Breaking News

Cách thay đổi tên người dùng TikTok của bạn

Cách thay đổi tên người dùng TikTok của bạn

Nếu không thích tên người dùng TikTok của mình, bạn có thể chọn tên nào đó bạn thích hơn. Tại đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên người dùng TikTok trong ứng dụng dành cho thiết bị di động và trên web.

Về việc thay đổi tên người dùng của bạn trên TikTok

Dưới đây là một số điều cần lưu ý nếu bạn đang cân nhắc chọn tên người dùng TikTok mới:

Bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình sau mỗi 30 ngày. Bạn phải chọn một tên người dùng duy nhất chỉ chứa các chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới. Bạn không thể có dấu chấm ở cuối tên người dùng. Thay đổi tên người dùng của bạn cũng thay đổi liên kết hồ sơ của bạn. Thay đổi tên người dùng của bạn sẽ xóa xác minh nếu bạn có tài khoản TikTok đã được xác minh. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ thay đổi tên người dùng của mình.

Thay đổi tên người dùng TikTok của bạn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động

Bạn có thể dễ dàng thay đổi tên người dùng của mình trong ứng dụng TikTok trên Android hoặc iPhone trên trang hồ sơ của mình.

Mở TikTok và đăng nhập nếu cần. Chuyển đến tab Hồ sơ ở dưới cùng. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ. Chọn Tên người dùng hiện tại của bạn. Nhập tên điều khiển mới của bạn vào hộp Tên người dùng. Bạn sẽ thấy một dấu kiểm màu xanh lục nếu cái bạn chọn có sẵn. Nhấn Lưu để hoàn tất và sử dụng mũi tên ở trên cùng bên trái để thoát.

Thay đổi tên người dùng TikTok của bạn trên trang web

Nếu sử dụng TikTok trên máy tính, bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình trên trang web TikTok chỉ trong vài bước.

Truy cập TikTok.com và đăng nhập. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và chọn Xem hồ sơ. Trên trang hồ sơ của bạn, chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Nhập tên điều khiển mới của bạn vào hộp Tên người dùng của cửa sổ bật lên. Nếu tên có sẵn, bạn sẽ thấy dấu kiểm màu lục. Chọn Lưu để giữ tên người dùng mới.

Dễ dàng chọn tên người dùng TikTok phù hợp với bạn hơn trong ứng dụng hoặc trên web. Để biết thêm thông tin, hãy xem cách nổi bật trên trang “Dành cho bạn” của TikTok với hướng dẫn từng bước của chúng tôi.
Không chia sẻ Thông tin cá nhân của tôi.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply