Breaking News

Cách khôi phục tài khoản Facebook đã xóa

Tất cả chúng ta đều đã từng như vậy – có thể bạn đã quyết định ngừng sử dụng mạng xã hội hoặc vô tình xóa tài khoản Facebook của mình. Bây giờ, bạn đang cảm thấy FOMO và muốn liên lạc lại với bạn bè và cộng đồng trực tuyến của mình.

Facebook hiểu rằng mọi thứ sẽ xảy ra và họ sẽ hỗ trợ bạn—ít nhất là trong ba mươi ngày. Nếu bạn đã xóa tài khoản của mình, bạn phải hành động nhanh chóng nếu muốn khôi phục tài khoản đó và quay lại ngay thế giới của các lượt thích, bình luận và kết nối ảo.

Bạn có thể khôi phục tài khoản Facebook đã xóa không?

Tin vui: Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể khôi phục tài khoản Facebook đã xóa. Khi bạn xóa tài khoản của mình, Facebook sẽ cung cấp cho bạn thời gian gia hạn, thường là khoảng 30 ngày, trong thời gian đó tài khoản của bạn sẽ bị hủy kích hoạt. Điều này có nghĩa là hồ sơ, bạn bè và bài đăng của bạn bị ẩn khỏi chế độ xem nhưng chúng chưa bị xóa khỏi máy chủ của Facebook. Facebook làm điều này để cho phép người dùng thay đổi ý định và khôi phục tài khoản của họ mà không gặp nhiều phiền phức.

Tuy nhiên, nếu thời gian gia hạn 30 ngày đã trôi qua, tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Facebook và không có cách nào lấy lại được. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong khoảng thời gian đó và bạn đã thay đổi ý định, hãy hành động nhanh chóng để khôi phục tài khoản của mình trước khi tài khoản biến mất vĩnh viễn.

Khôi phục tài khoản Facebook đã xóa của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng lấy lại tài khoản Facebook đã xóa của mình và không bỏ lỡ thời gian gia hạn 30 ngày, hãy truy cập Facebook và làm theo các bước sau.

Mở Facebook trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cùng một địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu được liên kết với tài khoản đã xóa. Nhấp vào Đăng nhập.

Bạn sẽ thấy lời nhắc cho biết tài khoản của bạn đã được lên lịch xóa. Chỉ cần nhấp vào Hủy xóa và tài khoản của bạn sẽ được khôi phục ngay lập tức. Chào mừng trở lại!

Nếu bạn không thấy lời nhắc và không thể đăng nhập, có thể bạn sẽ bỏ lỡ thời gian gia hạn 30 ngày. Rất tiếc, bạn không thể làm gì và Bộ phận hỗ trợ của Facebook không thể giúp bạn. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản Facebook mới và bắt đầu làm mới.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply