Vùng AR trên thiết bị Samsung là gì?

AR Zone là một ứng dụng gốc có sẵn trên các điện thoại Samsung mới nhất cho phép người dùng giải trí bằng cách sử dụng thực tế tăng cường. Giống như Snapchat, AR Zone cung cấp các tính năng thực tế tăng cường chọn lọc cho máy ảnh của bạn để bạn có thể lưu hoặc gửi cho bạn bè của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến ứng dụng AR Zone là gì, ứng dụng AR có những tính năng gì, cách bạn có thể sử dụng và cách gỡ cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng Samsung AR Zone là một ứng dụng thực tế tăng cường (AR) cho phép người dùng Samsung đưa các tính năng AR vào ảnh và video của họ. Nó được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Samsung mới sau Android 10 (chẳng hạn như Samsung Galaxy S20, S21, S22 và Z Flip). Nó không có sẵn trên tất cả các thiết bị Android.

Sử dụng ứng dụng AR Zone rất đơn giản. Làm như vậy:

Mở khóa điện thoại của bạn và trượt đến menu ứng dụng. Nhấn vào Vùng AR. Nhấn vào tính năng bạn muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ giải thích những điều này chi tiết hơn bên dưới.

Cho đến nay, ứng dụng AR Zone giống như Snapchat ở chỗ nó cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh vui nhộn bằng cách sử dụng bộ lọc, mặt nạ, nhãn dán và các yếu tố AR khác.

Ứng dụng AR Zone bao gồm các tính năng sau:

AR Emoji Studio

Sử dụng tính năng này, người dùng có thể tạo Biểu tượng cảm xúc của tôi giống như bạn. Để sử dụng AR Emoji Studio:

Mở AR Zone và chọn AR Emoji Studio.

Chọn sử dụng biểu tượng cảm xúc được tạo tự động hay tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn. Để tạo ảnh của riêng bạn, hãy nhấn Tạo từ ảnh tự chụp hoặc Tạo từ ảnh. Mỗi biểu tượng sẽ tự động tạo một biểu tượng cảm xúc dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn. Đặt khuôn mặt của bạn vào giữa bức ảnh và nhấp vào nút chụp.

Chọn giới tính và độ tuổi của bạn và đợi ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc.

Tùy chỉnh diện mạo biểu tượng cảm xúc nhân vật của bạn và các mặt hàng quần áo bằng cách sử dụng trình tạo biểu tượng cảm xúc. Khi hoàn tất, hãy chọn Tiếp theo.

Khi trình tạo hoàn tất, hãy chọn Tất cả đã xong.

AR Emoji Camera

Chụp ảnh và quay video bằng ký tự My Emoji, thay thế cơ thể và khuôn mặt của bạn trong máy ảnh. Để sử dụng AR Emoji Camera:

Mở AR Zone và chọn tùy chọn AR Emoji Camera.

Chọn chế độ và biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng. Các chế độ bao gồm Cảnh, Mặt nạ, Gương và Chơi. Cảnh tạo môi trường để bạn đặt biểu tượng cảm xúc của mình vào. Bạn có thể mở rộng và thu nhỏ biểu tượng cảm xúc bằng cách chụm ngón tay trên màn hình.

Mặt nạ hoạt động giống như một bộ lọc Snapchat, thay thế khuôn mặt của bạn.

Phản chiếu di chuột vào biểu tượng cảm xúc của bạn ở giữa màn hình.

Play cho phép bạn đặt biểu tượng cảm xúc của mình trong thế giới thực. Bạn có thể tạo đường dẫn cho biểu tượng cảm xúc của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng đường dẫn.

Hình dán biểu tượng cảm xúc AR

Sử dụng ký tự My Emoji, bạn có thể tạo các nhãn dán tùy chỉnh với các biểu cảm và tư thế vui nhộn. Đối với chúng tôi Hình dán biểu tượng cảm xúc AR:

Mở Vùng AR và chọn Hình dán biểu tượng cảm xúc AR.

Chọn bất kỳ hình dán nào được tạo tự động (những hình dán này sẽ sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn đã kích hoạt) hoặc nhấp vào Tạo hình dán tùy chỉnh để tạo hình dán của riêng bạn.

Các biểu tượng ở cuối màn hình cho phép bạn thêm hình nền, biểu thức, hành động, yếu tố hình dán và văn bản.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn Lưu.

AR Doodle

Chụp ảnh và quay video và phủ chúng bằng chữ viết tay và hình vẽ ảo. Để sử dụng tính năng AR Doodle:

Mở AR Zone và chọn AR Doodle.

Sử dụng các bút, điểm đánh dấu và các phần tử AR khác nhau để tạo hình tượng trưng mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình.

Deco Pic

Sử dụng tính năng này, bạn có thể chụp ảnh và quay video có các nhãn dán mà bạn đã tạo, giống như các bộ lọc Snapchat. Để sử dụng Deco Pic:

Mở AR Zone và chọn Deco Pic.

Nhấp vào GIF, mặt nạ, khung hoặc tem để thêm các tính năng vào máy ảnh selfie của bạn.

Đo nhanh

Được cho là công cụ phức tạp nhất trên ứng dụng AR Zone, bạn có thể sử dụng công cụ này để đo kích thước và khoảng cách của các đối tượng trong thời gian thực. Tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị Samsung có camera DepthVision. Điều này cũng có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Để sử dụng tính năng Đo nhanh:

Mở AR Zone và chọn Quick Measure. Nếu nó chưa được cài đặt, hãy nhấn vào nó và chọn Cài đặt.

Cấp quyền đo nhanh các quyền cần thiết. Hướng máy ảnh của bạn vào thứ gì đó và Quick Measure sẽ ước tính khoảng cách của đối tượng. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm một điểm, sau đó di chuyển máy ảnh để đo khoảng cách từ điểm đó đến bất kỳ nơi nào mà máy ảnh của bạn nhắm mục tiêu.

Liên kết hình ảnh

Picture Link cho phép bạn tạo các điểm đánh dấu AR mà bạn có thể sử dụng để thêm các tính năng AR vào ảnh hoặc video của mình và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Ví dụ: bạn có thể đặt bề mặt của bàn làm điểm đánh dấu AR và sau đó thêm hình ảnh của con chó của bạn vào đó. Để sử dụng liên kết hình ảnh:

Mở AR Zone và chọn Picture Link. Nếu nó chưa được cài đặt, hãy nhấn vào nó và chọn Cài đặt.

Cấp cho Picture Link các quyền cần thiết. Hướng camera điện thoại của bạn vào một khu vực rồi chọn Tạo. Nhấn vào biểu tượng chụp khi bạn hài lòng với lựa chọn.

Nhấn tiếp.

Thêm phương tiện vào điểm đánh dấu của bạn. Đây có thể là tệp hình ảnh, video hoặc âm thanh. Mỗi khi bạn hướng máy ảnh của mình vào đối tượng hoặc khu vực, tệp hình ảnh hoặc âm thanh đó sẽ xuất hiện.

Nhấp vào Áp dụng.

Chọn Xem và hướng máy ảnh của bạn vào một trong các điểm đánh dấu AR của bạn và xem hình ảnh, video hoặc âm thanh phát. Nó không chính xác 100%, vì vậy bạn có thể phải thử nghiệm với nó.

Bạn có thể gỡ cài đặt AR Zone không?

Thật không may, vì ứng dụng AR Zone là một ứng dụng hệ thống được tích hợp sẵn nên bạn không thể xóa nó. Tuy nhiên, bạn có thể hủy kích hoạt nó để nó không xuất hiện trên màn hình khi sử dụng ứng dụng máy ảnh.

Làm như vậy:

Mở Khu AR. Nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Tắt Thêm Vùng AR vào màn hình Ứng dụng.

Nếu bạn muốn bật lại, chỉ cần lặp lại các bước này và bật Thêm Vùng AR vào Màn hình Ứng dụng.

Vui chơi với thực tế tăng cường

Mặc dù AR Zone không đặc biệt đột phá, nhưng đó là một tính năng mới thú vị trên điện thoại thông minh Samsung – đặc biệt là dành cho trẻ em. Nếu bạn có điện thoại thông minh Android không phải của Samsung, bạn có thể xem xét các ứng dụng hỗ trợ AR tương tự khác như Snapchat sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tương tự.

About admin

Check Also

Fire TV không cập nhật? Hãy thử 7 cách khắc phục này

Bản cập nhật phần mềm Fire TV đảm bảo bạn có các bản sửa lỗi …

Leave a Reply