10 cách khắc phục mã lỗi Disney Plus 39

Disney Plus không hoạt động trở lại? Đừng lo lắng, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến thỉnh thoảng đều gặp sự cố và chúng đưa ra mã lỗi. Vì bạn đang ở đây, nên có thể bạn đang xử lý mã lỗi 39. Có nhiều lý do đằng sau mã lỗi này và trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá tất cả các nguyên nhân đó và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố.

Ngoài ra, hãy đảm bảo xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục mã lỗi 83 của Disney Plus nếu thiết bị của bạn không kết nối được với máy chủ.

Mã lỗi Disney Plus 39 là gì?

Mã lỗi 39 xảy ra do Disney Plus phát hiện ra rằng thiết bị của bạn không có quyền cần thiết hoặc kết nối internet an toàn để truyền phát nội dung của thiết bị. Thông báo bạn sẽ nhận được khá chung chung và mô tả rằng video được yêu cầu không thể phát. Nó cũng thông báo cho bạn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Disney Plus nếu sự cố vẫn tiếp diễn. Điều đó có thể mất một lúc và lý do đằng sau Mã lỗi 39 có thể là một lý do đơn giản, vì vậy hãy xem cách bạn có thể khắc phục nó một cách nhanh chóng.

Lý do đằng sau mã lỗi Disney Plus 39

Có một số lý do khiến bạn đột nhiên thấy mã lỗi này khi cố gắng phát trực tuyến chương trình Disney Plus:

Ứng dụng Disney Plus không vượt qua được kiểm tra chống sao chép. Điều này thường xảy ra sau thời gian dài nhàn rỗi. Dữ liệu bị hỏng đang được lưu trữ trong thư mục tạm thời. Một trục trặc ngẫu nhiên làm hỏng ứng dụng Disney Plus. Những trục trặc này thường phổ biến trên AppleTV hoặc AndroidTV.

Các tệp tạm thời còn sót lại cần được xóa. Nếu đang sử dụng bảng điều khiển trò chơi (PS4 hoặc Xbox One) để phát trực tuyến Disney Plus, bạn có thể cần xóa các tệp tạm thời. Bạn đã kết nối thiết bị ghi âm trong trò chơi. Một lần nữa, điều này sẽ chỉ xảy ra trên máy chơi game. Các biện pháp bảo vệ DRM mà Disney Plus có sẽ ngăn bạn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến của họ trong khi ghi. Bạn đang sử dụng bộ chia để gửi nội dung Disney Plus tới máy chiếu. Disney Plus có tính năng bảo vệ bản quyền được tích hợp trong tín hiệu HDMI truyền từ bảng điều khiển đến máy chiếu. Việc bảo vệ HDMI tương tự này có thể gây ra Lỗi 39 nếu cáp HDMI bị trục trặc.

Cách khắc phục mã lỗi Disney Plus 39

Phương pháp bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố này với Disney Plus sẽ tùy thuộc vào lý do tại sao sự cố xảy ra ngay từ đầu. Ngay cả khi bạn không biết lý do chính xác đằng sau nó, bạn có thể thử một vài mẹo trong số này và xem liệu nó có giải quyết được vấn đề hay không.

1. Thử tải lại video

Hầu hết thời gian, lỗi dịch vụ phát trực tuyến có thể biến mất chỉ sau khi bạn tải lại video. Hãy dùng thử và xem nó có bắt đầu phát sau khi tải lại không. Nếu không, hoặc nếu nó dừng lại sau một thời gian, bạn sẽ phải thử một giải pháp khác cho Mã lỗi 39.

2. Khởi động lại thiết bị

Dữ liệu bị hỏng thường là thủ phạm gây ra Mã lỗi 39. Nhưng đây là cách khắc phục dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của mình. Phương pháp khởi động lại sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Trên AppleTV, đi tới Cài đặt > Hệ thống và nhấp vào Khởi động lại.

Trên Android TV, nhấn nút Home, sau đó đi tới Cài đặt > Giới thiệu và nhấp vào Khởi động lại trong Menu Nguồn.

Trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android, bạn cần giữ nút nguồn cho đến khi danh sách tùy chọn xuất hiện. Chọn Khởi động lại.

Trên iPhone, nhấn và giữ nút sườn hoặc nút âm lượng (tùy thuộc vào kiểu máy). Một thanh trượt tắt nguồn sẽ xuất hiện. Kéo nó sang bên phải. Sau khi thiết bị tắt, bạn có thể tiến hành bật thiết bị bình thường.

Khởi động lại sẽ loại bỏ mọi tệp tạm thời bị hỏng có thể ảnh hưởng đến quá trình phát trực tuyến Disney Plus của bạn. Đảm bảo đóng ứng dụng đúng cách trước khi bạn khởi động lại thiết bị.

Nếu bạn không thích ý tưởng khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của mình, hãy thử chỉ khởi động lại ứng dụng. Đóng và mở lại và xem cách này có khắc phục được sự cố không. Nếu không, hãy tiếp tục đọc.

3. Cài đặt lại ứng dụng Disney Plus

Nếu bạn nghi ngờ dữ liệu bị hỏng trong ứng dụng Disney Plus gây ra Lỗi 39, bạn sẽ phải cài đặt lại. Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ phải gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng giống như lần đầu tiên. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các tệp liên quan có thể bị hỏng cũng biến mất.

4. Đặt lại AppleTV hoặc AndroidTV về Cài đặt gốc

Nếu bạn gặp phải Mã lỗi 39 trên AppleTV hoặc AndroidTV và việc cài đặt lại ứng dụng Disney Plus không hiệu quả, bạn có thể thử đặt lại thiết bị của mình về cài đặt gốc. Nếu đang sử dụng một thiết bị khác để phát trực tuyến Disney Plus, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách đặt lại AppleTV của bạn

1. Trên AppleTV, đi tới Cài đặt > Hệ thống rồi điều hướng đến phần Bảo trì.

2. Chuyển đến Đặt lại và xác nhận bằng cách nhấn nút Đặt lại và Cập nhật. Cài đặt ứng dụng Disney Plus và kiểm tra xem Mã lỗi 39 có còn bật lên không.

Cách đặt lại AndroidTV của bạn

1. Trên AndroidTV, vào Menu chính và truy cập Cài đặt > Thiết bị.

2. Từ đó truy cập menu Lưu trữ & Đặt lại > Dữ liệu gốc & đặt lại.

3. Màn hình xác nhận sẽ bật lên. Chọn Xóa mọi thứ. TV của bạn sẽ khởi động lại và bạn có thể tiến hành cài đặt lại ứng dụng Disney Plus.

5. Chu kỳ năng lượng cho bảng điều khiển của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Xbox One hoặc Playstation 4 để phát trực tuyến Disney Plus, bạn sẽ phải khởi động lại bảng điều khiển của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần rút hết các tụ điện của bảng điều khiển để xóa mọi dữ liệu tạm thời bị hỏng mà Disney Plus có thể đã tạo.

Làm thế nào để Power-Cycle Xbox

Để cấp nguồn cho Xbox, hãy nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 10 giây cho đến khi bạn thấy đèn LED phía trước nhấp nháy. Khi bảng điều khiển đã tắt, hãy tháo cáp nguồn và ngắt kết nối trong ít nhất một phút để đảm bảo các tụ điện cạn kiệt. Sau khi bạn cắm lại cáp, hãy bật Xbox One của bạn và đợi nó tải đầy đủ.

Cách cấp nguồn cho bảng điều khiển PlayStation

Để cấp nguồn cho PS4 hoặc PS5, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn. Đảm bảo rằng nó không ở chế độ ngủ đông. Rút dây nguồn và để yên trong vài phút trước khi cắm lại. Khởi động bảng điều khiển của bạn và đợi bảng điều khiển tải đầy đủ trước khi kiểm tra xem Disney Plus có hoạt động bình thường không.

6. Tháo thiết bị chụp ảnh trong trò chơi

Disney Plus, cũng như nhiều ứng dụng phát trực tuyến khác, áp dụng một số biện pháp bảo vệ DRM nhất định để đảm bảo nội dung của chúng không bị vi phạm bản quyền. Đó là lý do tại sao các ứng dụng phát trực tuyến đôi khi xung đột với các thiết bị ghi trong trò chơi như đĩa Elgato hoặc thậm chí là đĩa BluRay. Tốt nhất là xóa mọi thiết bị như vậy trước khi khởi động ứng dụng Disney Plus thông qua bảng điều khiển trò chơi.

7. Thay đổi Cáp hoặc Cổng HDMI

Nếu bạn đang cố gắng phát một chương trình Disney Plus thông qua một thiết bị sử dụng kết nối HDMI (Xbox One với TV thông minh hoặc máy tính của bạn với màn hình), thì có thể đã xảy ra sự cố với cáp hoặc cổng HDMI của bạn. Bạn sẽ cần khắc phục sự cố cả hai để biết cái nào cần thay thế. Cách dễ nhất là đổi cáp HDMI lấy cáp tương thích với HDMI 2.1. Nếu vẫn không được, hãy cắm cáp vào một cổng HDMI khác.

8. Đăng xuất khỏi Disney Plus trên các thiết bị khác

Disney Plus sẽ không cho phép bạn đăng nhập với số lượng thiết bị không xác định. Nếu bạn vẫn gặp Mã lỗi 39, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu thiết bị được đăng nhập cùng một lúc. Đăng xuất khỏi PC, TV, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn và thử chỉ sử dụng một thiết bị để truy cập ứng dụng Disney Plus.

9. Thử một thiết bị phát trực tuyến khác

Có lẽ vấn đề là do thiết bị bạn đang sử dụng để truyền phát video Disney Plus. Hãy thử truy cập ứng dụng thông qua một thiết bị khác. Thay vì TV, hãy sử dụng điện thoại thông minh hoặc Xbox One của bạn. Nếu một cái hoạt động và cái kia thì không, bạn sẽ xác nhận vấn đề ở đâu. Xem nội dung trên thiết bị hoạt động và khắc phục sự cố nội dung không hoạt động.

10. Vấn đề nằm ở phần cuối của Disney Plus

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên và dường như không có gì hữu ích với Mã lỗi 39, thì vấn đề thậm chí có thể không nằm ở phía bạn. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Disney Plus và kiểm tra với họ để có thêm giải pháp. Có thể nội dung bạn đang cố truy cập không có ở khu vực của bạn hoặc có một số vấn đề kỹ thuật trong chính Disney Plus. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải đặt niềm tin vào nhóm Disney Plus để giải quyết vấn đề cho bạn.

Thưởng thức nội dung Disney Plus không có lỗi

Nếu bạn không thể xác định được sự cố, hãy thử lần lượt tất cả các giải pháp Mã lỗi Disney Plus 39 của chúng tôi. Có thể không phải tất cả các cách này đều áp dụng được cho bạn, tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng để phát trực tiếp, vì vậy, bạn có thể phải thử một số bước khắc phục sự cố trước khi tìm được cách phù hợp với mình.

Ngoài ra, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa lỗi Netflix vì Disney Plus không phải là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất gặp sự cố.

About admin

Check Also

3 cách hàng đầu để xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy ai đó biến mất khỏi dòng thời gian trên Facebook …

Leave a Reply