Breaking News

Cách sao chép danh sách phát Spotify

Tuyển chọn danh sách phát hoàn hảo là một nghệ thuật và việc chia sẻ những danh sách phát đó với những người khác sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn một chút. Spotify cung cấp cho người dùng khả năng tạo và tùy chỉnh danh sách phát. Bạn có thể bắt gặp một danh sách phát mà bạn muốn sao chép và thực hiện các điều chỉnh của riêng mình mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Spotify có một quy trình thân thiện với người dùng để sao chép danh sách phát, cho phép bạn dễ dàng tạo một bản sao và cá nhân hóa nó theo sở thích của mình. Sau khi biết cách sao chép danh sách phát Spotify, bạn sẽ có thể mở rộng bộ sưu tập nhạc của mình ngay lập tức.

Sao chép Danh sách phát Spotify (Ứng dụng dành cho máy tính để bàn)

Trước đây, bạn có thể sử dụng thủ thuật này để sao chép danh sách phát Spotify từ cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và phiên bản trình duyệt của Spotify. Thật không may, nó chỉ hoạt động cho ứng dụng máy tính để bàn. Bạn không còn có thể sao chép danh sách phát bằng Spotify cho Web.

Làm theo các bước sau để sao chép danh sách phát Spotify trên máy tính để bàn.

Mở ứng dụng Spotify trên máy Mac hoặc PC chạy Windows, sau đó chuyển đến danh sách phát bạn muốn sao chép. Nhấp vào bài hát đầu tiên trong danh sách phát để đánh dấu nó. Sau đó, nhấn Ctrl + A (Windows) hoặc Command + A (Mac) để đánh dấu tất cả các bài hát trong danh sách phát.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào bất kỳ bài hát nào được đánh dấu, di con trỏ qua Thêm vào danh sách phát, sau đó chọn Tạo danh sách phát từ menu phụ.

Bây giờ bạn đã sao chép thành công toàn bộ danh sách phát. Theo mặc định, danh sách phát kế thừa tên của bài hát đầu tiên trong danh sách phát, nhưng bạn có thể đổi tên nó. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa các bài hát khỏi danh sách phát khi bạn thấy phù hợp.

Sao chép danh sách phát Spotify (iOS và Android)

Quá trình sao chép danh sách phát được thực hiện đơn giản hơn nhiều trên ứng dụng di động Spotify.

Khởi chạy Spotify trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn, sau đó điều hướng đến danh sách phát bạn muốn sao chép. Nhấn vào ba dấu chấm ngang được tìm thấy bên dưới hình ảnh danh sách phát.

Một menu sẽ xuất hiện. Tại đây, nhấn Thêm vào danh sách phát khác.

Cuối cùng, chạm vào Danh sách phát mới ở đầu màn hình.

Danh sách phát Spotify giờ là của bạn.

Tối đa hóa trải nghiệm Spotify của bạn

Sử dụng tính năng sao chép danh sách phát có thể giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm Spotify của mình, cho phép bạn khám phá sâu hơn thế giới âm nhạc và mở rộng hơn nữa bộ sưu tập của mình.

Với điều này, bạn có thể điều chỉnh danh sách phát theo sở thích của mình, tạo danh sách phát tùy chỉnh cho các tâm trạng và dịp khác nhau, đồng thời chia sẻ sở thích độc đáo của bạn với bạn bè và gia đình. Nắm bắt sức mạnh của danh sách phát và để âm nhạc thúc đẩy sự sáng tạo của bạn và truyền cảm hứng cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply