Breaking News

Cách hủy đăng ký Hulu của bạn

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời cho các chương trình truyền hình và phim, nhưng bạn có thể muốn hủy đăng ký Hulu của mình và chuyển sang Netflix, HBO Max, Disney Plus hoặc Amazon Prime Video. Có lẽ bạn cảm thấy phiền vì quảng cáo làm gián đoạn bạn hoặc hủy chương trình yêu thích của bạn. May mắn thay, thật dễ dàng để hủy đăng ký Hulu của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách hủy tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất quyền truy cập vào nội dung đã xem trước đó nếu bạn hủy. Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ quyền truy cập vào tất cả nội dung tuyệt vời trên Hulu, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì đăng ký của mình.

Tùy chọn của bạn là gì?

Trước khi hủy đăng ký Hulu, bạn nên tự làm quen với các tùy chọn khác. Có lẽ bạn sẽ muốn sớm quay lại dịch vụ phát trực tuyến này để xem một mùa khác của Bob’s Burgers, vì vậy, việc chấm dứt đăng ký có thể không phải là ý tưởng hay nhất. Và điều đó không có nghĩa là bạn phải mất tiền khi khám phá các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Hulu cung cấp tùy chọn đăng ký ít ấn tượng hơn. Rốt cuộc, họ muốn giữ bạn như một khách hàng. Vì vậy, thay vì hủy đăng ký, bạn luôn có thể tạm dừng hoặc thay đổi gói của mình.

Tạm dừng đăng ký

Tạm dừng đăng ký là tính năng của Hulu cho phép bạn tạm dừng đăng ký của mình. Bạn có thể làm điều đó trong tối đa 12 tuần. Tuy nhiên, Hulu của bạn sẽ bị tạm dừng bắt đầu từ chu kỳ thanh toán tiếp theo. Đây là cách bạn có thể tạm dừng đăng ký Hulu của mình:

1. Nhấp vào ảnh hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải để mở trình đơn thả xuống.

2. Chọn Tài khoản.

3. Tìm phần Đăng ký của bạn trên trang tài khoản.

4. Tìm Tạm dừng đăng ký của bạn ở cuối phần và chọn nút Tạm dừng.

5. Bạn có thể đặt khoảng thời gian bạn muốn tạm dừng đăng ký Hulu của mình trong khoảng từ 1 đến 12 tuần.

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn sau khi khung thời gian tạm dừng mà bạn đặt hết hạn. Ngày thanh toán của bạn sẽ bắt đầu lại. Hãy nhớ rằng bạn có thể kích hoạt lại dịch vụ Hulu trước khi hết khung thời gian tạm dừng đã đặt.

Ngoài ra, tính năng Tạm dừng không khả dụng cho những người chọn thanh toán hàng năm hoặc các gói được cung cấp với các dịch vụ phát trực tuyến khác, ngoại trừ Roku và Amazon.

Thay đổi kế hoạch của bạn

Nếu muốn cắt giảm chi phí, bạn không cần phải hủy đăng ký Hulu của mình. Thay vào đó, hãy chọn một gói thuê bao rẻ hơn. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều quảng cáo hơn, nhưng ít nhất bạn có thể tiếp tục xem các chương trình yêu thích của mình.

Để quản lý đăng ký Hulu của bạn:

1. Đăng nhập vào Tài khoản Hulu của bạn.

2. Chuyển đến Chọn gói. Đăng ký hiện tại của bạn sẽ được đánh dấu bằng màu xanh lá cây.

3. Chọn gói bạn muốn chuyển sang bằng cách nhấn nút chuyển đổi.

4. Bỏ chọn các Tiện ích bổ sung mà bạn không muốn và chọn Xem lại các thay đổi.

5. Chọn Gửi để xác nhận các thay đổi đối với kế hoạch của bạn.

Cách hủy đăng ký Hulu của bạn trên web

Hủy đăng ký Hulu của bạn qua web chỉ là một trong những cách để thực hiện việc đó. Bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web để truy cập trang web chính thức của Hulu.

1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập Hulu.com.

2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập phù hợp. Nút Đăng nhập nằm ở góc trên bên phải màn hình.

3. Mở menu thả xuống từ hình ảnh tài khoản của bạn hoặc tên bên cạnh và chọn Tài khoản.

4. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Hủy đăng ký của bạn. Nó phải ở dưới cùng của màn hình. Chọn nút Hủy bên cạnh.

5. Trên trang tiếp theo, chọn Tiếp tục hủy.

Hulu muốn giữ bạn làm khách hàng và họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn chọn một tùy chọn khác. Họ sẽ đề nghị bạn tạm dừng đăng ký hoặc chọn giữa một số ưu đãi đặc biệt của họ. Cách duy nhất để rút phích cắm đăng ký của bạn là tiếp tục từ chối bất kỳ ưu đãi nào họ đưa ra cho bạn. Thật không may, có thể mất thời gian để hủy đăng ký Hulu vì bạn sẽ phải chọn Tiếp tục hủy khoảng ba lần trước khi quá trình kết thúc. Khi nó kết thúc và bạn đã hủy thành công đăng ký Hulu của mình, nội dung sẽ vẫn có sẵn cho đến chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Cách hủy Hulu trên thiết bị di động

Mặc dù người dùng iPhone và iPad có thể tạo tài khoản thông qua ứng dụng Hulu dành cho iOS nhưng họ không thể hủy đăng ký. Thay vào đó, ứng dụng yêu cầu bạn thực hiện thông qua trình duyệt di động. Các bước hủy đăng ký Hulu qua web được mô tả trong phần trước.

Mặt khác, nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể quản lý tài khoản và đăng ký Hulu của mình thông qua ứng dụng Android. Nếu bạn muốn hủy nó bằng thiết bị Android của mình, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Hulu trên điện thoại di động của bạn.

2. Tìm biểu tượng tài khoản ở góc dưới cùng bên phải và nhấn vào biểu tượng đó.

3. Trong cửa sổ Hồ sơ người dùng, chọn Tài khoản.

4. Tìm phần Hủy đăng ký của bạn và chọn Hủy.

Cách hủy Hulu thông qua Gói thanh toán của bên thứ ba

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, các gói thanh toán của bên thứ ba là những lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, nó trở nên phức tạp khi bạn quyết định hủy một dịch vụ. Nếu bạn có đăng ký Hulu thông qua một trong các gói thanh toán của bên thứ ba, hãy làm theo các bước sau để hủy đăng ký.

Hủy Hulu qua iTunes

Bạn có thể đăng ký và hủy Hulu thông qua iTunes nếu đăng ký của bạn chạy qua ID Apple. Liên kết Hulu với ID Apple của bạn cho phép bạn sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào được đăng ký với iTunes.

1. Truy cập iTunes và chọn menu Tài khoản.

2. Chọn Xem tài khoản của tôi và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Cài đặt, tìm mục Đăng ký và chọn Quản lý bên cạnh.

4. Tìm Hulu và chọn Chỉnh sửa. Bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể hủy đăng ký của mình.

Hủy Hulu qua Amazon

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản do Amazon thanh toán, bạn có hai tùy chọn. Làm theo các bước mô tả cách hủy Hulu qua web hoặc thực hiện qua Amazon Pay.

1. Đăng nhập vào Amazon Pay của bạn.

2. Chọn Kiểm tra đơn hàng Amazon Pay của bạn.

3. Chuyển đến tab Thỏa thuận người bán

4. Trong phần Quản lý Thỏa thuận Người bán, hãy tìm Hulu và chọn Hủy thỏa thuận.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích! Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào. Và hãy nhớ xem các bài viết khác của chúng tôi về cắt cáp và phát trực tuyến để biết thêm các mẹo và thủ thuật!

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply