Nhìn lại năm 2022 – Tổng quan về các bản phát hành, bài báo và hội thảo trên web hàng đầu của chúng tôi

Một năm mới đã bắt đầu và với nó, một cơ hội để bắt đầu mới. Trước khi tập trung vào những gì sẽ diễn ra trong năm nay, chúng tôi muốn dành một phút để suy ngẫm về năm 2022. Năm ngoái có rất nhiều dự án thú vị và những thay đổi lớn. Để giúp bạn theo kịp tất cả các thay đổi và bản phát hành mà chúng tôi đã thực hiện vào năm ngoái, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nổi bật các bản phát hành tính năng hàng đầu, các bài báo phải đọc, hội thảo trên web và sách điện tử.

Đối với những người mới sử dụng Revealbot hoặc vẫn cần làm rõ những gì chúng tôi thực sự làm, hãy để tôi giải thích nhanh. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các doanh nghiệp đang ngày càng chuyển sang các giải pháp tự động để giúp họ đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình. Nền tảng tự động hóa quảng cáo của Revealbot là một trong những giải pháp có thể giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết để tạo, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Bằng cách tận dụng các thuật toán nâng cao, các nhà tiếp thị có thể tự động hóa các tác vụ như nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể bằng quảng cáo dựa trên dữ liệu người dùng hoặc thiết lập quy tắc để tối ưu hóa ngân sách trên nhiều chiến dịch. Cuối cùng, chúng tôi giúp bạn nâng cao hiệu quả trong khi loại bỏ chi tiêu quảng cáo lãng phí. Hãy xem nghiên cứu điển hình này để tìm hiểu thêm về cách Revealbot có thể giúp bạn đạt được kết quả.

Nhóm của chúng tôi đã sản xuất một số nội dung xuất sắc vào năm ngoái, tập trung vào tất cả những thứ liên quan đến tự động hóa quảng cáo cho Facebook, Google, Snap và TikTok. Chúng tôi đã hợp tác với một số đại lý và tổ chức một số hội thảo trên web thực sự tuyệt vời, đồng thời cũng tung ra một Sách điện tử sáng tạo. Hãy tiếp tục và đi sâu vào!

3 tính năng sản phẩm hàng đầu mà chúng tôi đã phát hành

Năm ngoái, chúng tôi đã tổ chức một số chiến thắng với các bản phát hành sản phẩm này đã giúp nhiều khách hàng nâng cao hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian quản lý các chiến dịch của họ. Tôi sẽ chia sẻ ba bản phát hành hàng đầu của chúng tôi:

1. Tự động hóa TikTok

Các nhà quảng cáo thường sử dụng vô số công cụ, phần mềm và nền tảng quảng cáo để khởi chạy quảng cáo của họ và với việc TikTok ngày càng trở nên phổ biến, đó chỉ là một kênh bổ sung để quản lý. Theo yêu cầu của nhiều khách hàng, chúng tôi đã ra mắt tính năng tự động hóa TikTok vào năm ngoái.

2. Tích hợp với các nền tảng phân bổ

Phân bổ đã trở thành một chủ đề nóng sau khi phát hành iOS 14. Với việc giới thiệu khung Minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) của Apple, người dùng hiện phải chọn tham gia trước khi họ có thể được theo dõi trên các ứng dụng và trang web. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị hiện không thể phân bổ lượt cài đặt ứng dụng hoặc các chuyển đổi khác từ các nguồn như tìm kiếm không phải trả tiền, chiến dịch email, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v. Do đó, các doanh nghiệp bắt đầu dựa vào nền tảng phân bổ của bên thứ ba. Chúng tôi đã triển khai tích hợp trực tiếp với Appsflyer, Hyros và Wicked Reports. Bạn vẫn có thể mang dữ liệu từ bất kỳ nền tảng nào khác – bạn chỉ cần sử dụng Tích hợp Google Trang tính của chúng tôi.

3. Tích hợp giữa báo cáo Tạo hàng loạt, Đối tượng hàng đầu và Quảng cáo hàng đầu

Của chúng tôi tạo hàng loạt tính năng này được thiết kế để tiết kiệm thời gian khi khởi chạy các chiến dịch, quảng cáo và nhóm quảng cáo mới. Bạn có thể thiết lập nhiều bộ quảng cáo và quảng cáo hoặc tải lên hàng loạt hình ảnh và video để tự động tạo các biến thể quảng cáo một cách dễ dàng trực tiếp trong Revealbot. Kết hợp công cụ tạo hàng loạt của chúng tôi với Đối tượng hàng đầuQuảng cáo hàng đầu báo cáo cho phép bạn dễ dàng nhắm mục tiêu các đối tượng có hiệu suất cao nhất và sử dụng lại các quảng cáo tốt nhất của mình. Đọc thêm về nó ở đây.

Top 3 bài viết được xem nhiều nhất

Dựa trên phản hồi, tương tác và lượt xem trang, đây là ba bài viết mà chúng tôi thấy là quan trọng nhất trong năm 2022.

Hội thảo trên web hấp dẫn nhất của chúng tôi vào năm 2022

• Đối tác Đại lý của chúng tôi, Venture Beyond, chia sẻ bí quyết thử nghiệm quảng cáo với chi tiêu quảng cáo 7 con số:

• Đối tác của chúng tôi, Emanuele Maragno, chia sẻ bí quyết của anh ấy về cách anh ấy quản lý để mở rộng quy mô tài khoản Quảng cáo trên Facebook lên $12MM/tháng với Revealbot:

Đặt sách điện tử này vào danh sách đọc của bạn

Chúng tôi muốn chia sẻ cuốn sách điện tử sáng tạo này mà chúng tôi đã cộng tác sản xuất với Insense, một thị trường hợp tác thương hiệu dành cho những người tạo UGC và những người có ảnh hưởng, đồng thời là một công cụ mạnh mẽ để quản lý tất cả thông tin liên lạc và thời hạn của bạn.

Mục đích của dự án này là tạo ra một nguồn tài nguyên thông tin và hấp dẫn cho độc giả, cung cấp những hiểu biết có giá trị về một chủ đề cụ thể. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nội dung chúng tôi cung cấp vừa toàn diện vừa có thể truy cập được, vì vậy chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Insense để đảm bảo nội dung đáp ứng các mục tiêu này.

Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra một thứ độc đáo: một hướng dẫn đầy thông tin nhưng thú vị đã được thiết kế đặc biệt cho các quảng cáo dành cho quảng cáo. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc nó nhiều như chúng tôi rất thích đặt nó lại với nhau!

Phần kết luận

Chúng tôi rất mong được tiếp tục hành trình bước sang một năm mới với đầy những ý tưởng sáng tạo, tin tức đột phá, thông tin chi tiết chuyên sâu về dữ liệu và những câu chuyện đầy cảm hứng. Năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi lớn trong nhiều ngành công nghiệp – từ những tiến bộ công nghệ cho phép quy trình làm việc hiệu quả hơn; và nhiều hơn nữa! Khi những phát triển này mở ra trước mắt chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ các bản cập nhật thường xuyên.

About admin

Check Also

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không …

Leave a Reply