Cách hủy hoặc tạm dừng đăng ký YouTube TV của bạn

YouTube TV được coi là một trong những dịch vụ truyền hình trực tiếp tốt nhất khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Nhưng kể từ đó, nhiều tùy chọn khác đã xuất hiện và mọi người bắt đầu chuyển từ YouTube TV sang Netflix, Hulu và các nền tảng khác. Mặc dù một số người vẫn duy trì tư cách thành viên YouTube TV vì họ yêu thích một số chương trình nhất định, nhưng những người khác đăng ký trong một hoặc hai tháng rồi quyết định hủy hoặc tạm dừng đăng ký của họ.

Dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn cũng đang xem xét việc hủy đăng ký YouTube TV của mình, thì chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn cách thực hiện cả trên Web cũng như trên các thiết bị iOS và Android của bạn.

Cách hủy đăng ký YouTube TV qua web

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ YouTube TV từ máy tính để bàn của mình, hãy yên tâm rằng bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị Windows, Mac hoặc Linux nào để thực hiện việc này. Trước tiên, hãy truy cập trình duyệt web của bạn và truy cập trang web “tv.youtube.com”.

Thực hiện theo các bước sau để hoàn tất việc hủy bỏ:

1. Sau khi bạn truy cập tv.youtube.com, hãy tìm nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình và đảm bảo bạn đăng nhập bằng đúng tài khoản YouTube TV.

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ hoặc hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt để mở menu bật lên.

3. Tìm Cài đặt trên menu này và nhấp vào nó.

4. Nhấp vào Tư cách thành viên ở đầu thanh bên trái.

5. Chọn Quản lý tư cách thành viên. Nó phải ở ngay bên cạnh biểu tượng gói đăng ký YouTube TV của bạn.

6. Bây giờ hãy nhấp vào Hủy tư cách thành viên. Nếu bạn muốn hủy hoàn toàn đăng ký YouTube TV của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không nhấp vào Tạm dừng tại đây. Tùy chọn này sẽ ngừng tính phí cho bạn nhưng sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn và nó sẽ bắt đầu tính phí lại cho bạn sau khi hết thời gian tạm dừng 8 tuần.

7. Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các lý do khiến bạn muốn hủy đăng ký của mình. Chọn một trong những lý do được cung cấp. Lưu ý rằng nếu bạn chọn Khác, bạn sẽ phải viết mô tả chi tiết về lý do tại sao bạn chọn hủy đăng ký của mình.

8. Nhấp vào Tiếp tục Hủy ở cuối cửa sổ bật lên.

9. Nhấp vào Có, Hủy để chấm dứt đăng ký của bạn.

10. Sau khi hủy đăng ký, YouTube TV sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để xem nếu bạn đã nhận được nó.

Khi toàn bộ quá trình hủy hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại trang thành viên. Để kiểm tra xem quy trình có thành công hay không, hãy xem bên dưới biểu trưng YouTube TV và bạn sẽ thấy Khởi động lại tư cách thành viên.

Nếu bạn đã dùng thử miễn phí, đăng ký của bạn sẽ bị hủy kích hoạt. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả nội dung trên dịch vụ phát trực tuyến này ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn có tư cách thành viên trả phí, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trong khoảng thời gian thanh toán, cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Cách hủy đăng ký YouTube TV từ ứng dụng dành cho thiết bị di động

Nếu bạn thích sử dụng điện thoại thông minh hơn, có hai cách để hủy kích hoạt đăng ký YouTube TV của bạn. Một trong số đó là từ web, làm theo các bước được mô tả ở trên. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ truy cập tv.youtube.com từ trình duyệt web trên điện thoại thông minh thay vì máy tính.

Tùy chọn thứ hai là hủy đăng ký của bạn thông qua ứng dụng YouTube TV dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng hiện tại không thể hủy đăng ký của mình thông qua ứng dụng trên thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad. Bạn vẫn có thể làm điều đó thông qua trình duyệt web trên thiết bị Apple của mình. Nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Làm theo các bước sau để hủy YouTube TV khỏi ứng dụng dành cho thiết bị di động:

1. Mở ứng dụng YouTubeTV dành cho Android và chuyển đến biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

2. Khi menu thả xuống mở ra, hãy chọn Cài đặt.

3. Chọn Tư cách thành viên.

4. Sau đó nhấn vào nút Quản lý ngay bên cạnh gói thuê bao YouTube TV của bạn.

5. Một lần nữa, nếu bạn muốn chấm dứt hoàn toàn đăng ký của mình, hãy nhấn vào Hủy chứ không phải nút Tạm dừng.

6. Chọn lý do tại sao bạn muốn chấm dứt đăng ký từ danh sách.

7. Để đảm bảo an toàn, YouTube TV một lần nữa sẽ đề nghị tạm dừng tư cách thành viên của bạn. Thay vào đó, hãy chọn Tiếp tục hủy để tiếp tục.

8. Lúc này bạn mới chuyển đến màn hình hủy cuối cùng. Nhấn vào nút Có, Hủy để hoàn toàn và cuối cùng chấm dứt đăng ký hàng tháng của bạn.

Tạm dừng đăng ký YouTube TV của bạn

Như bạn có thể thấy, việc hủy đăng ký YouTube TV không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có. Bạn luôn có thể chọn tạm dừng đăng ký và tiếp tục đăng ký sau. Đây là một lựa chọn tuyệt vời đặc biệt là bây giờ với việc tăng giá mới. Hãy nghỉ ngơi và trở lại sau khi chương trình yêu thích của bạn có các tập mới mà bạn muốn xem.

Tất cả người đăng ký có thể tạm dừng tư cách thành viên YouTube TV của họ trong bất kỳ khoảng thời gian nào từ bốn tuần đến sáu tháng. Bạn có thể tiếp tục dịch vụ YouTube TV theo cách thủ công bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần đợi một khoảng thời gian nhất định trôi qua.

Tạm dừng đăng ký YouTube TV của bạn có nghĩa là bạn sẽ không bị tính phí dịch vụ nữa nhưng bạn cũng sẽ không có quyền truy cập vào dịch vụ. Nếu bạn chọn làm như vậy, xin lưu ý rằng các tài khoản khác của bạn được kết nối với YouTube TV cũng sẽ bị tạm dừng. Nhưng khi bạn tiếp tục dịch vụ, bạn sẽ lại có toàn quyền truy cập.

Ngoài ra, nếu bạn đang cân nhắc việc hủy đăng ký vì sự cố kỹ thuật, hãy đảm bảo xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục YouTube TV.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply