Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Discord

Discord đã trở thành một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất trên thế giới và là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Whatsapp và Snapchat. Nó được phát triển cho các game thủ, nhưng nó đã trở thành trung tâm chính, nơi tập hợp nhiều cộng đồng khác nhau.

Chỉ cần nghĩ về một chủ đề hoặc sở thích của bạn và bạn có khả năng tìm thấy một cộng đồng Discord cho chủ đề đó. Tuy nhiên, nhiều người và quan điểm khác nhau thường dẫn đến xung đột xã hội và đó là lúc tính năng chặn có thể hữu ích.

Thật không may, Discord cũng có thể được sử dụng để bắt nạt và quấy rối trên mạng, giống như bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào khác. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển cho phép người dùng Discord chặn mọi người và không nhìn thấy hoặc nhận tin nhắn từ họ nữa. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách biết liệu ai đó có chặn bạn trên Discord hay không.

Nếu ai đó chặn bạn, bạn sẽ không nhận ra điều đó. Ứng dụng Discord sẽ không thông báo cho bạn. Nhưng có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu xem một người cụ thể có chặn bạn hay không.

Phản ứng với thông điệp của họ

Cách dễ nhất để biết ai đó có chặn bạn trên Discord hay không là phản ứng với một trong các tin nhắn của họ. Ngay cả khi bị chặn, bạn vẫn có thể xem các tin nhắn cũ mà người dùng đã gửi cho bạn hoặc đến máy chủ Discord mà bạn chia sẻ. Chuyển đến lịch sử trò chuyện và tìm tin nhắn của người dùng này. Hãy thử phản ứng với một trong số họ. Nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thể.

Để phản ứng với một tin nhắn, hãy di chuột qua tin nhắn của một người và nhấp vào Thêm phản ứng.

Một tùy chọn khác là nhấp chuột phải vào thư bạn muốn phản ứng và chọn Thêm phản ứng từ menu thả xuống.

Chọn một biểu tượng cảm xúc từ danh sách được cung cấp. Nếu bạn bị chặn, giao diện sẽ rung nhẹ và phản ứng của bạn sẽ không được áp dụng cho tin nhắn.

Sau đây là cách phản ứng với tin nhắn nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động Discord trên thiết bị Android hoặc iOS của mình:

1. Mở ứng dụng Discord.

2. Trong lịch sử trò chuyện, hãy tìm người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn.

3. Nhấn và giữ vào tin nhắn bạn muốn phản hồi.

4. Một menu bật lên sẽ xuất hiện với nhiều phản ứng thông báo khác nhau.

5. Chọn một biểu tượng cảm xúc và nhấn vào biểu tượng đó.

Hãy lưu ý, lịch sử trò chuyện cá nhân của bạn thích hợp hơn cho phương pháp này vì đôi khi bạn có thể không có quyền phản ứng với tin nhắn của máy chủ.

Kiểm tra danh sách bạn bè của bạn

Nếu một trong những người bạn Discord của bạn chặn bạn, bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách bạn bè của nhau. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra danh sách Bạn bè và xem liệu người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn có còn ở đó hay không. Nếu không, rất có thể bạn đã bị chặn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn đã bị chặn. Người dùng đó có thể đã quyết định xóa tài khoản Discord của họ. Hoặc có thể họ vô tình xóa bạn khỏi danh sách bạn bè. Vì đây không phải là một phương pháp nhất định để biết liệu ai đó có chặn bạn hay không, hãy thử cả phương pháp tiếp theo.

Gửi yêu cầu kết bạn

Phương pháp hiệu quả nhất để tìm hiểu xem bạn có bị chặn hay không là gửi yêu cầu kết bạn. Nếu bạn cố gắng thêm người đã biến mất khỏi danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi nếu họ đã chặn bạn.

Để gửi yêu cầu kết bạn trên Discord tới người mà bạn nghi ngờ đã chặn, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Tìm hồ sơ của họ trong lịch sử trò chuyện của bạn và nhấp vào hồ sơ đó.

2. Nhấp vào Gửi yêu cầu kết bạn ở góc trên bên phải của màn hình Discord.

3. Nếu người này chặn bạn, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng yêu cầu kết bạn không thành công. Điều này có nghĩa là người bạn Discord của bạn đã chặn bạn.

Có khả năng người mà bạn đang cố thêm làm bạn đã tắt tùy chọn yêu cầu kết bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông báo “Yêu cầu kết bạn không thành công” tương tự. Đây là một tính năng bảo mật mà Discord triển khai để người dùng có thể chọn người có thể gửi yêu cầu kết bạn cho họ. Bạn có thể chọn chỉ cho phép bạn bè của bạn bè gửi yêu cầu cho bạn hoặc chỉ các thành viên máy chủ được chia sẻ.

Kiểm tra thông tin người dùng trên hồ sơ của họ

Một phương pháp hiệu quả khác để tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên Discord hay không là kiểm tra hồ sơ của người dùng. Nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thể xem tiểu sử của họ. Nó sẽ chỉ hiển thị là trống. Tất cả các liên kết mạng xã hội mà người dùng đã chia sẻ trên Discord sẽ không phù hợp với bạn.

Thật không may, có khả năng người đó không viết bất cứ điều gì trong tiểu sử của họ và không chia sẻ bất kỳ liên kết mạng xã hội nào. Cũng có thể họ đã sử dụng tích hợp ứng dụng ẩn. Nếu bạn nghi ngờ đây là trường hợp, hãy nhờ một người bạn chung kiểm tra Thông tin người dùng của người này. Nếu bạn bè của bạn có thể nhìn thấy nó nhưng bạn không thể, bạn đã bị chặn.

Thử gửi tin nhắn riêng

Cuối cùng, bạn có thể thử gửi tin nhắn Discord trực tiếp tới người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Đây là một phương pháp khá đơn giản. Nếu tin nhắn không được gửi, bạn sẽ bị chặn. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ thấy ngay thông báo từ bot Clyde Discord có nội dung “Không thể gửi tin nhắn của bạn”.

Nhưng bot Clyde sẽ gửi cho bạn cùng một tin nhắn nếu bạn không kết nối với người mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Điều này sẽ xảy ra nếu người đó đặt tài khoản Discord của họ chỉ chấp nhận tin nhắn trực tiếp từ những người trong danh sách bạn bè của họ hoặc từ những người từ máy chủ chung. Điều đó có nghĩa là những người không phải bạn bè sẽ không thể liên lạc với họ.

Làm cách nào bạn có thể chặn ai đó trên Discord?

Chặn ai đó trên Discord rất dễ dàng nhưng quá trình này phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Đây là cách chặn ai đó trên máy tính để bàn của bạn:

1. Nhấp chuột phải vào ảnh hồ sơ của họ rồi nhấp vào Hồ sơ.

2. Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ hồ sơ.

3. Trong danh sách tùy chọn, hãy tìm và nhấp vào Chặn.

Bây giờ bạn đã chặn thành công một người trên Discord.

Để làm điều đó trên Android hoặc iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Chạm và giữ ngón tay của bạn trên ảnh đại diện của người đó.

2. Một menu bật lên sẽ xuất hiện, hãy nhấn vào Hồ sơ.

3. Trên màn hình hồ sơ của họ, chạm vào ba dấu chấm ngang.

4. Chọn tùy chọn Chặn sẽ xuất hiện ở cuối màn hình của bạn.

Đó là nó. Người bị chặn sẽ không thể nhắn tin cho bạn nữa.

Điều gì xảy ra khi ai đó chặn bạn trên Discord?

Nếu bạn bị người dùng khác chặn trên Discord, bạn sẽ không thể kết nối với họ nữa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi thoại với họ. Bạn sẽ không thể xem thông tin người dùng của họ và bạn cũng không thể gửi yêu cầu kết bạn.

Trình chặn người dùng là một tính năng bảo mật trên Discord. Nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và đảm bảo rằng các cuộc trò chuyện trên Discord luôn ở trong một môi trường lành mạnh và an toàn. Nếu ai đó có vấn đề với những gì bạn đang nói hoặc cách bạn cư xử trực tuyến, thì họ có quyền chặn bạn. Chặn là một vấn đề nhạy cảm và Discord đã chọn giữ bí mật vấn đề này và không thông báo cho bạn nếu bạn bị chặn.

About admin

Check Also

10 cách khắc phục mã lỗi Disney Plus 39

Disney Plus không hoạt động trở lại? Đừng lo lắng, tất cả các dịch vụ …

Leave a Reply