Breaking News

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram

Vì vậy, bạn đã tạo một bài đăng băng chuyền trên Instagram, nhưng bạn không hài lòng với một trong những hình ảnh được chọn? Đừng lo lắng, bạn sẽ không phải xóa toàn bộ bài đăng chỉ để tạo một bài đăng mới mà không có hình ảnh không mong muốn. Có một cách để xóa chỉ một trong số nhiều ảnh trên Instagram sau khi đăng. Tính linh hoạt này là một tính năng đáng hoan nghênh đến mức người đứng đầu IG, Adam Mosseri, đã đích thân công bố nó trên trang cá nhân Instagram của mình.

Cách xóa một ảnh khỏi bài đăng băng chuyền

Làm theo các bước sau để xóa một ảnh khỏi bài đăng băng chuyền trên Instagram:

Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào Tài khoản Instagram của bạn. Tìm băng chuyền và ảnh bạn muốn xóa khỏi băng chuyền. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Từ menu bật lên, chọn Chỉnh sửa.

Ở góc trên cùng bên trái của hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng thùng rác. Nhấn vào nó để xóa ảnh đã chọn.

Instagram sẽ yêu cầu bạn xác nhận muốn xóa ảnh. Nhấn Xóa để niêm phong thỏa thuận.

Lưu chỉnh sửa bằng cách nhấn vào dấu kiểm màu xanh ở góc trên cùng bên phải.

Và thế là xong. Bạn đã xóa thành công một trong số nhiều ảnh trong bài đăng băng chuyền trên Instagram.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Instagram, từ Carousel Post

Nếu bạn đổi ý và tiếc là đã xóa ảnh, đừng lo lắng. Một lần nữa, bạn không cần phải tải lên lại toàn bộ bài đăng chỉ để thêm ảnh Instagram đã xóa vào bài đăng băng chuyền. Đây là cách bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa:

Nhấn vào menu hamburger trên hồ sơ Instagram của bạn. Nó nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Đã xóa gần đây. Nhấn vào tùy chọn đó.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả phương tiện bạn đã xóa trong 30 ngày qua. Tìm ảnh bạn muốn khôi phục và nhấn để chọn ảnh đó. Nhấn vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, ngay phía trên ảnh.

Chọn Khôi phục từ menu bật lên.

Xác nhận rằng bạn muốn Khôi phục ảnh này.

Chúc mừng! Bạn đã khôi phục được ảnh đã xóa và bạn sẽ không phải tải ảnh lên lại. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có 30 ngày để khôi phục ảnh bạn đã xóa trước khi Instagram xóa chúng vĩnh viễn.

Trong những năm qua, Instagram ngày càng trở nên thân thiện và dễ tiếp cận với người dùng. Là một nhiếp ảnh gia đam mê hoặc chỉ là người đăng ảnh ghép cho vui, điều cần thiết là phải tìm hiểu tất cả các khía cạnh của nền tảng để tận dụng tối đa ứng dụng tuyệt vời này. Thử thách chọn ra một bức ảnh từ nhiều bức ảnh có thể khó khăn nhưng với một vài mẹo và thủ thuật hữu ích, bạn có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn ngay lập tức.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply