Breaking News

Cách hủy tất cả đăng ký trên thẻ ứng dụng tiền mặt của bạn

Ứng dụng tiền mặt là một dịch vụ thanh toán kỹ thuật số cho phép bạn gửi và nhận tiền. Bạn cũng có thể thiết lập đăng ký dịch vụ hoặc thanh toán định kỳ cho hóa đơn hàng tháng. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng thẻ Ứng dụng tiền mặt của mình giống như thẻ ghi nợ thông thường để thực hiện thanh toán. Các khoản thanh toán định kỳ sẽ tự động được ghi nợ từ số dư Ứng dụng tiền mặt của bạn hoặc được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

Nếu bạn đã thiết lập một số đăng ký dịch vụ hoặc thanh toán hóa đơn trên thẻ Ứng dụng tiền mặt, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để hủy những đăng ký này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách hủy tất cả các đăng ký trên thẻ Ứng dụng tiền mặt, cũng như những việc cần làm nếu bạn chỉ muốn hủy một đăng ký hoặc thanh toán định kỳ.

Hủy tất cả đăng ký thẻ ứng dụng tiền mặt của bạn

Có hai cách chính để hủy tất cả các khoản thanh toán trên thẻ Ứng dụng tiền mặt của bạn. Mặc dù bạn có thể truy cập trang web của từng người bán mà bạn có đăng ký để hủy đăng ký theo cách thủ công, nhưng làm như vậy sẽ tốn thời gian khi bạn có nhiều đăng ký cần hủy và có nhiều cách tốt hơn để thực hiện việc này.

Cách hủy tất cả đăng ký ứng dụng tiền mặt bằng ứng dụng

Phương pháp đầu tiên và thuận tiện nhất để hủy tất cả các đăng ký của bạn là thực hiện thông qua ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Xin lưu ý rằng có thể mất vài ngày để yêu cầu hủy của bạn được xử lý, vì vậy đăng ký và các khoản thanh toán định kỳ của bạn vẫn có thể hiển thị là đang hoạt động trong thời gian này.

Mở Ứng dụng tiền mặt trên điện thoại của bạn và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Chọn Gửi tiền & Chuyển khoản. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các khoản thanh toán định kỳ của mình. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy nút chuyển đổi Tự động thêm tiền mặt. Nhấn vào công tắc để tắt. Điều này sẽ tắt thanh toán tự động và hủy tất cả các đăng ký đang hoạt động trên thẻ Ứng dụng tiền mặt của bạn.

Cách hủy tất cả đăng ký ứng dụng tiền mặt thông qua dịch vụ khách hàng

Tùy chọn thứ hai để hủy tất cả các đăng ký của bạn là tùy chọn liên quan đến việc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Ứng dụng tiền mặt thông qua ứng dụng. Một lần nữa, có thể mất vài ngày để yêu cầu hủy đăng ký của bạn được xử lý.

Mở tài khoản Ứng dụng tiền mặt trên thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Chọn biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

Cuộn xuống và chọn Hỗ trợ.

Trong Liên hệ với chúng tôi, chọn Trò chuyện.

Nhập tin nhắn của bạn vào hộp trò chuyện, ví dụ: “Xin chào, tôi muốn hủy tất cả đăng ký thẻ Ứng dụng tiền mặt của mình”. Chọn nút Gửi để bắt đầu trò chuyện với Bộ phận hỗ trợ.

Bạn có thể không nhận được phản hồi ngay lập tức, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã bật thông báo ứng dụng để có thể biết khi nào bạn nhận được phản hồi cho tin nhắn của mình. Sau đó, bạn có thể trò chuyện với bộ phận Hỗ trợ để xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký thẻ Ứng dụng tiền mặt của mình.

Cách hủy đăng ký ứng dụng tiền mặt duy nhất

Điều gì xảy ra nếu bạn không muốn hủy tất cả các đăng ký của mình và chỉ cần hủy đăng ký cho một dịch vụ, chẳng hạn như tài khoản Netflix của bạn chẳng hạn?

Hiện tại không thể hủy một đăng ký thông qua Ứng dụng tiền mặt. Cách dễ nhất để hủy đăng ký cá nhân hoặc thanh toán hóa đơn định kỳ là liên hệ với người bán mà bạn có đăng ký. Họ sẽ có thể truy cập hủy cho bạn.

Các phương thức hủy sẽ khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ bạn đã đăng ký. Ví dụ: một số dịch vụ đăng ký sẽ cho phép bạn hủy đăng ký trực tuyến, trong khi những dịch vụ khác có thể yêu cầu bạn liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của họ để hủy. Có thể mất vài ngày làm việc để yêu cầu của bạn được xử lý và đăng ký hoặc khoản thanh toán định kỳ của bạn sẽ bị hủy, đặc biệt nếu bạn yêu cầu hủy vào cuối tuần.

Như bạn có thể thấy, không cần phải lo lắng nếu bạn cần hủy tất cả các đăng ký trên thẻ Ứng dụng tiền mặt của mình. Có hai cách để làm như vậy và tất cả những gì bạn phải làm là chọn phương pháp phù hợp nhất với mình, sau đó làm theo các bước đơn giản được liệt kê ở trên.

Hãy nhớ rằng bất kể bạn chọn phương pháp nào, có thể mất vài ngày trước khi đăng ký trên thẻ Ứng dụng tiền mặt của bạn bị hủy. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố hoặc khó khăn nào khi hủy đăng ký hoặc nếu Ứng dụng tiền mặt của bạn không hoạt động, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Ứng dụng tiền mặt hoặc liên hệ với người bán mà bạn có đăng ký. Họ sẽ có thể hủy đăng ký trực tiếp cho bạn.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply