Breaking News

11 cách hàng đầu để khắc phục mã lỗi Hulu 2(-998)

“Mã lỗi: 2(-998)” là lỗi tạm thời phát sinh khi Hulu không thể phát phim hoặc chương trình TV trên thiết bị phát trực tuyến của bạn. Lỗi phát lại có thể là do sự cố với Internet, thiết bị phát trực tuyến hoặc máy chủ của Hulu.

Việc sử dụng phiên bản lỗi thời của ứng dụng phát trực tuyến cũng có thể kích hoạt thông báo lỗi này. Hướng dẫn này bao gồm 11 cách khả thi để giải quyết thông báo lỗi và quay lại phát trực tuyến các chương trình Hulu yêu thích của bạn.

1. Phát lại Phim hoặc Video

Hulu khuyên bạn nên khởi động lại video hoặc phim nhắc mã lỗi 2(-998). Quay lại màn hình chính của Hulu trên thiết bị của bạn và thử phát lại phim.

Phát một bộ phim khác nếu thông báo lỗi vẫn còn. Buộc đóng và mở lại Hulu (xem phần tiếp theo) nếu ứng dụng phát trực tuyến hiển thị mã lỗi cho tất cả các video. Mặt khác, hãy liên hệ với nhóm Hỗ trợ Hulu nếu lỗi ảnh hưởng đến một tiêu đề phim cụ thể.

2. Buộc dừng và mở lại Hulu

Khi bạn buộc dừng Hulu, thiết bị phát trực tuyến của bạn sẽ dừng ứng dụng, các tính năng của ứng dụng và các quy trình liên quan chạy trong nền. Làm như vậy sẽ khởi động lại Hulu một lần nữa và có thể giải quyết các trục trặc hệ thống tạm thời khiến ứng dụng gặp trục trặc.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng và thông báo (hoặc Ứng dụng) > Xem tất cả ứng dụng (hoặc Thông tin ứng dụng) Hulu và nhấn Buộc dừng. Sau đó, nhấn OK trên cửa sổ bật lên để buộc thoát khỏi ứng dụng.

Trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, hãy mở Trình chuyển đổi ứng dụng và vuốt lên phần xem trước của Hulu để buộc đóng ứng dụng.

Để buộc đóng Hule trên thiết bị Fire TV, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng đã cài đặt > Hulu và chọn Buộc dừng.

Nếu bạn đang phát trực tuyến Hulu trên Google TV hoặc Chromecast, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Hulu > Buộc dừng và chọn OK.

3. Kiểm tra trạng thái máy chủ Hulu

Hulu có thể gặp trục trặc hoặc hiển thị thông báo lỗi nếu máy chủ của nó đang gặp sự cố ngừng hoạt động. Không giống như Netflix hoặc Paramount Plus, Hulu không có công cụ giám sát trạng thái máy chủ chuyên dụng.

Sử dụng các công cụ giám sát trang web của bên thứ ba như DownDetector hoặc IsItDownRightNow để kiểm tra trạng thái máy chủ của Hulu.

Nếu các công cụ này báo cáo sự cố với dịch vụ phát trực tuyến, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Hulu hoặc đợi cho đến khi Hulu khắc phục sự cố máy chủ.

Kiểm tra xem kết nối internet của bạn có hoạt động không nếu các công cụ giám sát trang web này báo cáo không có vấn đề gì với Hulu.

4. Khắc phục sự cố kết nối Internet của bạn

Hulu có thể không phát được tiêu đề phim nếu tốc độ kết nối mạng của bạn không đáp ứng các khuyến nghị về tốc độ internet của Hulu.

Bảng dưới đây nêu bật tốc độ tải xuống tối thiểu để phát trực tuyến phim và sự kiện trực tiếp trên Hulu.

Chất lượng video Tốc độ internet đề xuất Độ phân giải tiêu chuẩn (SD) 1,5 Mb/giây Độ phân giải cao (HD) 3,0 Mb/giây Độ phân giải cao đầy đủ (FHD) 6,0 Mb/giây Phát trực tiếp 8,0 Mb/giây Độ phân giải siêu cao 4K (UHD) 16,0 Mb/giây

Truy cập fast.com, speedof.me hoặc speedtest.net trên trình duyệt web của bạn để kiểm tra tốc độ tải xuống của kết nối. Chạy kiểm tra tốc độ trên thiết bị được kết nối với cùng một mạng với thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Hướng dẫn này của Trung tâm trợ giúp Hulu bao gồm một số cách khác để kiểm tra kết nối internet của bạn trên máy tính, TV thông minh và máy chơi trò chơi như Xbox One.

Khởi động lại bộ định tuyến của bạn hoặc cập nhật chương trình cơ sở của nó có thể giúp tăng tốc internet của bạn. Xóa bộ đệm DNS của thiết bị cũng có thể giải quyết các sự cố kết nối gây ra lỗi phát lại trên Hulu.

Đặt lại bộ định tuyến của bạn về cài đặt gốc hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet nếu tốc độ kết nối của bạn vẫn chậm.

5. Xóa bộ nhớ cache Hulu hoặc dữ liệu ứng dụng

Hulu và các ứng dụng khác lưu trữ các tệp và dữ liệu tạm thời trên thiết bị phát trực tuyến của bạn để có hiệu suất tối ưu. Tuy nhiên, tệp bộ đệm có thể gây ra lỗi phát trực tuyến nếu bị hỏng. Nếu Hulu bắt đầu trục trặc, việc xóa tệp bộ đệm của nó có thể giúp ứng dụng hoạt động bình thường trở lại.

Xóa dữ liệu của Hulu sẽ đặt lại ứng dụng, đăng xuất tài khoản của bạn và xóa cài đặt hoặc tùy chọn của bạn. Sau khi xóa dữ liệu ứng dụng của Hulu, bạn phải nhập lại thông tin xác thực tài khoản của mình và đăng nhập.

Xóa Hulu Cache trên thiết bị Android

Mở Cài đặt, chọn Ứng dụng & thông báo (hoặc Ứng dụng), chạm vào Thông tin ứng dụng (hoặc Xem tất cả ứng dụng) và chọn Hulu. Chọn Bộ nhớ và nhấn vào biểu tượng Xóa bộ nhớ cache.

Mở lại Hulu và kiểm tra xem việc xóa bộ nhớ cache của ứng dụng có giải quyết được sự cố không. Xóa dữ liệu của ứng dụng (xem bước tiếp theo) nếu mã lỗi Hulu 2(-0998) vẫn còn.

Quay lại trang thông tin ứng dụng của Hulu (xem bước #1 và #2) rồi chọn Xóa dữ liệu (hoặc Xóa bộ nhớ). Chọn OK hoặc Delete trên cửa sổ bật lên xác nhận để tiếp tục.

Chạy lại Hulu, đăng nhập vào tài khoản của bạn và kiểm tra xem bạn có thể truyền phát nội dung mà không nhận được thông báo mã lỗi 2(-998) hay không.

Xóa bộ nhớ cache Hulu trên thiết bị Fire TV

Mở Cài đặt trên thiết bị Fire TV của bạn, đi tới Ứng dụng > Quản lý ứng dụng đã cài đặt > Hulu và chọn Xóa bộ nhớ cache.

Lưu ý: Cài đặt lại Hulu là cách duy nhất để xóa dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng trên một số thiết bị phát trực tuyến như Apple TV. Nếu bạn không thể xóa tệp bộ nhớ cache của ứng dụng, hãy gỡ cài đặt Hulu và cài đặt lại từ cửa hàng ứng dụng.

6. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt đôi khi làm giảm khả năng gặp phải lỗi phát lại nếu bạn đang phát trực tuyến Hulu trên web. Xóa các tệp bộ nhớ cache của trình duyệt web nếu không thể phát nội dung Hulu trên thiết bị của bạn.

Để biết hướng dẫn từng bước, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về xóa bộ nhớ cache trên bất kỳ trình duyệt web nào—Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Safari, v.v.

7. Sửa chữa hoặc Đặt lại Hulu (Windows)

PC Windows có một công cụ sửa chữa tích hợp giúp sửa các chương trình không chạy đúng cách. Buộc thoát khỏi Hulu và chạy thao tác sửa chữa trong menu cài đặt ứng dụng Windows.

Nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở Trình quản lý tác vụ Windows. Chọn tab Quy trình trên thanh bên trái và chọn Hulu trong phần “Ứng dụng”. Chọn Kết thúc tác vụ trên menu trên cùng để buộc dừng Hulu.

Tiếp theo, mở ứng dụng Cài đặt Windows, đi tới Ứng dụng > Ứng dụng đã cài đặt, chọn biểu tượng menu ba chấm bên cạnh Hulu và chọn Tùy chọn nâng cao.

Chọn nút Sửa chữa trong phần “Đặt lại”.

Đợi Windows hoàn tất thao tác sửa chữa và khởi chạy Hulu khi dấu kiểm xuất hiện bên cạnh nút Sửa chữa.

Đặt lại Hulu (xem bước tiếp theo) nếu thông báo “Mã lỗi 2(-988)” liên tục bật lên khi bạn phát video. Lưu ý rằng việc đặt lại Hulu sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng và đăng xuất tài khoản của bạn.

Quay lại trang thông tin ứng dụng Hulu (xem bước #4) và chọn nút Đặt lại.

Chọn Đặt lại trên cửa sổ bật lên để tiếp tục.

Mở lại Hulu khi bạn thấy dấu kiểm bên cạnh nút Đặt lại. Đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn và thử phát các chương trình truyền hình hoặc truyền phát nội dung trực tiếp.

Cập nhật Hulu từ Microsoft Store nếu thông báo lỗi vẫn còn sau khi đặt lại ứng dụng.

8. Cập nhật Ứng dụng Hulu

Việc sử dụng phiên bản ứng dụng Hulu lỗi thời hoặc lỗi thời cũng có thể gây ra lỗi “Mã 2(-998)”. Truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị phát trực tuyến của bạn và cập nhật Hulu lên phiên bản mới nhất—nếu có bản cập nhật.

9. Cập nhật thiết bị phát trực tuyến của bạn

Cập nhật thiết bị phát trực tuyến của bạn đảm bảo bạn nhận được các tính năng và bản sửa lỗi mới nhất của Hulu. Kết nối thiết bị của bạn với internet, đi tới menu cài đặt và kiểm tra bản cập nhật phần mềm hệ thống.

Cập nhật trình duyệt của bạn có thể ngăn lỗi phát lại nếu bạn đang phát trực tuyến Hulu từ trình duyệt web.

Hướng dẫn này của Trung tâm trợ giúp Hulu bao gồm các bước cập nhật tất cả các thiết bị tương thích với Hulu. Bật nguồn thiết bị của bạn nếu việc cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở không dừng thông báo lỗi.

10. Khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn

Tắt và khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn nếu mã lỗi Hulu 2(-998) vẫn còn. Kết nối thiết bị của bạn với internet, khởi chạy Hulu và thử phát (các) tiêu đề có mã lỗi 2(-998).

11. Cài đặt lại Hulu

Xóa ứng dụng phát trực tuyến có thể khắc phục mã lỗi Hulu 2(-998) nếu tất cả các bước khắc phục sự cố ở trên không thành công.

Nhấn và giữ ứng dụng Hulu trên thiết bị Android của bạn, chọn Gỡ cài đặt để xóa ứng dụng và nhấn OK.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Hulu trên iPhone hoặc iPad, chạm vào Xóa ứng dụng và chọn Xóa ứng dụng trên cửa sổ bật lên.

Sửa mã lỗi 2(-998) trên Hulu

Chúng tôi tin rằng một trong những đề xuất khắc phục sự cố này sẽ giải quyết được lỗi phát lại trên thiết bị của bạn. Báo cáo sự cố cho Bộ phận hỗ trợ của Hulu nếu lỗi vẫn xuất hiện.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply