Breaking News

Cách xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn

Họ nói rằng sự tò mò đã giết chết con mèo, nhưng đôi khi bạn muốn tìm ra ai đang xem hồ sơ Facebook, ảnh, bài đăng và thông tin cá nhân của bạn. Bạn muốn biết làm thế nào để xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem ai có thể đã xem hồ sơ của bạn nhiều nhất trong số bạn bè trên Facebook của bạn.

Cách xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn trên web

Mặc dù Facebook cho phép bạn xem tất cả các lượt thích của mình, nhưng thực tế bạn không thể biết ai đang xem trang cá nhân của mình hoặc những gì họ đang xem. Bạn có thể bắt gặp các ứng dụng hoặc trang web tuyên bố rằng chúng có thể hiển thị cho bạn thông tin này nhưng không có cách nào để chúng thực hiện việc này. Tuy nhiên, có một số bước bạn có thể thực hiện để tìm ra ai có thể xem hồ sơ của bạn nhiều nhất.

Xem ai tương tác với bài đăng của bạn nhiều nhất

Cách dễ nhất để biết ai có thể đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn là đăng khoảng 5 đến 6 bài đăng trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như một tuần. Bằng cách xem ai thích, bình luận hoặc tương tác với các bài đăng của bạn nhiều nhất, bạn sẽ biết được ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của mình.

Tìm những người xem hàng đầu của bạn bằng cách sử dụng mã nguồn của hồ sơ của bạn

Bạn được cho là có thể sử dụng mã nguồn của hồ sơ của mình để kiểm tra xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn, mặc dù vậy, hãy cẩn thận vì điều này chưa được xác nhận rằng đây có phải là những người thực sự truy cập hồ sơ của bạn hay không.

Đăng nhập vào Facebook trong trình duyệt của bạn. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào tên của bạn để mở hồ sơ của bạn. Bấm chuột phải hoặc Ctrl + bấm vào trang, sau đó chọn Xem nguồn trang/Hiển thị nguồn trang. Nhấn Control + F trên PC của bạn (hoặc Command + F trên máy Mac của bạn) để mở thanh tìm kiếm. Nhập bạn thân_id vào thanh tìm kiếm. Trong kết quả, bạn sẽ thấy một danh sách ID người dùng được mở đầu bởibud_id. Những cái tên trong danh sách này có thể là những người xem hồ sơ của bạn nhiều nhất, nhưng đừng quá coi trọng điều này — cũng có thể đây chỉ đơn giản là những người mà bạn đã tương tác nhiều nhất trên Facebook gần đây.

Cách xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn bằng các liên kết theo dõi

Bạn có thể cân nhắc sử dụng các liên kết theo dõi để ghi địa chỉ IP của bạn bè mình. Điều này sẽ không hiệu quả nếu tất cả bạn bè của bạn sống ở quê hương của bạn vì bạn sẽ không nhận được tên của mọi người, chỉ có địa chỉ IP và vị trí chung của họ.

Chọn một trang web để chia sẻ trên Facebook, lý tưởng nhất là một trang nào đó hài hước hoặc thú vị mà bạn bè của bạn sẽ muốn nhấp vào. Sao chép URL trang web. Trong một tab mới, hãy truy cập https://grabify.link. Dán URL vào trường và nhấp vào Tạo URL. Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên có nội dung “Hành động này cần có sự đồng ý của bạn”. Chọn “Tôi đồng ý và tạo một URL.” Sao chép hoặc ghi chú Liên kết truy cập, liên kết này sẽ cho phép bạn theo dõi kết quả của mình.

Vì mọi người có thể không muốn nhấp vào liên kết nếu họ thấy bạn đang sử dụng Grabify, hãy chọn Xem các công cụ rút ngắn liên kết khác và chọn một công cụ rút ngắn URL ít rõ ràng hơn từ danh sách để ẩn rằng bạn đang sử dụng Grabify.

Sao chép URL rút gọn mới và chia sẻ nó trên Facebook với một bài đăng thú vị để lôi kéo mọi người nhấp vào. Hãy kiên nhẫn và dành chút thời gian trước khi truy cập vào Liên kết truy cập. Bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các địa chỉ IP đã nhấp vào liên kết.

Bằng cách làm điều này một vài lần, bạn sẽ biết được những người xem bài đăng của bạn thường xuyên nhất ở đâu, điều này có thể giúp bạn tìm ra những người bạn nào đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn. Điều này không có nghĩa là những người này nhất thiết phải truy cập hồ sơ của bạn, chỉ là họ đã nhấp vào liên kết trong bài đăng của bạn.

Lưu ý: Điều này sẽ không hoạt động nếu bạn bè của bạn đang sử dụng proxy hoặc VPN.

Điều gì về những người bạn được đề xuất hoặc những người bạn hàng đầu?

Bạn có thể nghĩ rằng mình có thể tìm ra cách xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của mình bằng cách xem danh sách bạn bè thân thiết hoặc bạn bè được đề xuất. Thật không may, danh sách Những người bạn có thể biết không dựa trên những người đã xem hồ sơ của bạn. Thay vào đó, nó dựa trên những người bạn chung, mạng lưới, hoạt động của bạn, bất kỳ nhóm nào mà bạn là thành viên, v.v.

Danh sách bạn bè hàng đầu của bạn cũng không giúp được gì ở đây. Đây là những người bạn trò chuyện nhiều nhất và những bài đăng bạn thích và trả lời nhiều nhất (và ngược lại). Điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ đã nhấp vào hồ sơ của bạn.

Cách xem ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn trên ứng dụng (iOS/Android)

Mọi thứ cũng không khác gì trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị iOS và Android. Vẫn chưa có cách nào để biết chắc chắn ai đang theo dõi hồ sơ Facebook của bạn, mặc dù đây có thể là một tính năng mà Facebook sẽ giới thiệu vào một ngày nào đó trong tương lai. Tuy nhiên, một điều bạn có thể làm trên Facebook là kiểm tra xem có ai đó chặn bạn không. Hoặc bạn luôn có thể cân nhắc chuyển sang một trong những phương tiện truyền thông xã hội thay thế tốt nhất, một số trong số đó sẽ cho phép bạn xem ai đang xem hồ sơ của mình.

Như bạn có thể thấy, nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để xem ai đang theo dõi trang cá nhân Facebook của mình thì sẽ không có câu trả lời hay giải pháp chắc chắn nào. Đảm bảo rằng bạn tránh mọi ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba hứa hẹn rằng họ có thể cung cấp cho bạn thông tin này — họ có thể đang đánh cắp thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập của bạn và họ sẽ không thực sự có thể cho bạn biết ai đang theo dõi bạn trên Facebook .

About admin

Check Also

Cách truy cập Menu bí mật của Roku

Không có gì giống như cảm giác khám phá ra một bí mật mà không …

Leave a Reply