Cách xóa tài khoản Netflix của bạn

Tất cả những gì bạn cần để đăng ký Netflix là địa chỉ email và phương thức thanh toán. Trong năm phút hoặc ít hơn, bạn sẽ có tài khoản Netflix với quyền truy cập vào nội dung không giới hạn. Việc xóa tài khoản của bạn cũng nhanh chóng và đơn giản không kém, đặc biệt là thông qua các ứng dụng di động của Netflix.

Để xóa tài khoản Netflix của bạn bằng các thiết bị khác, trước tiên bạn phải hủy tư cách thành viên hoặc gói đăng ký của mình. Sau đó, gửi yêu cầu xóa tài khoản tới Netflix qua email và chờ hướng dẫn thêm. Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ bạn cần biết về cách xóa tài khoản Netflix của mình.

Xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng Netflix

Có một tùy chọn để xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng di động Netflix dành cho Android, iPhone, iPad và iPod touch. Mở Netflix trên thiết bị di động của bạn và làm theo các bước bên dưới để xóa tài khoản của bạn.

Chọn một hồ sơ, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn Tài khoản.

Đi tới menu “Cài đặt” và chọn Xóa tài khoản. Chọn một phương pháp xác minh và hoàn thành kiểm tra bảo mật. Chọn hộp kiểm Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Netflix của mình khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại. Nhấn Xóa vĩnh viễn để tiếp tục.

Netflix sẽ gửi email xác nhận việc xóa tài khoản và dữ liệu của bạn—hồ sơ tài khoản, số điện thoại, chi tiết thanh toán, hoạt động xem, v.v.

Xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng trò chơi Netflix

Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình trong bất kỳ ứng dụng trò chơi Netflix nào. Mở ứng dụng trò chơi Netflix trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn và làm theo các bước bên dưới.

Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào Xóa tài khoản của bạn ở cuối trang.

Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và chọn phương thức xác minh. Chọn hộp kiểm Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Netflix của mình khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại. Cuối cùng, chạm vào Xóa vĩnh viễn để xóa tài khoản Netflix của bạn.

Xóa tài khoản Netflix của bạn trên web

Ứng dụng Netflix trên các thiết bị phát trực tuyến không phải di động không có tùy chọn xóa tài khoản. Nếu bạn không sử dụng ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động, hãy gửi yêu cầu xóa tài khoản qua web. Nhưng trước tiên, bạn phải hủy tư cách thành viên Netflix của mình.

Hủy tư cách thành viên Netflix của bạn

Điều quan trọng là phải hủy tư cách thành viên Netflix trước khi xóa tài khoản của bạn. Nếu không, Netflix có thể tiếp tục tính phí thẻ thanh toán của bạn sau khi gửi yêu cầu xóa tài khoản.

Mở trang web Netflix trên trình duyệt web ưa thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Chọn hồ sơ Netflix của bạn để tiếp tục.

Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản.

Chọn nút Hủy Tư cách thành viên trong phần “Tư cách thành viên & Thanh toán”.

Chọn Hoàn tất hủy để hủy tư cách thành viên Netflix của bạn. Bước tiếp theo là gửi yêu cầu xóa tài khoản tới Netflix.

Mẹo nhanh: Một cách nhanh hơn để hủy tư cách thành viên của bạn là truy cập netflix.com/cancelplan trong trình duyệt web của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn nếu được nhắc và chọn Hoàn tất hủy.

Nếu Netflix không tính phí trực tiếp vào thẻ thanh toán của bạn, hãy liên hệ với người lập hóa đơn bên thứ ba để hủy tư cách thành viên Netflix của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn thanh toán cho Netflix thông qua App Store, bạn phải hủy tư cách thành viên Netflix của mình thông qua Apple.

Xóa tài khoản Netflix của bạn mà không cần ứng dụng Netflix

Để thoát khỏi tài khoản của mình, bạn phải gửi email cho bộ phận “Quyền riêng tư” của Netflix. Mở ứng dụng thư của bạn và gửi hướng dẫn xóa tài khoản tới [email protected] Bạn phải gửi yêu cầu từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản Netflix của mình, không phải địa chỉ email khác.

Tài khoản Netflix của bạn sẽ vẫn hoạt động trong thời gian còn lại của chu kỳ thanh toán hiện tại. Nếu bạn muốn tài khoản của mình bị xóa trước khi thời hạn thanh toán kết thúc, hãy chỉ định trong email.

Tải xuống dữ liệu tài khoản của bạn

Bạn muốn xem Netflix biết bao nhiêu về bạn—thiết bị của bạn, hoạt động phát trực tuyến, lịch sử tương tác nội dung, v.v.—trước khi xóa tài khoản của bạn? Bạn có thể yêu cầu và tải xuống một bản sao thông tin cá nhân và hoạt động xem của mình.

Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn trên trình duyệt web. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản trong menu thả xuống.

Cuộn xuống trang Tài khoản và chọn Tải xuống thông tin cá nhân của bạn trong phần “Cài đặt”

Chọn Gửi yêu cầu.

Kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ email được liên kết với tài khoản Netflix của bạn để nhận email xác nhận.

Chọn Xác nhận yêu cầu trong email.

Nhập mật khẩu tài khoản Netflix của bạn để tiếp tục.

Sau khi xác minh yêu cầu của bạn, Netflix có thể mất tối đa 30 ngày để gửi thông tin qua email cho bạn. Bạn có thể theo dõi trạng thái của yêu cầu dữ liệu qua netflix.com/account/getmyinfo.

Rời khỏi Netflix vĩnh viễn

Netflix tự động xóa tài khoản của bạn sau mười tháng không hoạt động. Tức là mười tháng sau khi hủy đăng ký hoặc tư cách thành viên Netflix của bạn. Nếu bạn muốn tài khoản của mình bị xóa sớm hơn, hãy bắt đầu yêu cầu thông qua ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động hoặc gửi email cho Netflix.

Nếu bạn đang tìm giải pháp thay thế Netflix, hãy cân nhắc đăng ký Amazon Prime Video, Disney+ hoặc Hulu. Bạn có thể dùng thử miễn phí một số dịch vụ phát trực tuyến này trong tối đa một tháng.

About admin

Check Also

10 cách khắc phục mã lỗi Disney Plus 39

Disney Plus không hoạt động trở lại? Đừng lo lắng, tất cả các dịch vụ …

Leave a Reply