Chọn Xóa bên cạnh Xóa tài khoản.

Làm theo các hướng dẫn còn lại để xóa tài khoản của bạn. Kết quả cuối cùng sẽ giống như khi bạn xóa nó thông qua ứng dụng iOS hoặc Android.

Giống như tất cả các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok hoạt động dựa trên thuật toán – nhưng vì nền tảng này quá mới, nên thật khó để theo kịp các phương pháp hay nhất để tăng lượng khán giả của bạn. Nếu bạn mắc lỗi và bắt đầu mất người theo dõi hoặc dường như không thể đạt được sức hút bạn cần, hãy cân nhắc bắt đầu lại với một tài khoản mới, xóa một vài video vi phạm hoặc chỉ đặt chúng ở chế độ riêng tư để thuật toán tập trung vào loại nội dung bạn muốn đẩy.

About admin

Check Also

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Snapchat

Có nhiều lý do để chặn ai đó trên mạng xã hội, bao gồm cả …

Leave a Reply