Mọi thư bạn cân biêt

Các kênh không an toàn cho công việc (NSFW) trên Discord được thiết kế để hạn chế quyền truy cập không phù hợp vào nội dung người lớn. Điều này rất hữu ích cho các bậc cha mẹ có con cái tham gia Discord và những người dùng muốn tránh nội dung giới hạn độ tuổi không phù hợp với công việc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cách bạn có thể thay đổi cài đặt NSFW để truy cập hoặc tránh nội dung NSFW. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kênh NSFW Discord.

Cách truy cập nội dung NSFW trên Discord

Nguyên tắc cộng đồng của Discord yêu cầu người dùng chỉ đăng nội dung người lớn lên các kênh giới hạn độ tuổi. Quy tắc này được thực hiện với nỗ lực ngăn trẻ vị thành niên truy cập vào nội dung đối đầu và yêu cầu người kiểm duyệt xóa nội dung đó được đăng lên các kênh không thuộc NSFW.

Để truy cập máy chủ giới hạn độ tuổi, bạn cần:

Từ 18 tuổi trở lên Truy cập Discord qua PC để bàn, thiết bị di động Android hoặc ứng dụng web Discord.com Chọn tham gia cho nội dung giới hạn độ tuổi (trên thiết bị iOS của Apple)

Lưu ý: Trong khi NSFW thường là viết tắt của “Không an toàn cho công việc”, Discord nói rằng trong ngữ cảnh này, nó có nghĩa là “Không phù hợp cho bệnh nhân”. Wumpus là một sinh vật dễ thương được tìm thấy trong máy chủ của Discord nhạy cảm với nội dung người lớn.

Cách chọn tham gia trên thiết bị iOS

Không giống như Discord cho Android, để truy cập nội dung NSFW trên thiết bị iOS (như iPhone hoặc iPad), trước tiên bạn phải chọn tham gia trên thiết bị máy tính để bàn. Làm như vậy:

Đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn trên PC để bàn của bạn. Nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Nhấp vào Quyền riêng tư & An toàn.

Bật Cho phép truy cập vào nội dung giới hạn độ tuổi trên iOS.

Lưu ý: Một số nội dung bao gồm cả nội dung khiêu dâm bị chặn hoàn toàn trên iOS và không thể truy cập được trên các thiết bị này.

Cách truy cập nội dung NSFW nếu bạn 18 tuổi và vẫn bị chặn

Nếu bạn vừa tròn 18 tuổi và vẫn bị khóa máy chủ giới hạn độ tuổi trên Discord, bạn có thể khiếu nại dịch vụ khách hàng của Discord.

Để kháng nghị, bạn sẽ cần:

Một bức ảnh của chính bạn Một bức ảnh ID có ảnh của bạn bao gồm ngày sinh của bạn Ảnh một mảnh giấy với đầy đủ thẻ Discord được viết rõ ràng và tên người dùng

Cuối cùng, gửi thông tin này đến nhóm Tin cậy & An toàn của Discord. Để làm như vậy, hãy truy cập trang hỗ trợ và nhấp vào Kháng nghị, cập nhật độ tuổi, các câu hỏi khác trong “Loại báo cáo”.

Làm thế nào để tránh nội dung người lớn gây bất hòa

Discord giúp dễ dàng chặn nội dung NSFW nếu bạn không muốn tiếp xúc với nó. Để bật bộ lọc phương tiện rõ ràng cho tin nhắn trực tiếp:

Trong Discord, nhấp vào Cài đặt người dùng (biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái màn hình).

Nhấp vào Quyền riêng tư & An toàn từ menu bên trái.

Chọn Giữ an toàn cho tôi trong “Nhắn tin trực tiếp an toàn”.

Với cài đặt này được bật, Discord sẽ quét và ẩn nội dung khiêu dâm trong bất kỳ tin nhắn trực tiếp nào.

Lưu ý: Rất tiếc, không có cài đặt tích hợp nào để chặn các kênh NSFW nếu bạn trên 18 tuổi. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tiếng kênh và ẩn các kênh đã tắt tiếng để chúng không xuất hiện trong danh sách kênh của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấp chuột phải vào máy chủ và chọn Tắt tiếng. Sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng máy chủ một lần nữa và chọn Ẩn các kênh bị tắt tiếng.

Cách tạo kênh NSFW theo sự bất hòa

Nếu bạn tạo kênh NSFW trên máy chủ Discord của mình, người dùng sẽ được chào đón bằng một thông báo bật lên cho họ biết kênh chứa nội dung người lớn.

Để đặt kênh văn bản giới hạn độ tuổi người xem:

Nếu bạn muốn tạo kênh mới, hãy nhấp vào Thêm máy chủ và làm theo các bước.

Nhập tên kênh và nhấp vào Tạo.

Mở ứng dụng Discord và nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa kênh (trông giống như bánh răng) bên cạnh kênh bạn muốn chỉ định.

Trong cài đặt kênh, cuộn xuống và bật Kênh giới hạn độ tuổi.

Nhấp vào Lưu thay đổi.

Lưu ý: Chủ sở hữu máy chủ có thể tạo toàn bộ máy chủ NSFW nếu bạn thay đổi cài đặt này cho từng kênh của mình.

Cách tạo kênh NSFW trên Discord Mobile

Để tạo kênh NSFW trên ứng dụng Discord Mobile:

Mở máy chủ Discord và nhấn vào kênh bạn muốn thay đổi. Nhấn vào biểu tượng mọi người ở trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào Cài đặt.

Bật “Kênh giới hạn độ tuổi”.

Giữ An toàn (và Tập trung)

Cài đặt NSFW của Discord là một giải pháp tuyệt vời để ngăn trẻ em xem nội dung người lớn khi sử dụng ứng dụng. Sử dụng tùy chọn NSFW trên máy chủ của riêng bạn có nghĩa là, mặc dù bạn phải tuân theo một số quy tắc, bạn cũng có quyền kiểm soát tốt hơn đối với máy chủ của mình.

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply